ล็อคความมันได้อยู่หมัด! พร้อมมอบผิวที่เนียนเวอร์

 

นาทีนี้ไม่มีเครื่องสำอางแบรนด์ไหนที่ฮอตเวอร์เท่ากับ Fenty Beauty by Rihanna อีกแล้ว เพราะเป็นอีกหนึ่งโปรดักส์ที่ขุ่นแม่ริฮานน่าตั้งใจซุ่มทำมากว่า 2 ปีเต็ม! โดยมีส่วนรวมในทุกขั้นตอน และต้องการให้กลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เหมาะกับสาวๆ ทุกโทนสีผิว เรียกได่ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวหลายคนได้อย่างตรงใจ และหนึ่งในไอเทมที่สาวๆ ต่างพูดถึงก็คือตัวรองพื้น FENTY BEAUTY Pro Filter Soft Matte Longwear Foundation โดยมาพร้อมกับ 24 เฉดสี ที่เหมาะกับทุกสีผิว โดยทางแบรนด์การีนตีว่าสาวผิวสีใช้แล้วปังสุดๆ

 

 

ที่สำคัญมีคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟคควบคุมความมันได้ดีเวอร์ กันน้ำกันเหงื่อดี๊ดี และเป็นรองพื้นเนื้อแมทที่ให้การปกปิดที่ดีสุดๆ ขุ่นพระ! ดีงามขนาดนี้เชียวหรือนี่ ? เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างเกิดอาการ Need หนักมาก พร้อมอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด! เพื่อไม่ให้เป็นการตัดสินใจทีผิดพลาด ไปดูรีีวิวกันก่อนดีกว่าว่ารองพื้นตัวนี้ดีงามสมคำร่ำลือจริงหรือไม่!

 

♥ แพจเกจดูดีในราคาพันต้นๆ 

ตัวแพคเกจเป็นขวดแก้วสีขุ่น มีความสวยหรูดูแพงแต่ราคาหลักพันนิดๆ 1,340 บาท ซึ่งถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว อีกทั้งเป็นหัวปั๊มที่ใช้งานได้สะดวก และ ขนาดกระทัดรัดพกพาไปได้ทุกที่ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าเครื่องสำอาง

 

♥ Swatch สีรองพื้นทั้ง 24 เฉด

เริ่มจากการ Swatch รองพื้นทั้ง 24 เฉดสี เป็นไปอย่างที่ขุ่นแม่ได้เคลมเอาไว้ว่ามีเฉดสีที่เหมาะกับทุกสีผิว โดยมีตั้งแต่เฉดสีโทนขาวอมชมพู (Light) สีผิวโทนขาวเหลือง (Medium) ผิวสองสีไปจนถึงผิวสีแทน (Tan) และ โทนสีเข้มสำหรับผิวสีน้ำผึ้ง (Deep) กรี้ด! มีเฉดสีให้เลือกเยอะขนาดนี้น่าเลิฟสุดๆ แต่ด้วยความที่เป็นเนื้อแมท อาจทำให้แห้งไวและมีความฝืดในระหว่างที่เกลี่ย ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการใช้แปรง หรือ พัฟจุ่นน้ำจะช่วยทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายขึ้น ส่วนตัวเนื้อรองพื้นมีความบางเบาทำไม่อุดตันรูขุมขนและไม่หนักหน้า

 

♥ ปกปิดได้ดีระดับไหนกันเชียว ?

สำหรับใครที่ต้องการปกปิดมากถึงมากที่สุด รองพื้น Fenty Beauty อาจไม่ตอบโจทย์ในด้านนี้สักเท่าไหร่ โดยให้ความปกปิดในระดับที่ปานกลาง อีกทั้งตัวรองพื้นค่อนข้างหนาพอสมควร เพราะฉะนั้นถ้าลงเยอะไปอานทำให้ดูโบ๊ะได้ แต่! ข้อดีของรองพื้นตัวนี้คือ มีความแมทที่ให้ความรู้สึกเหมือนลงแป้งมาแล้วเรียบร้อย ที่สำคัญมีความหน้าเนียนเวอร์! หน้าพุ่งสวยมาแต่ไกล

 

♥ ความคุมมันได้อยู่หมัด

สำหรับสาวหน้ามันรองพื้นตัวนี้สามารถล็อคความมันได้อยู่มัด! รัรองว่าไม่ว่าการไร้เยิ้มของรองพื้นมาทำให้เสียความมั่นใจระหว่างแน่นอน! เพราะด้วยความที่ตัวร้องพื้นที่มีความแห้งและแมทมากถึงมากที่สุด จึงช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี แต่! สาวผิวแห้งอาจไม่ปปลื้มสักเท่าไหร่ เพราะด้วยความที่เนื้อรองพื้นทั้งแมทและแห้ง จึงทำให้ไร้ความฉ่ำวาวและดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติสักเท่าไหร่

 

♥ สรุปข้อดี-ข้อเสียของรองพื้น Fenty Beauty

→ ข้อดี  

  • ราคาไม่แพงมากอยู่ในหลักพันต้นๆ
  • แพคเกจสวยหรูพกพาสะดวก
  • มีเฉดสีให้เลือกเยอะที่เหมาะกับทุกสีผิว
  • เนื้อรองพื้นบาเบาทำให้ไม่อุดตันรูขุมขน
  • มีความแมทและมอบผิวที่เนียนโดยไม่ต้องทาแป้งก้หน้าพุ่งสุดๆ
  • ความคุ้มความมันได้ดีเวอร์! รองพื้นไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน
  • สีไม่ดรอประหว่างวันสวยเด้งตั้งแต่เช้าจรดเย็น

→ ข้อเสีย 

  • เนื้อรองพื้นแห้งไวทำให้เกลี่ยค่อนข้างยาก
  • ยังปกปิดได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ซี่งใครที่ต้องการปกปิดรอยสิวหรือรอยด่างดำรองพื้นตัวนี้อาจจะไม่เหมาะ
  • สาวผิวแห้งใช้แล้วอาจไม่เวิร์คเพราะตัวรองพื้นมีเนื้อที่แห้งมากๆ อาจทำให้ผิวดูไม่มีความเป็นธรรมชาติ

 

รีวิวรองพื้น Fenty Beauty จากคุณ Aiwa Channel

 

ถือเป็นรองพื้นอีกหนึ่งตัวที่ตอบโจทย์สาวผิวมันได้อย่างดีเวอร์! เพราะล็อคความมันได้อยู่หมัด ไม่มีคราบรองพื้นไหลเยิ้มระหว่างวัน สวยเด้งตั้งแต่เช้าจรดเย็น อีกทั้งช่วยเนรมิตรผิวให้เรียบเนียนโดยไม่ต้องลงแป้งก็สวยหน้าพุ่งมาแแต่ไกล ดีงามขนาดนี้เผลอๆ ได้ตกเป็นลูกรักของสาวๆ รายต่อไปแน่นอน ส่วนสาวที่ผิวหน้าแห้งอาจหมดสิทธิ เพราะถ้ายิ่งใช้อาจทำให้ผิวยิ่งแห้งหนักมากเข้าไปใหญ่ และดูไม่มีความเป็นธรรมชาติ แต่ถึงรองพื้นตัวนี้จะไม่เหมาะ แต่ยังมีไอเทมเริ่ดๆ ที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของอีกเพียบ! รับรองว่าเนรมิตรความสวยในทุคได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ เอ้า…รีบเข้าไปช้อปเครื่องสำอาง Fenty Beauty ของขุ่นแม่ริฮานน่าที่ sephora กันได้เลย

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less