จะปังหรือจะพัง ? สาวๆ เตรียมส่องได้เลยจ้า

 

นอกจากรองพื้นที่สาวหน้ามันทั้งหลายกำลังยกให้เป็นลูกรักรายต่อไปแล้ว ไฮไลท์จากแบรน์ Fenty Beauty ของขุ่นแม่ริฮานน่าก็มาพร้อมความสวยปังแบบหน้าพุ่งไม่แพ้กัน! โดยมีไฮไลท์ที่น่าสนใจทั้งแบบเนื้อครีมและเนื้อฝุ่น ซึ่งมีมาให้เลือกถึง 3 รุ่น และแต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกัน แต่ความสวยนั้นชนะเลิศไม่แพ้กัน

อีกทั้งจุดเด่นของแบรนด์ Fenty Beauty คือการที่คิดค้นโปรดักส์ให้เข้ากับทุกสีผิว ไม่ว่าคุณจะมีผิวสีไหนก็สวยได้ด้วยเครื่องสำอางของ Fenty Beauty เมื่อมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เลอค่าขนาดนี้ จึงไม่แปลกที่สาวหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในครอบครอง แต่หากยังไม่แน่ใจว่าไฮไลท์ตัวนี้ดีจริงสมกับที่สาวหลายคนบอกต่อมาจริงหรือไม่ เรามีรีวิวดีๆ เพื่อเป็นการตัดสินใจในการซื้อของคุณ เอ้า…จะปังหรือจะพังไปส่องรีวิวกันได้เลย!

 

♥ FENTY BEAUTY Killawatt Freestyle Highlighter (ราคา 1,340 บาท)   

  • คุณสมบัติ

ไฮไลท์เนื้อกำมะหยี่ที่สามารถเปลี่ยนจาดเนื้อครีมกลายเป็นเนื้อแป้งได้อย่างน่าฮัศจรรย์ โดยมาพร้อม 2 เฉดสีที่มอบความโกลว์ให้แก้ผิวให้ดูสวยฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ

→ ข้อดี

เม็ดสีชัดเวอร์มีความโกล์สวยแบบธรรมชาติ มีประกายชิมเมอร์ที่ละเอียดและเกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้า ที่สำคัญเหมาะกับทุกสีผิว

→ ข้อเสีย

ตัวไฮไลท์ที่เป็นสีเหลือทองมีเม็ดสีค่อนข้างชัด จึงไม่เหมาะกับการทาเป็นไฮไลท์เพราะมีความแฟนซีเกินไป หน้าเงาปนเหลืองมาแต่ไกล คุณผู้ชายอาจตกใจได้! ที่สำคัญราคาค่อนข้างแพงถ้าเทียบกับขนาดตลับเล็กนิดเดียว

 

♥เครื่องแต่งกายของ FENTY BEAUTY Killawatt Freestyle Highlight Duo (ราคา 1,340 บาท)

  • คุณสมบัติ

ไฮไลท์เนื้อกำมะหยี่ที่มาพร้อมคววามสวยแบบคู่ดูโอ้ โดยมีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ที่มอบความสวยโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ และเหมาะกับทุกสีผิว ไม่ว่าจะทาเป็นไฮไลท์หรือทาเปลืิอกตาก็สวยเลิศ!

→ ข้อดี

เม็ดสีชัดมีความวิ้งเต็มสิบ! มอบความฉ่ำวาวได้เพอร์เฟคสุดๆ ตัวเนืื้อไฮไลท์มีความแน่นไม่เป็นผงอีกทั้งมีโทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับทุกลุคของการแต่งหน้า ไม่ว่าจะทาเป็นไฮไลท์หรืออะแด๊บเป็นอายแชโดว์ก็หน้าพุ่งสุดๆ

→ ข้อเสีย

ตัวไฮไลท์มีเม็ดสีท่ี่ชัดเวอร์! เพราะฉะนั้นควรใช้แน่น้อยๆ ไม่ใช่ประโคมจนวิ้งไปทั้งหน้า มิเช่นนั้นจากหน้าโกลว์จะกลายเป็นหน้าฉ่ำ (เกินความจำเป็น) ที่ดูเหมือนหน้ามันอยู่ตลอดเวลา! อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างแพงถ้าเทียบกับขนาดที่เล็กเสียเหลือเกิน

 

♥ FENTY BEAUTY Match Stix Shimmer Skinstick (ราคา 990 บาท )

ขอบคุณรูปจาก Zoominstyle
ขอบคุณรูปจาก Hudabeauty
  • คุณสมบัติ

เมคอัพสติ๊กเนื้อครีมมาพร้อมกับชิมเมอร์ละเอียด เป็นทั้งไฮลไลท์ บลัชครีม และบรอนเซอร์ โดยมีเม็ดสีที่แน่นติดทนนาน เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบระหว่างวัน

→ ข้อดี 

จัดมีเม็ดสีที่แน่นเวอร์! ไฮไลท์หน้าฉ่ำวาวมาแต่ไกล ไม่ว่าจะทาเป็นอายแชโดว์ หรือ ทาเป็นบลัชชออนก็สวยเป๊ะ! มีความติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น ที่สำคัญแต่ละชิ้นเป็น Magnet ที่ติดกันได้เจ๋งไปอีก!

→ ข้อเสีย 

ด้วยความเม็ดสีแน่นเวอร์ จึงทำให้ต้องค่อยๆ ลงอย่างเบามือ มิเช่นนั้นจะเกิดอาการหน้าวิ๊งจนดูมันแผลบอยู่ตลอดเวลา ส่วนโทนสีม่วงไม่เหมาะกับแต่งในชีวิตประจำวันสักเท่าไหร่ เหมาะแต่งไปปาร์ตี้มากว่า

 

♥ FENTY BEAUTY Match Stix Trios (ราคา 2,100 บาท)

ขอบคุณรูปจาก Theglamorousgleam
  • คุณสมบัติ

เมคอัพสติ๊กเนื้อครีมที่มาพร้อมกับคอนซีลเลอร์ คอนทัวร์ และไฮไลท์ เม็ดสีแน่นเนื้อชิมเมอร์ละเอียด และมีความติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น

→ ข้อดี 

มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ละเอียดเวอร์! ปิดปกรอยคล้ำใต้ตาได้ดีในระดับนึง โดยมาแบพร้อมความคุ้มค่าซื้อกล่องเดียวได้ถึง 3 เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่ และมีเฉดสีที่เหมาะกับทุกสีผิว

→ ข้อเสีย 

ตัวไฮไลท์สีค่อนข้างชัด ถ้าลงหนักมือจนเกินไปอาจจะดูวิ๊งวับจนเป็นที่น่าตกใจแก่ผู้พบเห็น ส่วนตัวที่เป็นแบบแมทเนื้อค่อนข้างแห้งไว ต้องรีบเกลี่ยด้วยความเร็วสูง

 

 

 

ก็หวังว่ารีวิวทั้งหมดมีจะเป็นประโยชน์แก่สาวๆ ที่กำลังมีจะตัดสินใจซื้อไม่มากก็น้อย และสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ไฮไลท์ทั้งหมดนี้มาอยูในมือ สามารถเข้าไปช้อปแบบเพลินๆ ได้แล้วที่ Sephora โดยจัดเครื่องสำอางแบรนด์ Fenty Beauty ของคุณแม่ริฮานน่ามาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม! ซึ่งแต่ละชิ้นจะเหมาะกับผิวหน้าของคุณหรือไม่นั้น ก็ต้องลองด้วยตัวเอง หรือ ศึกษาอ่านรีวิวอย่างละเอียด เพื่อจะได้ไม่เกิดอาการเสียดายเงินในภายหลัง

 

                  

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less