Home Reviews Beauty รีวิวโทนเนอร์กุหลาบ จาก Fresh ที่สาวๆ กรีดร้องหนักมาก!

รีวิวโทนเนอร์กุหลาบ จาก Fresh ที่สาวๆ กรีดร้องหนักมาก!

สวยเลอค่า…น่าเป็นเจ้าของที่สุด!

 

เพื่อความสวยอย่างเป็นธรรมชาติแม้ยามไม่มีเมคอัพบนใบหน้า ก็ยังคงความเพอร์เฟคไม่เปลี่ยนแปลง การมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพเลิศ จึงเป็นสิ่งจำเป็นอันดับต้นๆ ที่สาวหลายคนควรมีไว้ข้างกาย และเชื่อว่า ผลิตภัณฑ์จากแบนด์ Fresh ก็เป็นอีกหนึ่งความเลอค่า ที่สาวๆ ต่างหลงใหล พร้อมยกให้เป็นสุดที่รัก และ ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ขึ่นชื่อของ Fresh ก็คือมาส์กกุหลาบสุดฮอต

ที่ผสมกลีบกุหลาบแท้ๆ ลงไปในเนื้อมาส์ก ทำเอาสาวๆ ต่างกรีดร้องหนักมาก! เพราะนอกจากความแปลกใหม่แล้ว ยังมาพร้อมกับคุณภาพแสนเพอร์เฟค ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

เมื่อกุหลาบเป็นสัญลักษ์ของความงาม ที่ Fresh ดึงมาเป็นส่วนผสมหลักของผลิตภัณฑ์ อีกทั้ง เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ

Fresh จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ที่มีกุหลาบเป็นส่วนผสมหลักอีกครั้ง! ขอบอกว่า สวยเลอค่าเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ ความชุ่มชื่นที่มากขึ้น!

 

สำหรับ FRESH Rose Deep Hydration Facial Toner ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดของ Fresh เป็นโทนเนอร์ที่ปราศจากแอลกอฮอล์ โดยเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย โดยพร้อมมอบความชุ่มชื่นมากขึ้นถึง 46% หลังจากที่ได้ใช้ไป 6 ชั่วโมง

นอกจากนี้ ยังมอบความเนียนนุ่มแก่ผิว พร้อมทั้ง กระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี และ อีกหนึ่งความเพอร์เฟค ที่ทำเอาสาวหลายคน กรีดร้องหนักมาก! คือมีกลีบกุหลาบจริงๆ ลอยอยู่ในเนื้อโทนเนอร์สีทอง เรียกได้ว่า เป็นความสวยเพอร์เฟคที่ลงตัว ทำเอาสาวๆ ต่างอ่อนระทวย และ อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด!

 

♥ รีวิวจากผู้ใช้จริง

โดยสาวๆ แต่ละคนที่ได้ลองใช้ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ดีมากกกก”

ขอบคุณรีวิวจาก Sephora

ใช้แล้วน่าใสกิ๊ง และ มีความชุ่มชื่น ให้ความรู้สึกถึงผิวอิ่มน้ำ ไมีมีความแห้งกร้านมาให้รำคาญใจ อีกทั้ง ยังช่วยควบคุมความมัน และ ปรับสภาพผิวได้เพอร์เฟคสุดๆ ยิ่งมาพร้อบกับกลีบกุกลาบจริงที่ลอยเด่นอยู่ในขวด ก็ทวีความเพอร์เฟคได้อีกเป็นกอง

 

นอกจากนี้บิวตี้บล็อกเกอร์อย่างคุณ Momybowy ก็หลงใหลในความเพอร์เฟคของ FRESH Rose Deep Hydration Facial Toner เช่นกัน

ขอบคุณรีวิวจาก คุณ Momybowy
ขอบคุณรีวิวจาก คุณ Momybowy
ขอบคุณรีวิวจาก คุณ Momybowy
ขอบคุณรีวิวจาก คุณ Momybowy

โดยได้ทำการรีวิวเอาไว้ว่า มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวได้เป็นอย่างดีและ กระชับรูขุมขน รวมถึง ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น อีกทั้ง ยังได้กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบที่อยู่ในขวดอีกด้วย

 

เมื่อมีความเพียบพร้อมไปทุกสิ่งแบบนนี้ Sephora ก็ไม่พลาดจัดมาให้เลือกช้อปถึงที่ โดยราคาอยู่ที่ 1,760 บาท เรียกได้ว่าราคาแอบแรงพอตัว!

แต่ถ้าเทียบกับประสิทธิภาพที่จะได้รับ รวมถึง ความเพอร์เฟคนานับประการ ก็คุัมค่ากับการลงทุนเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งมีขวดใหญ่ใช้ได้นานทีเดียว และ ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลอค่านี้ ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Sephora ณ บัดนาว!

 

 

 

 

 

Exit mobile version