รวม 10 มาส์กวัตสัน ที่ต้องลองสักครั้งในชีวิต ก่อนหยิบไม่ทันคนอื่น

ให้อาหารผิวหน้าด้วยมาส์กคุ้มราคาที่วัตสัน

ผิวหน้าเป็นส่วนที่เผชิญทั้งแดดและมลภาวะ รวมไปถึงเครื่องสำอางต่าง ๆ และเป็นส่วนที่ต้องดูดีอยู่เสมอ เพื่อพบปะผู้คนและเพื่อสร้างความมั่นใจให้ตนเอง วันนี้เรามีตัวช่วยกู้ผิวหน้า ไอเท็มเติมความชุ่มชื้นที่ทุกคนรู้จักดีอย่าง “มาส์กหน้า” ที่ตอนนี้วัตสันจัดโปรโมชั่นลดเหลือ 19 บาท ทุกชิ้น ถูกขนาดนี้ต้องรีบไปจับจองก่อนจะไม่ทันคนอื่น

1 WATSONS MASK

มาส์กหน้าตัวแรกเป็นมาส์กหน้าแบรนด์ของวัตสันเอง มีหลากหลายสูตรให้เลือกซื้อตามสภาพผิวหน้า เช่น วัตสัน เอ็กซ์เพรส ที่เป็นสูตรสำหรับการมาส์กหน้าในชั่วโมงเร่งด่วน โดยใช้เวลามาส์กแค่ 3 นาที หรือมาส์กหน้าตัวดังของวัตสัน อย่างวัตสัน เฟเชียลมาส์กที่มอบความชุ่มชื้นสุด ๆ จนหลายคนยกนิ้วให้

ตัวอย่างมาส์กหน้า Watsons

2 MYU-NIQUE

มิว-นิคเป็นแบรนด์ที่มีมาส์กหน้าให้เลือกใช้ถึง 12 สูตร ตามสภาพผิวของแต่ละคน เช่น มิว-นิค อะโล เอสเซ้นส์ มาส์ก เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย, มิว-นิค เพิร์ล เอสเซ้นส์ มาส์ก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผิวขาวกระจ่างใส และสูตรอื่น ๆ อีกมากมายที่คิดมาเพื่อตอบโจทย์การบำรุงผิวที่ครบทุกปัญหาผิว

ตัวอย่างมาส์กหน้า Myu-Nique

3 SCINIC

ไซน์นิคเป็นแบรนด์ที่มาสก์หน้ามีความโดดเด่นในเรื่องการใส่วิตามินจัดเต็มลงในมาสก์ การันตีด้วยรางวัล Best Mask 2018 จากนิตยสาร Cleo รุ่นที่ลดราคาเป็นรุ่น My Juicy Bottle Mask ถือเป็นมาส์กตัวดังอีกตัวของเกาหลีที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยแพ็กเกจรูปขวดน้ำผลไม้ที่ส่งความรู้สึกเหมือนผิวได้ดื่มวิตามินเข้มข้นจากขวด มีทั้งหมด 4 สูตร คือ Vita, Soothing, Firming และ Aqua เลือกใช้กันตามความชอบได้เลย

ตัวอย่างมาส์กหน้า Scinic

4 BEST KOREA

เบสต์โคเรีย มาส์กหน้าเนื้อนุ่มที่หลายคนหลงรัก ด้วยการผสาน 2 พลังแห่งการบำรุงผิวหน้า คือ พลังจากสารสกัดอันเข้มข้นจากธรรมชาติ และไวตามินซีบริสุทธิ์ ส่งการบำรุงสู่ผิวหน้าอย่างล้ำลึก เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มีทั้งหมด 4 สูตร คือ Hydrating, Firming, Anti – Acne และ Whitening

ตัวอย่างมาส์กหน้า Best Korea

5 BARONESS

บาโรเนส มาส์กหน้าตัวดังขวัญใจนักรีวิว ถ้าใครแวะเวียนไปอ่านรีวิวมาส์กหน้าเป็นประจำจะต้องคุ้นชื่อมาส์กหน้าของบาโรเนสอย่างแน่นอน มาส์กหน้าของบาโรเนสมีหลายสูตรให้เลือก และแต่ละสูตรก็มีคนใช้แล้วชื่นชอบจนนำไปรีวิว สูตรที่คนนิยมใช้ เช่น บาโรเนส คอลลาเจน มาส์ก ที่เติมคอลลาเจนให้ผิว ทำให้หน้าเด้งและดูเด็ก, บาโรเนส อาบูติน มาส์ก สูตรเพื่อผิวหน้าอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย

ตัวอย่างมาส์กหน้า Baroness

6 SWEET PRINCESS

สวีต ปริ๊นเซส มาส์กหน้าแผ่นบาง สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบมาส์กหน้าแผ่นหนา แผ่นมาส์กแนบสนิทกับใบหน้า และใส่สารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น ด้วยดีไซน์ซองแบบเรียบ ๆ เน้นเข้าถึงผู้ซื้อทุกกลุ่ม มีทั้งหมด 3 สูตร คือ Moisture and Soothing Juicy Facial Mask, Bright and Vitalising Juicy Facial Mask และ Plump and Glowing Juicy Facial Mask

ตัวอย่างมาส์กหน้า Sweet Princess

7 PALM MADE

ปาล์มเมด เป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าประเภทบำรุงผิว ดูแลช่องปาก และสินค้าทั่วไป หนึ่งในสินค้าที่ปาล์มเมดผลิต คือ มาส์กหน้า โดยมาส์กหน้าของปาล์มเมดมีทั้งหมด 7 สูตร คือ Pearl, Vitamin C, Pomegranate,  Collagen, Q10, Alo และ Arbutin ซึ่งออกแบบมาให้ตอบปัญหาผิวที่หลากหลาย

ตัวอย่างมาส์กหน้า Palm Made

8 ME IN

มีอิน เป็นมาส์กหน้าที่ทางแบรนด์เคลมว่าใส่สารสกัดที่เข้มข้นกว่าเซรั่มถึง 3 เท่า และซึมลึกสู่ผิวได้ดีและเร็วกว่าครีมทั่วไปถึง 5 เท่า เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คุณสมบัติดีขนาดนี้หลายคนคงเตรียมพร้อมไปซื้อแล้ว โดยมีอินมีทั้งหมด 4 สูตร คือ Milky Creamy, Royal Jelly and Propolis, Pearl and Vitamin B3 และ Brown Seaweed

ตัวอย่างมาส์กหน้า Me In

9 NOLJA

นอลจา แผ่นมาส์กที่ให้ความชุ่มชื้นแบบจัดเต็ม เป็นไอเท็มที่เหมาะสำหรับคนที่นอนดึกและไม่มีเวลาดูแลผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น และเอสเซ้นส์ที่ให้มาเยอะจนสามารถนำไปทาคอและลำตัวได้เลย มีทั้งหมด 4 สูตร คือ Peach, Strawberry, Aloe และ Banana

ตัวอย่างมาส์กหน้า Nolja

10 ESFOLIO

เอสโฟลีโอ มาส์กหน้าที่มีรีวิวแน่นอีกตัว หลายคนน่าจะคุ้นชื่อจากการอ่านรีวิว มีให้เลือกถึง 8 สูตร แต่ที่วัตสันตอนนี้เหลือแค่สูตรเดียวเท่านั้น คือ สูตรว่านหางจระเข้ เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความชุ่มชื้น และลดอาการไหม้แดด โดยตัวมาส์กจะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ สร้างความผ่อนคลายขณะมาสก์ และผลลัพธ์หลังใช้ที่หลายเสียงบอกว่าประทับใจ

มาส์กหน้า Esfolio

มาส์กหน้าถือเป็นตัวช่วยสำคัญในการกู้คืนผิวหน้า สำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้า หรือคนที่ต้องการหาไอเท็มเสริมให้ผิวหน้าเด้งเนียนใส ตัวช่วยดี ๆ กับราคาโดน ๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อย ๆ อย่าลืมไปเลือกช้อปมาส์กที่ช้อปวัตสัน และเว็บไซต์วัตสันหน้าราคาสุดคุ้มที่วัตสัน ช้ากว่าคนอื่นอดคว้ามาส์กหน้าที่ชอบไป ช่วยไม่ได้นะ

อ่านเพิ่มเติม:

Previous articleรวมส่วนลดมือถือราคาถูกใน Banana It มียี่ห้อไหนบ้าง ?
Next articleเครื่องใช้ไฟฟ้า..ราคาดีที่คุณคู่ควรที่ ShopAt24