ads

มาพร้อมราคาเบาหวิว! แต่คุณภาพแน่นเวอร์ 

 

สาวๆ จ๋า…เรามีความสวยปัง มายั่วยวนเงินในบัญชีของคุณให้ร้อนผ่านกันอีกแล้ว! โดยครั้งนี้เป็นลิปสติกแบรนด์น้องใหม่ แต่ถ้าพูดชื่อไปหลายคนอาจร้องอ๋อออ! เพราะกำลังเป็นกระแสที่ฮอตเวอร์อยู่ในขณะนี้ นั่นก็คืิอแต่น แตน แต๊น! ลิปสติกแบรนด์ Iume (ไอยูมี) ของ “เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา” ลูกสาวตลกชื่อดังอย่างหม่ำ จกม๊กนั่นเอง โดยความพิเศษอยู่ที่เป็นลิปเครยอนเนื้อแมท ที่มาพร้อมสีชัดติดทนนานสวยปากสวยเด่นตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีความนุ่มชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี ลิปไม่มีตกร่องหรือหลุดลอกให้เสียความมั่นใจ สมกับสโลแกนที่ว่า “ดีต่อปาก ดีต่อใจ” และดีต่อเงินในบัญชีสุดๆ เลยค่ะคุณขาา

เพราะราคาแท่งละ 360 บาทเท่านั้น แต่คุณภาพอลังการดาวล้านดวง เผลอๆ เทียบเเท่าแบรนด์ดังที่ราคาหลักพันได้เลยนะคะคุ๊ณณ! อีกทั้งแต่ละเฉดสีสามารถทาได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะแต่งหน้าแบบ Everyday Look หรือฝาดลุคสวยเผ็ชให้สะกดทุกสายตา ก็พร้อมเสกได้ดั่งใจปราถนา ส่วนวันไหนที่อยากจะเป็นสาวหวาน ก็พร้อมมอบความสวยละมุนน่าถนุถนอนได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นลิปที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างเพอร์เฟค เพราะฉะนั้น…ซื้อเถอะค่ะ! รับรองว่าต้องติดใจ กลับไปซื้อเพิ่มมากกว่า 2 แท่งชัวร์! เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น เรามีรีวิวลิปสติก Iume มาฝาก รับรองว่าตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็นก็ใจสั่นแล้ว! เอ้า…เตรียมเงินไว้ให้พร้อม แล้วตามมาส่องกันได้เลยค่ะ

 

♥ เฉดสีสวยปัง! 10 10 10 ไปเลยจ้าา

มาพร้อม 15 เฉดสีที่พร้อมมอบความสวยเจิดในทุกลุคได้อย่างไร่ที่ติ ไม่ว่าคุณจะอยากสวยหวาน หรืออยากจะสวยเผ็ชในบางเวลา รับรองว่าสลิปตัวนี้เอาอยู่

 

♥ โทนแดงสวยเผ็ชเวอร์   

 มอบลุคสวยเผ็ชและมีความน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน! ใครที่กำลังมองหาลิปสติกเพื่อแต่งไปงานปาร์ตี้ ขอบอกว่าสีโทนแดงเหมาะสุด! รับรองว่าสวยเจิดจรัสจนหนุ่มๆ มองแทบเหลียวหลัง

 

♥ โทนชมพูสวยหวานละมุน

สายหวานต้องกรีดร้องแหงๆ เพราะสีโทนชมพูของแบรนด์ทำออกมาได้สวยละมุนมีความน่าถนุถนอมเป็นที่สุด ถือเป็นโทนที่เหมาะกับทุกโอกาสและทุกสไตล์การแต่งตัว หรือถ้าอยากจะแซ่บบ้างโทนชมพูอมม่วงก็เลิศอยู่!

 

♥ โทนส้มสวยชิคในวันชิลๆ

สาวเซอร์ หรือสาวชิคสไตล์มินิมอลเป็นต้องเลิฟโทนสีนี้เป็นแน่ เพราะแลดูมีความสวยธรรมชาติ ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ลุคแบบแต่งหน้าเหมือนไม่ได้แต่ง

 

♥ โทนนู้ดน้ำตาลสวยในทุกโอกาส

เป็นโทนสีกันตายของสาวหลายคน วันไหนนึกอะไรไม่ออกก็ทาลิปสีนู้ดไปก่ินเลยจ้าาา ซึ่งแบรนด์นี้ก็ทำออกมาได้สวยปังสุดๆ เหมาะกับทุกโอกาสและทุกลุคของการแต่งตัว

 

♥ โทนสีประกายมุขสวยเจิดแซ่บเวอร์

เป็นโทนสีที่สวยเจิด! มีสิบก็ให้ร้อยเลนค่ะคูรขาา ต่อให้เป็นสวยหวานลองทาสีเข้าไป รับรองว่าเปลี่ยนลุคให้สวยเผ็ชได้เลิศสุดๆ

♥ เม็ดสีชัดเวอร์! ติดทนนานไม่มีดรอป

เรื่องความติดทนนานน้านนน ทำได้ดีชนะเลิศเลยค่ะ เอ้า…ปรบมืิอสิจ๊ะรออะไร! ที่เลิศไปกว่านั้นคืออเม็ดสีที่แน่นและชัดเวอร์ อารมณ์ประมาณว่าอยู่ร้อยเมตรสีลิปก็เด่นแต่ไกลเลยจ้าาา ขอบอกว่าปากดรอบเดียวก็เอาอยู่ สีแน่นชัดติดทนนาน ช่วงที่ทานอาหารอาจมีลบเลือนบ้าง แต่เติมนิดเดียวก็กลับมาสวยเลิศแล้ววจ้าาา

 

♥ เพคเกจแบบดินสอใช้ง่ายถนัดมือ

ตัวแพคเกจเป็นแบบดินสอไม่ต้องเหลา ขนาดกระทัดลัดจับถนัดมือ อีกทั้งเหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที เติมระหว่างวันได้อย่างไม่มีสะดุด

♥ ถึงจะเนื้อแมทแต่ก็มีความชุ่มชื่นสูงปี๊ด!

ตัวลิปเป็นเนื้อแมทที่มาพร้อมกับความชุ่มชื่น ปากไม่ลอกหรือตกร่องระหว่างวัน รับรองว่าสวยชนะเลิศ ไม่ทำให้เสียความมั่นใจแน่นอน

♥ ราคาเบาหวิวสุดๆ 

มาพร้อมคุณสมบัติที่มอบความสวยเป๊ะครบทุกองศาในราคาเบาหวิว เผลอๆ คุณภาพเทียบได้กับแบรนด์ดังในราคาหลักพัน!

♥ ลิปสติก Iume หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? 

  • Shopee

 

  • Eveandboy

 

ถ้าคุณอยากได้ลิปสติกที่พร้อมมอบความสวยแก่ริมฝีปากได้อย่างน่าประทับใจ และมีราคาประหยัดไม่ถึงพัน ลิปสติก Iume ถือเป็นแบรนด์ที่คุณควรรับไว้พิจารณาในการซื้อ เพราะนอกจากจะมอบความสวยปังในทุกลุก และมีเฉดสีให้เลือกเยอะถึง 15 เฉดแล้ว ยังมาพร้อมกับราคาแท่งละสามร้อยกว่าบาเท่านั้น! คุณขา…ดีครบสมบูรณ์และราคาไม่แพงแบบนี้ ซื้อเถอะค่ะ! ลองใช้ให้รู้ไปเลยว่าดีจริงสมคำร่ำลือหรือไม่ เอ้า…พุ่งตัวไปช้อปได้เลยจ้าสาวๆ

 

ขอบคุณภาพจาก IUME