Home Reviews Beauty รีวิวอายแชโดว์ JUST PEACHY MATTES จาก Too Faced มาพร้อมความสวยเต็ม 10

รีวิวอายแชโดว์ JUST PEACHY MATTES จาก Too Faced มาพร้อมความสวยเต็ม 10

ความสวยที่สาวๆ อยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด!

 

กระแสตอบรับร้อนแรงสุดๆ ตั้งแต่ยังไม่ทันวางขายในประเทศไทย สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Too Faced PEACHES & CREAM COLLECTION โดยมาพร้อมกัแพคเกจทีี่น่ารักชนะเลิศเช่นเดิม เพิ่มเติมคือสีพีชละมุลที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก! ซึ่งตั้งแต่ปล่อยออกมามีความฮอตเวอร์ สาวไทยต่างตั้งตารอคอบ เก็บเงินซื้อกันตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะเป็นความสวยที่สาวหลายคนปราถนา โดยหนึ่งในไอเทมที่สาวหลายคนให้ความสนใจก็คือ JUST PEACHY MATTES อายแชโดว์เนื้อแมท 12 เฉดสี ที่เหมาะกับทุกลุคของการแต่งหน้า บวกกับโทนสีพีชที่มีความเป็นคุณหนูดูน่าถนุถนอม จึงไม่แปลกที่จะเป็นหนึ่งในไอเทมที่สาวๆ ต่างรอคอย อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด!

 

ขอบคุณรูปจาก IG : Too Faced

 

ซึ่งคาดว่าน่าจะวางขายอย่างเป็นทางการที่ Sephora ช่วงปลายเดือนตุลาคม หรือไม่ก็ประมาณต้นเดือนพศจิกายน ส่วนราคาน่าจะอยู่ที่ประมาณ 2 พันกว่า ซึ่งก่อนที่จะได้ยลโฉมปและสัมผัสความสวยของจริง เราได้รวบรวมรีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกมาให้ชม เพื่อเป็นการตัดสินใจว่าควรค่าแก่การมีไว้ข้างกายหรือไม่ ? คำเตือน! สาวๆ ที่ใจไม่ใจไม่แข็งพอ อาจเกิดอาการต่อมความ Need สั่นไหวจนยากเกินควบคุมได้

 

♥ สวอชสีทั้ง 12 เฉดสี สวยปังแค่ไหนเชียว ? 

ขอบคุณรูปจาก Too Faced

เป็นอายแชโดว์เนื้อแมทที่เม็ดสีชัดเวอร์ โดยแต่ละสีมาพร้อมกับความสวยปัง! เหมาะกับทุกลุคของการแต่งหน้า ยิ่งใครที่ชอบแต่งลุคสวยใสมีความเป็นธรรมชาติ อายแชร์โดว์ตัวนี้ได้กลายเป็นลูกรักรายต่อไปแน่นอนจ้า

 

♥ มอบความสวยเป๊ะทุกสีผิว ? 

ขอบคุณรูปจาก Too Faced

ไม่ว่าจะสาวที่มีผิวขาวผมชมพู สีผิวขาวเหลือง หรือผิววสีน้้ผึ้งไปจนถึงผิวสีแทน ก็พร้อมมอบความสวยให้กับสาวๆ ทุกสีผิว รับรองว่ามอบความเป๊ะได้อย่างน่าประทับใจ

 

♥ ติดทนนานไม่มีดรอประหว่างวัน ?

ขอบคุณรูปจาก Too Faced

ในเรื่องของความติดทนนาน Too Faced ทำได้ดีไม่แพ้แบรนด์อื่น! เพราะอายแชโดว์แต่ละรุ่นที่ออกมา ล้วนมาพร้อมความสวยที่ิติดทนตั้งแต่เช้าจรดเย็นไม่มีดรอประหว่างวัน จึงทำให้มั่นใจได้ว่าอายแชโดว์รุุ่นใหม่นี้ มาพร้อมความสวยเพอร์เฟคไม่แพ้กันแน่อน

 

♥ แพคเกจน่ารักมีความมุงมิ้งสุด!

ขอบคุณรูปจาก Too Faced

ปรบมือดังๆ ให้กับ Too Faced ที่ทำแพคเกจออกมาได้ยั่วยวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน โดยแต่ละคอลเลคชั่นล้วนมาพร้อมกับความน่ารักชนะเลิศ ที่ใครเห็นป็นต้องอ่อนระทวย และครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นกัน สาวๆ ที่แพ้ต่อแพคเกจสีชมพูที่มาพร้อมความน่ารักมุ้งมิ้ง เป็นต้องเกิดอาการ Need หนักมาก!

 

กรี้ดดดด! อยากได้ใจแทบขาด ถ้าได้พาเลทอายแชโดว์นี้มาอยู่ในมือ ต้องมีความสุขที่สุดในโลกแหงๆ เชื่อว่าสาวหลายคนกำลังเกิดอาการแบบนี้ เมื่อได้เห็นรีวิวอายแชโดว์ JUST PEACHY MATTES เพราะมีความสวยปังที่ไม่รู้จะอธิบายเป็นคำพูดเช่นไร บอกได้คำเดียวว่า ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครองที่สุด! สาวๆ จ๋า…เก็บเงินรอช้อปที่ Sephora กันได้เลย เพราะเชื่อว่าต้องเป็นสินค้าที่ฮอตปรอทแตกขายดีจนขาดตลาดแหงๆ งานนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิมากกว่านะจ๊ะ 

 

https://www.youtube.com/watch?v=h0tX2_-XN-g

 

 

Exit mobile version