ช้อปไอเทมความสวย แบบครบครัน วันนี้ – 31 ส.ค. 60

ช่วงนี้สินค้าอะไรก็ลดกันทั้งนั้น และที่สำคัญยังมาพร้อมของแถมที่ที่รักชวนให้ช้อปอีก ไม่ว่าจะเป็นสินค้า แฟชั่น , ความงาม&สุขภาพ , เครื่องใช้ต่างๆ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่ต่างก็นำมาลลดกันกระหน่ำเลย วันนี้ก็เช่นกันมีสินค้ามาลด แต่เป็นสินค้าที่สาวๆอย่างเราต้องช้อปแน่นอน ก็คงหนีไม่พ้นกับไอเทมความงาม อย่างเครื่องสำอาง เมคอัพ พร้อมที่จะมาเนรมิตสาวๆให้สวยได้ดั่งใจ อีกทั้งยังมาในราคาส่วนลดและของแถมด้วยนะ

Beauticool มาพร้อมกับความงามอีกแล้ว และ โปรโมชั่น พิเศษ เฉพาะ Beauticool เท่านั้น เพียงช้อป Three ครบ 2,000 บาท รับฟรี กระเป๋าซากุระสุดน่ารัก  กับสินค้ามากมายอย่างเช่น แป้งฝุ่น , ลิปสติก , รองพื้น , สบู่  และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้ได้สวยแซ่บกันในทุกวัน สำหรับใครที่เบื่อกับการแต่งหน้าแบเดิมๆเครื่องสำอางเดิม แล้วอยากจะเปลี่ยนใหม่สามารถมาช้อปสินค้ากันได้แล้ววันนี้ – 31 ส.ค. 60 ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไปเราไปดูสินค้าบางชิ้นกันดีกว่าว่าจะน่าใช่แค่ไหน

♥ Ultimate Diaphanous Loose Powder

เป็นแป้งฝุ่นบางเบา เนื้อนุ่มละมุน พร้อมผิวที่สว่างใส ให้ผิวที่สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หมอง ให้ผิวที่เปลั่งปลั่ง โปรงเบา มอบสีที่ชัดเจน

♥ Flawless Ethereal Fluid Foundation spf 36 pa+++

เป็นรองพื้นสูตรลิควิด มีเนื้อที่ที่บางเบา เนียนนุ่ม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย โดยเน้นการผสมจากธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสีให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย

♥ Velvet Lust Lipstick

เป็นลิปสติกเนื้อละมุนเนียน พร้อมเสน่ห์ที่ลุ่มลึกให้ชวนค้นหา โดยมีเนื้อดุจกำมะหยี่ ให้ความชุ่มชื่น ริมฝีปากไม่แห้ง ให้ความเรียบเนียน สุขภาพดี

♥ Balancing Cleansing Oil 

เป็นน้ำมันที่สามารถละลายน้ำมันได้ดี ด้วยคลีนซิ่งออยสุดหรู ด้วยส่วนผสมบริสุทธิ์จากสารสกัดจากธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาด เมคอัพ และกัดแดดแบบกันน้ำได้ดี พร้อมลดอาการแสบแดงระคายเคือง  ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

สำหรับสาวๆท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้าสามารถมาช้อปได้แล้วที่  ช้อปก่อนสวยก่อน อย่ารอช้ามาช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 60 ช้อปวันนี้พร้อมรับกระเป๋าซากุระสุดน่ารัก ให้ได้ไปใช้เก๋ๆกัน อีกทั้งยังสามารถอวดผิวสวยได้ในทุกๆวัน ด้วยเมคอัพสุดเป๊ะ อย่ารอช้าถ้าไม่อยากทกเทรนด์และพลาดสินค้าดีๆไป

 

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi