จะปังหรือจะพัง ? สาวๆ เตรียมส่องได้เลยจ้า

 

นอกจากรองพื้นที่สาวหน้ามันทั้งหลายกำลังยกให้เป็นลูกรักรายต่อไปแล้ว ไฮไลท์จากแบรน์ Fenty Beauty ของขุ่นแม่ริฮานน่าก็มาพร้อมความสวยปังแบบหน้าพุ่งไม่แพ้กัน! โดยมีไฮไลท์ที่น่าสนใจทั้งแบบเนื้อครีมและเนื้อฝุ่น ซึ่งมีมาให้เลือกถึง 3 รุ่น และแต่ละรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นที่แตกต่างกัน แต่ความสวยนั้นชนะเลิศไม่แพ้กัน

อีกทั้งจุดเด่นของแบรนด์ Fenty Beauty คือการที่คิดค้นโปรดักส์ให้เข้ากับทุกสีผิว ไม่ว่าคุณจะมีผิวสีไหนก็สวยได้ด้วยเครื่องสำอางของ Fenty Beauty เมื่อมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เลอค่าขนาดนี้ จึงไม่แปลกที่สาวหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในครอบครอง แต่หากยังไม่แน่ใจว่าไฮไลท์ตัวนี้ดีจริงสมกับที่สาวหลายคนบอกต่อมาจริงหรือไม่ เรามีรีวิวดีๆ เพื่อเป็นการตัดสินใจในการซื้อของคุณ เอ้า…จะปังหรือจะพังไปส่องรีวิวกันได้เลย!

 

♥ FENTY BEAUTY Killawatt Freestyle Highlighter (ราคา 1,340 บาท)   

  • คุณสมบัติ

ไฮไลท์เนื้อกำมะหยี่ที่สามารถเปลี่ยนจาดเนื้อครีมกลายเป็นเนื้อแป้งได้อย่างน่าฮัศจรรย์ โดยมาพร้อม 2 เฉดสีที่มอบความโกลว์ให้แก้ผิวให้ดูสวยฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ

→ ข้อดี

เม็ดสีชัดเวอร์มีความโกล์สวยแบบธรรมชาติ มีประกายชิมเมอร์ที่ละเอียดและเกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้กับทุกส่วนบนใบหน้า ที่สำคัญเหมาะกับทุกสีผิว

→ ข้อเสีย

ตัวไฮไลท์ที่เป็นสีเหลือทองมีเม็ดสีค่อนข้างชัด จึงไม่เหมาะกับการทาเป็นไฮไลท์เพราะมีความแฟนซีเกินไป หน้าเงาปนเหลืองมาแต่ไกล คุณผู้ชายอาจตกใจได้! ที่สำคัญราคาค่อนข้างแพงถ้าเทียบกับขนาดตลับเล็กนิดเดียว

 

♥เครื่องแต่งกายของ FENTY BEAUTY Killawatt Freestyle Highlight Duo (ราคา 1,340 บาท)

  • คุณสมบัติ

ไฮไลท์เนื้อกำมะหยี่ที่มาพร้อมคววามสวยแบบคู่ดูโอ้ โดยมีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ที่มอบความสวยโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ และเหมาะกับทุกสีผิว ไม่ว่าจะทาเป็นไฮไลท์หรือทาเปลืิอกตาก็สวยเลิศ!

→ ข้อดี

เม็ดสีชัดมีความวิ้งเต็มสิบ! มอบความฉ่ำวาวได้เพอร์เฟคสุดๆ ตัวเนืื้อไฮไลท์มีความแน่นไม่เป็นผงอีกทั้งมีโทนสีที่ดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับทุกลุคของการแต่งหน้า ไม่ว่าจะทาเป็นไฮไลท์หรืออะแด๊บเป็นอายแชโดว์ก็หน้าพุ่งสุดๆ

→ ข้อเสีย

ตัวไฮไลท์มีเม็ดสีท่ี่ชัดเวอร์! เพราะฉะนั้นควรใช้แน่น้อยๆ ไม่ใช่ประโคมจนวิ้งไปทั้งหน้า มิเช่นนั้นจากหน้าโกลว์จะกลายเป็นหน้าฉ่ำ (เกินความจำเป็น) ที่ดูเหมือนหน้ามันอยู่ตลอดเวลา! อีกทั้งยังมีราคาที่ค่อนข้างแพงถ้าเทียบกับขนาดที่เล็กเสียเหลือเกิน

 

♥ FENTY BEAUTY Match Stix Shimmer Skinstick (ราคา 990 บาท )

ขอบคุณรูปจาก Zoominstyle
ขอบคุณรูปจาก Hudabeauty
  • คุณสมบัติ

เมคอัพสติ๊กเนื้อครีมมาพร้อมกับชิมเมอร์ละเอียด เป็นทั้งไฮลไลท์ บลัชครีม และบรอนเซอร์ โดยมีเม็ดสีที่แน่นติดทนนาน เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบระหว่างวัน

→ ข้อดี 

จัดมีเม็ดสีที่แน่นเวอร์! ไฮไลท์หน้าฉ่ำวาวมาแต่ไกล ไม่ว่าจะทาเป็นอายแชโดว์ หรือ ทาเป็นบลัชชออนก็สวยเป๊ะ! มีความติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น ที่สำคัญแต่ละชิ้นเป็น Magnet ที่ติดกันได้เจ๋งไปอีก!

→ ข้อเสีย 

ด้วยความเม็ดสีแน่นเวอร์ จึงทำให้ต้องค่อยๆ ลงอย่างเบามือ มิเช่นนั้นจะเกิดอาการหน้าวิ๊งจนดูมันแผลบอยู่ตลอดเวลา ส่วนโทนสีม่วงไม่เหมาะกับแต่งในชีวิตประจำวันสักเท่าไหร่ เหมาะแต่งไปปาร์ตี้มากว่า

 

♥ FENTY BEAUTY Match Stix Trios (ราคา 2,100 บาท)

ขอบคุณรูปจาก Theglamorousgleam
  • คุณสมบัติ

เมคอัพสติ๊กเนื้อครีมที่มาพร้อมกับคอนซีลเลอร์ คอนทัวร์ และไฮไลท์ เม็ดสีแน่นเนื้อชิมเมอร์ละเอียด และมีความติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น

→ ข้อดี 

มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ละเอียดเวอร์! ปิดปกรอยคล้ำใต้ตาได้ดีในระดับนึง โดยมาแบพร้อมความคุ้มค่าซื้อกล่องเดียวได้ถึง 3 เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่ และมีเฉดสีที่เหมาะกับทุกสีผิว

→ ข้อเสีย 

ตัวไฮไลท์สีค่อนข้างชัด ถ้าลงหนักมือจนเกินไปอาจจะดูวิ๊งวับจนเป็นที่น่าตกใจแก่ผู้พบเห็น ส่วนตัวที่เป็นแบบแมทเนื้อค่อนข้างแห้งไว ต้องรีบเกลี่ยด้วยความเร็วสูง

 

 

 

ก็หวังว่ารีวิวทั้งหมดมีจะเป็นประโยชน์แก่สาวๆ ที่กำลังมีจะตัดสินใจซื้อไม่มากก็น้อย และสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ไฮไลท์ทั้งหมดนี้มาอยูในมือ สามารถเข้าไปช้อปแบบเพลินๆ ได้แล้วที่ Sephora โดยจัดเครื่องสำอางแบรนด์ Fenty Beauty ของคุณแม่ริฮานน่ามาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม! ซึ่งแต่ละชิ้นจะเหมาะกับผิวหน้าของคุณหรือไม่นั้น ก็ต้องลองด้วยตัวเอง หรือ ศึกษาอ่านรีวิวอย่างละเอียด เพื่อจะได้ไม่เกิดอาการเสียดายเงินในภายหลัง

 

                  

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi