ล็อคความมันได้อยู่หมัด! พร้อมมอบผิวที่เนียนเวอร์

 

นาทีนี้ไม่มีเครื่องสำอางแบรนด์ไหนที่ฮอตเวอร์เท่ากับ Fenty Beauty by Rihanna อีกแล้ว เพราะเป็นอีกหนึ่งโปรดักส์ที่ขุ่นแม่ริฮานน่าตั้งใจซุ่มทำมากว่า 2 ปีเต็ม! โดยมีส่วนรวมในทุกขั้นตอน และต้องการให้กลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เหมาะกับสาวๆ ทุกโทนสีผิว เรียกได่ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวหลายคนได้อย่างตรงใจ และหนึ่งในไอเทมที่สาวๆ ต่างพูดถึงก็คือตัวรองพื้น FENTY BEAUTY Pro Filter Soft Matte Longwear Foundation โดยมาพร้อมกับ 24 เฉดสี ที่เหมาะกับทุกสีผิว โดยทางแบรนด์การีนตีว่าสาวผิวสีใช้แล้วปังสุดๆ

 

 

ที่สำคัญมีคุณสมบัติที่แสนเพอร์เฟคควบคุมความมันได้ดีเวอร์ กันน้ำกันเหงื่อดี๊ดี และเป็นรองพื้นเนื้อแมทที่ให้การปกปิดที่ดีสุดๆ ขุ่นพระ! ดีงามขนาดนี้เชียวหรือนี่ ? เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างเกิดอาการ Need หนักมาก พร้อมอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด! เพื่อไม่ให้เป็นการตัดสินใจทีผิดพลาด ไปดูรีีวิวกันก่อนดีกว่าว่ารองพื้นตัวนี้ดีงามสมคำร่ำลือจริงหรือไม่!

 

♥ แพจเกจดูดีในราคาพันต้นๆ 

ตัวแพคเกจเป็นขวดแก้วสีขุ่น มีความสวยหรูดูแพงแต่ราคาหลักพันนิดๆ 1,340 บาท ซึ่งถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียว อีกทั้งเป็นหัวปั๊มที่ใช้งานได้สะดวก และ ขนาดกระทัดรัดพกพาไปได้ทุกที่ไม่กินพื้นที่ในกระเป๋าเครื่องสำอาง

 

♥ Swatch สีรองพื้นทั้ง 24 เฉด

เริ่มจากการ Swatch รองพื้นทั้ง 24 เฉดสี เป็นไปอย่างที่ขุ่นแม่ได้เคลมเอาไว้ว่ามีเฉดสีที่เหมาะกับทุกสีผิว โดยมีตั้งแต่เฉดสีโทนขาวอมชมพู (Light) สีผิวโทนขาวเหลือง (Medium) ผิวสองสีไปจนถึงผิวสีแทน (Tan) และ โทนสีเข้มสำหรับผิวสีน้ำผึ้ง (Deep) กรี้ด! มีเฉดสีให้เลือกเยอะขนาดนี้น่าเลิฟสุดๆ แต่ด้วยความที่เป็นเนื้อแมท อาจทำให้แห้งไวและมีความฝืดในระหว่างที่เกลี่ย ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการใช้แปรง หรือ พัฟจุ่นน้ำจะช่วยทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่ายขึ้น ส่วนตัวเนื้อรองพื้นมีความบางเบาทำไม่อุดตันรูขุมขนและไม่หนักหน้า

 

♥ ปกปิดได้ดีระดับไหนกันเชียว ?

สำหรับใครที่ต้องการปกปิดมากถึงมากที่สุด รองพื้น Fenty Beauty อาจไม่ตอบโจทย์ในด้านนี้สักเท่าไหร่ โดยให้ความปกปิดในระดับที่ปานกลาง อีกทั้งตัวรองพื้นค่อนข้างหนาพอสมควร เพราะฉะนั้นถ้าลงเยอะไปอานทำให้ดูโบ๊ะได้ แต่! ข้อดีของรองพื้นตัวนี้คือ มีความแมทที่ให้ความรู้สึกเหมือนลงแป้งมาแล้วเรียบร้อย ที่สำคัญมีความหน้าเนียนเวอร์! หน้าพุ่งสวยมาแต่ไกล

 

♥ ความคุมมันได้อยู่หมัด

สำหรับสาวหน้ามันรองพื้นตัวนี้สามารถล็อคความมันได้อยู่มัด! รัรองว่าไม่ว่าการไร้เยิ้มของรองพื้นมาทำให้เสียความมั่นใจระหว่างแน่นอน! เพราะด้วยความที่ตัวร้องพื้นที่มีความแห้งและแมทมากถึงมากที่สุด จึงช่วยควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี แต่! สาวผิวแห้งอาจไม่ปปลื้มสักเท่าไหร่ เพราะด้วยความที่เนื้อรองพื้นทั้งแมทและแห้ง จึงทำให้ไร้ความฉ่ำวาวและดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติสักเท่าไหร่

 

♥ สรุปข้อดี-ข้อเสียของรองพื้น Fenty Beauty

→ ข้อดี  

  • ราคาไม่แพงมากอยู่ในหลักพันต้นๆ
  • แพคเกจสวยหรูพกพาสะดวก
  • มีเฉดสีให้เลือกเยอะที่เหมาะกับทุกสีผิว
  • เนื้อรองพื้นบาเบาทำให้ไม่อุดตันรูขุมขน
  • มีความแมทและมอบผิวที่เนียนโดยไม่ต้องทาแป้งก้หน้าพุ่งสุดๆ
  • ความคุ้มความมันได้ดีเวอร์! รองพื้นไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน
  • สีไม่ดรอประหว่างวันสวยเด้งตั้งแต่เช้าจรดเย็น

→ ข้อเสีย 

  • เนื้อรองพื้นแห้งไวทำให้เกลี่ยค่อนข้างยาก
  • ยังปกปิดได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ซี่งใครที่ต้องการปกปิดรอยสิวหรือรอยด่างดำรองพื้นตัวนี้อาจจะไม่เหมาะ
  • สาวผิวแห้งใช้แล้วอาจไม่เวิร์คเพราะตัวรองพื้นมีเนื้อที่แห้งมากๆ อาจทำให้ผิวดูไม่มีความเป็นธรรมชาติ

 

รีวิวรองพื้น Fenty Beauty จากคุณ Aiwa Channel

 

ถือเป็นรองพื้นอีกหนึ่งตัวที่ตอบโจทย์สาวผิวมันได้อย่างดีเวอร์! เพราะล็อคความมันได้อยู่หมัด ไม่มีคราบรองพื้นไหลเยิ้มระหว่างวัน สวยเด้งตั้งแต่เช้าจรดเย็น อีกทั้งช่วยเนรมิตรผิวให้เรียบเนียนโดยไม่ต้องลงแป้งก็สวยหน้าพุ่งมาแแต่ไกล ดีงามขนาดนี้เผลอๆ ได้ตกเป็นลูกรักของสาวๆ รายต่อไปแน่นอน ส่วนสาวที่ผิวหน้าแห้งอาจหมดสิทธิ เพราะถ้ายิ่งใช้อาจทำให้ผิวยิ่งแห้งหนักมากเข้าไปใหญ่ และดูไม่มีความเป็นธรรมชาติ แต่ถึงรองพื้นตัวนี้จะไม่เหมาะ แต่ยังมีไอเทมเริ่ดๆ ที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของอีกเพียบ! รับรองว่าเนรมิตรความสวยในทุคได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ เอ้า…รีบเข้าไปช้อปเครื่องสำอาง Fenty Beauty ของขุ่นแม่ริฮานน่าที่ sephora กันได้เลย

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi