จะปัง หรือ จะพัง ? ส่องได้ตามอัธยาศัยเลยจ้า

 

ได้ใจสาวทุกสีผิวได้ไปเต็มๆ สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์ FENTY BEAUTY ของขุ่นแม่ริฮานน่า ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์เหมาะกับทุกสีผิว ไม่ว่าจะมีผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง ผิวสองสี หรือผิวคล้ำ ก็มอบความสวยปังไก้อย่างไร้ที่ติ และไอเทมสุดฮอตที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอ์ก็เห็นจะเป็นรองพื้นที่คุมมันได้อยู่หมัด และมีความติดทนนานตลอดทั้งวัน รวมถึงไฮไลท์สุดเลิศ ที่มอบความสวยปังในทุกลุคของการแต่งหน้า และยังไม่จะได้พักหายใจหายคอ ขุ่นแม่ก็ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ ที่มาในธีมของกาแลคซี แน่นอนว่าได้กระตอบรับที่ร้อนแรงตั้งแต่วันที่เปิดตัว และ ณ เวลานี้ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ Sephora เมื่อของใหม่ร้อนๆ มายั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์ขนาดนี้ ทางเราก็ไม่พลาดจัดรีวิวพาเลทอายแชโดว์ FENTY BEAUTY Galaxy Collection มายั่วให้ต่อมความ Need สั่นไหวอีกหนึ่งต่อ! จะปังแค่ไหนกันเชียว ? ไปตามส่องกันได้เลยค่ะซิส

 

♥ FENTY BEAUTY Galaxy Eyeshadow Palette (Limited Edition)

  • ราคา 2,200 บาท 
  • คุณสมบัติ

อายแชโดว์ 14 เฉดสีสุดคัลเลอร์ฟูลที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันของกาแล็กซี  มาพร้อมเนื้อเชียร์ กลิตเตอร์ และชิมเมอร์ ที่เสกความสวยบนเปลือกตาได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมทั้งติดทนนานตลอดวัน

 

♥ แพคเกจสวยเลิศ!

แค่แพคเกจก็ชนะเลิศแล้ว! โดยมาพร้อมกับโฮโลแกรมสีม่วง ดูสวยลึกลับเหมือนตกอยู่ในห้วงอวกาศของกาแลคซี และมีกระจกบานใหญ่ส่องด้ถนัด เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่

 

♥ เม็ดสีแน่นสวยเผ็ชเวอร์!

ขอบคุณภาพจาก Popsugar

ขอปรบมือให้กับขุ่นแม่ริฮานน่า ที่ทำให้อายแชโดว์ตัวนี้ออมาได้สวยเผ็ชเวอร์! เม็ดสีแน่นมากถึงมากที่สุด ปาดทีเดียวรู้เรื่องเลยค่ะคุณขา! วิ้งละเอียด เนื้อเนียนชนะเลิศ แต่งไปปาร์ตี้งานไหนก็ปัง ปัง ปัง สวยหน้าพุ่งแบบไม่มีสะดุด

 

♥ ติดทนนานไม่มีดรอป!

ขอบคุณภาพจาก Popsugar

รับรองว่าสวยทนนานไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจแน่นอน พร้อมเสกความสวยให้คงอยู่จนกว่าจะล้างออกด้วยอายรีมูฟเวอร์ สาวๆ ที่เปลือกตามันหมดห่วงไปได้เลยจ้า

 

♥ สรุปข้อดี-ข้อเสียพาเลทอายแชโดว์ Galaxy Collection 

→ ข้อดี

  • แพคเกจสวยชนะขาดลอยมาพร้อมกระจกที่ใหญ่เบิ้ม
  • มีเฉดสีสวยให้เลือกเยอะถึง 14 เฉดสี
  • เม็ดสีแน่นปากรอบเดียวก็เอาอยู่
  • เนื้ออายแชโดว์เบลนด์ง่ายมือใหม่แต่งได้สบายมาก
  • เนื้อชิมเมอร์ละเอียดม๊ากมาก มีความวิ้งแบบธรรมชาติไม่ดูหรอกตา
  • ติดทนนานไม่มีเลอะเลือนให้เสียความมั่นใจแน่นอน

→ ข้อเสีย

มีเฉดสีที่เหมาะกับแต่งในชีวิตจะวันให้เลือกน้อย ใครที่ชอบแต่งหน้าลุคใสๆ อาจไม่ปลื้มนะจ๊ะ

 

https://www.youtube.com/watch?v=H0TtpJQsIxI

ขอบคุณรีวิวจาก Beautywithtashy

 

ถือเป็นพาเลทอายแชโดว์ที่ตอบโจทย์ของสาวแฟชั่นตัวแม่ได้เพอร์เฟคสุดๆ มีความสวยเผ็ชเต็มสิบ! อีกทั้งมีแม็ดสีแน่น วิ้งละเอียด บวกกับแพคเกจที่หรุหราดูแพง ก็เป็นความเพอร์เฟคที่แฟนๆ ของขุ่นแม่ริฮานน่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง แลตอนนี้สามารถเข้าไปช้อปได้แล้วที่ Sephora ทุกสาขา