มอบลุคฉ่ำวาว…เนียนสวยธรรมชาติสุดๆ 

 

โอ้ย! มีเรื่องมาให้เสียทรัพย์ไม่เว่นแต่ละวัน ก็แหม…ช่วงนี้แบรนด์เครื่องสำอางดังที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์ ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่มายัั่วต่อความ Need ให้พุ่งปี๊ดไม่เว่นแต่ละวัน ล่าสุด YSL (YVES SAINT LAURENT) แบรนด์ดังระดับได้เปิดตัวคุชชั่น Touche Éclat Cushion ซึ่งถือเป็นคุชชั่นตัวแรกของทางแบรนด์! และนับตั้งแต่วันที่่รู้ข่าวก็ได้กระแสตอบรับที่ร้อนแรง สาวๆ ต่างสแตนบายรอซื้อกันเพียบ! เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่า ตัวรองพื้นของแบรนด์นี้มาพร้อมคุณสบัติที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างตรงใจ อารมณ์ประมาณว่า สวยหน้าพุ่งมาตั้งแต่ร้อยเมตร! จึงไม่แปลที่คุชชั่นตัวนี้จะเป็นที่คาดหวังว่า ต้องมาพร้อมคุณสมบัติสุดเลิศไม่แพ้กัน! คุชชั่นตัวใหม่จาก YSLจะปังระดับพรีเมี่ยมแค่ไหนกันเชียว ? เรามีรีวิวเพื่อเป็นอีกหนึ่งในการตัดสินใจว่าควรซื้อหรือไม่ แต่ขอเตือนเอาไว้เลยว่า…ถ้าใจไม่แข็งพอ ก็เตรียมตัวเสียทรัพย์กันได้เลย เพราะแค่แพคเกจที่เหลืองทองอร่าม ก็คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของแล้ว

 

♥ คุณสมบัติของ Touche Éclat Cushion  

พร้อมมอบผิวสวยดูเปล่งประกายให้ลุดที่ดูเป็นธรรมชาติ โดยมี 4 เฉดสีให้เลือก รวมถึงมีความปกปิดในระดับปานกลาง ซึ่งตัวเนื้อคุชชั่นมีความบางเบาทำให้รู้สึกสบายผิว ไร้สิ่งอุดตันบนใบหน้า พร้อมมอบความเรียบเนียนได้อย่างน่าอัศจรรย์มีผิวสวยใสแบบสุขภาพดี อีกทั้งมาพร้อมกับรูปแบบการใช้งานที่สะดวกสบาย พร้อมกับตลับสีทองสวยหรู ความพิเศษอยู่ที่พัพที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ให้ได้ความปกปิดที่ตรงใจ ซึ่งถ้าต้องการลุคที่มีความเป็นธรรมชาติให้ใช้พัพสีเนื้อ แต่ถ้าหากต้องการปกปิดแบบเรียนกริ๊ปให้ใช้พัพฝั่งสีขาว

 

♥ ข้อดีที่แสนเพอร์เฟค

ขอบคุณรูปจาก linglingggg

ด้วยความที่ตัวเนื้อคุชชั่นมีความบางเบา จึงให้ความปกปิดในระดับปานกลาง สาวๆ อยากที่อยากได้ลุคธรรมชาติ คุชชัั่นตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว โดยให้ความรู้สึกว่าผิวสวยสุขภาพดีมาตั้งแต่เกิด! รวมถึงให้ความรู้สึกว่าผิวมีความฉ่ำวาว และตัวคุชชั่นมีความเนียนไปกับผิว ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของคุชชั่นตัวนี้คือมีพัฟ 2 แบบ ซึ่งถ้าต้องการงานผิวไม่เน้นการปกปิดให้ใช้พัฟฝั่งสีเนื้อ แต่ถ้าหากต้องการความปกปิดในระดับนึงให้ใช้พัฟทางฝั่งสีขาว สาวๆ ที่ต้องอยากได้ลุคที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ดูหนาโบ๊ะ แต่มีความเรียบเนียนเต็ม 10 บวกกับแพคเกจสีทองที่สวยหรูดูแพง คุ่ชชั่นตัวนี้ก็คุ้มค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง

 

♥ ข้อเสียที่สาวหน้ามันอาจไม่ปลื้ม

สาวๆ ที่ชอบความแมท และสามารถควบคุมความมันตั้งแต่เช้าจรดเย็น คุชชั่นตัวนี้อาจไม่เหมาะสักเท่าไหร่ เพราะตัวเนื้อคุชชั่นมีความฉ่ำวาวให้ความรู้สึกผิวอิ่มน้ำ จึงควบคุมความมันได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ รวมถึงให้การปกปิดได้ไม่มาก ซึ่งถ้าใครที่อยากได้การปกปิดแบบเป๊ะเวอร์ อาจจะไม่ค่อยประทับใจเมื่อได้ลองใช้

 

สำหรับสาวๆ ที่กำลังเกิดอาการจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว อยากรีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปใจแทบขาด เพราะแค่แพคเกจสีทองสวยหรูดูแพง เชิญชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน และ นับจากวันนี้เป็นต้นไปการรอคอยของคุณได้สิ้นสุดลงแล้ว เพราะ

 

 

Central ได้จัดคุชชั่นตัวใหม่ล่าสุด Touche Éclat Cushion มาให้ช้อปพร้อมส่วนลด 10% เหลือเพียง 2,250 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท พร้อมรับฟรี! Mini Mascara Volume Effet Faux Cils ขนาด 2 ML หมดเขต 30 ก.ย. 60