ช้อปไอเทมความสวย แบบครบครัน วันนี้ – 31 ส.ค. 60

ช่วงนี้สินค้าอะไรก็ลดกันทั้งนั้น และที่สำคัญยังมาพร้อมของแถมที่ที่รักชวนให้ช้อปอีก ไม่ว่าจะเป็นสินค้า แฟชั่น , ความงาม&สุขภาพ , เครื่องใช้ต่างๆ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่ต่างก็นำมาลลดกันกระหน่ำเลย วันนี้ก็เช่นกันมีสินค้ามาลด แต่เป็นสินค้าที่สาวๆอย่างเราต้องช้อปแน่นอน ก็คงหนีไม่พ้นกับไอเทมความงาม อย่างเครื่องสำอาง เมคอัพ พร้อมที่จะมาเนรมิตสาวๆให้สวยได้ดั่งใจ อีกทั้งยังมาในราคาส่วนลดและของแถมด้วยนะ

Beauticool มาพร้อมกับความงามอีกแล้ว และ โปรโมชั่น พิเศษ เฉพาะ Beauticool เท่านั้น เพียงช้อป Three ครบ 2,000 บาท รับฟรี กระเป๋าซากุระสุดน่ารัก  กับสินค้ามากมายอย่างเช่น แป้งฝุ่น , ลิปสติก , รองพื้น , สบู่  และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้ได้สวยแซ่บกันในทุกวัน สำหรับใครที่เบื่อกับการแต่งหน้าแบเดิมๆเครื่องสำอางเดิม แล้วอยากจะเปลี่ยนใหม่สามารถมาช้อปสินค้ากันได้แล้ววันนี้ – 31 ส.ค. 60 ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไปเราไปดูสินค้าบางชิ้นกันดีกว่าว่าจะน่าใช่แค่ไหน

♥ Ultimate Diaphanous Loose Powder

เป็นแป้งฝุ่นบางเบา เนื้อนุ่มละมุน พร้อมผิวที่สว่างใส ให้ผิวที่สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หมอง ให้ผิวที่เปลั่งปลั่ง โปรงเบา มอบสีที่ชัดเจน

♥ Flawless Ethereal Fluid Foundation spf 36 pa+++

เป็นรองพื้นสูตรลิควิด มีเนื้อที่ที่บางเบา เนียนนุ่ม เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย โดยเน้นการผสมจากธรรมชาติ อีกทั้งยังมีสีให้ได้เลือกช้อปกันอีกด้วย

♥ Velvet Lust Lipstick

เป็นลิปสติกเนื้อละมุนเนียน พร้อมเสน่ห์ที่ลุ่มลึกให้ชวนค้นหา โดยมีเนื้อดุจกำมะหยี่ ให้ความชุ่มชื่น ริมฝีปากไม่แห้ง ให้ความเรียบเนียน สุขภาพดี

♥ Balancing Cleansing Oil 

เป็นน้ำมันที่สามารถละลายน้ำมันได้ดี ด้วยคลีนซิ่งออยสุดหรู ด้วยส่วนผสมบริสุทธิ์จากสารสกัดจากธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาด เมคอัพ และกัดแดดแบบกันน้ำได้ดี พร้อมลดอาการแสบแดงระคายเคือง  ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

สำหรับสาวๆท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้าสามารถมาช้อปได้แล้วที่  ช้อปก่อนสวยก่อน อย่ารอช้ามาช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 60 ช้อปวันนี้พร้อมรับกระเป๋าซากุระสุดน่ารัก ให้ได้ไปใช้เก๋ๆกัน อีกทั้งยังสามารถอวดผิวสวยได้ในทุกๆวัน ด้วยเมคอัพสุดเป๊ะ อย่ารอช้าถ้าไม่อยากทกเทรนด์และพลาดสินค้าดีๆไป