ads

รองพื้น ปกปิดดี ไม่มีผิดเบอร์

เรื่องของความสวยความงามแล้วนั้นเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยสำรับสาวๆ สิ่งแรกเลยที่จะพาหน้าของเราให้รอดนั้น ก็คงหนีไม่พ้น “รองพื้น”  เพราะถ้าสาวๆนั้นเลือกรองพื้นผิดเบอร์ละก็งานนี้ใครก็ช่วยคุณไม่ได้อย่างแน่นอน แถมอาจจะโดนเพื่อนแซวว่าหน้าลอยไปหรือเปล่า ซึ่งเป็นอะไรที่เจ็บปวดใจสำหรับสาวๆมาก วันนี้เลยจะมาพาสาวๆไปดูกันว่า สาวกพันทิปนั้นเขามีความคิดเห็นและชอบรองพื้นของแบรนด์ไหนกันบ้าง

สาวๆที่กำลังมองหารองพื้นอยู่ หรือ กำลังจะตัดสินใจซื้อรองพื้น วันนี้หยุดคิดสักนิด เรามาดูกันดีกว่า ว่ารองพื้นแบรนด์ไหนที่กำลังเป็นที่นิยมและผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แบรนด์นั้นๆ ว่าจะปังหรือพัง กับสมาชิกกระทู้พันทิป

1.Maybelline fit me

เรียกได้ว่าเป็นกระแสและมีผู้ที่สนใจเป็นอย่างมาก สำหรับรองพื้น Maybelline Fit Me  แต่หน้าเสียดายที่ยังไม่เข้าไทย การสั่งซื้อนั้นจะต้องพรีออเดอร์หรือซื้อในอินเตอร์เน็ตเท่านั้น

หัวข้อกระทู้ : Review Maybelline Fit Me รองพื้นที่มีแต่คนบอกว่าแมตต์เวอร์ เวิร์คจริงๆเหรอ ?

ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกกระทู้หมายเลข 2633678

สมาชิกกระทู้หมายเลข 2633678 ซึ่งเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ได้ออกมาทำการรีวิวว่าดีจริงหรือเปล่า โดยมีการนำเอาคนที่มีผิวมันและรอยสิวที่ค่อนข้างเยอะ และ ผิวผสม – แห้งมากๆ นำมาเปรียบเทียบกันว่าจะดีหรือเปล่า ซึ่งมีความคิดเห็นว่า ดีจริงๆ พร้อมการปกปิดได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำต่างๆ แต่สำหรับรอยดำที่ชัดจนเกินไปอาจะต้องมีตัวช่วย มีเนื้อครีมที่ไม่ข้นและเหลวจนเกินไป เรียบเนียนให้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งสองสาวรู้สึกว่าชอบรองพื้นฟิตมีเป็นอย่างมาก

2. L’oreal le teint true match และ YSL fusion ink foundation 

หัวข้อกระทู้ : Review  รองพื้นในดวงใจ My Favorite Foundations (drugstore vs. counter brand)

เจ้าของกระทู้ : Jossy Berry  ซึ่งได้หยิบเอารองพื้นในดวงใจมารีวิวกับ L’oreal le teint true match และ YSL fusion ink foundation โดยรองพื้นสองตัวนี้ต่างกันตรงที่ราคา แต่ความพิเศษของมันนั้น เรียกได้ว่าดีเวอร์

ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกกระทู้ชื่อ Jossy Berry

→ L’oreal le teint true match

กระชากใจตั้งแต่ตัวของแพคเกจจิ้งมีความหรูหรามาก พร้อมการใช้ง่านที่สะดวกด้วยหัวปั้ม เป็นขวดแก้ว ต้องระวังหน่อย  ในส่วนในเรื่องของเนื้อรองพื้นนั้น มีความเหลวแต่เข้มข้น และให้ความฉ่ำ ผิวดูโกลวๆ มีน้ำมีนวล ให้ผิวที่เนียน  เกลี่ยง่ายให้ผิวสวย

→ YSL fusion ink foundation

แพคเกจจิ้งมีความ หรูหรา ดีงามเป็นอย่างมาก ซึ่งเขาเรียกตัวเองว่า บางเบาเหมือนขนนก แต่ติดทนเหมือนหมึก อีกทั้งราคายังสูงมากด้วย ในส่วนในเรื่องของเนื้อรองพื้นนั้น มีความเหลว บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบและติดทนนาน เนื้อเนียนนุ่ม ละเอียด บางเบา ให้ความแมตต์สีของรองพื้นนั้นกลืนกับผิวได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกกระทู้ชื่อ Jossy Berry

ซึ่งเจ้าของกระทู้นั้นได้ให้คะแนนรองพื้นทั้งสองโดย  L’oreal le teint true match   9.2 / 10 และ YSL fusion ink foundation 9.5 / 10 แต่ถึงอย่างไรก็เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นในดวงใจอยู่ดี

3.Nars all day luminous weightless foundation

หัวข้อกระทู้ : ใครเคยใช้รองพื้น Nars all day luminous weightless foundation

ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกหมายเลย 2980971

สมาชิกหมายเลย 2980971 อยากทรายว่ารองพื้นแบรนด์ Nars all day luminous weightless foundation นั้นดีหรือเปล่า ผิวหน้าจะเนียนไหม แล้วจะดรอปหรือเปล่า ซึ่งความคิดเห็นส่วนใหญ่แล้ว ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าดีเริ่ด ให้ความเรียบเนียน ไม่ครอประหว่างวัน คุมมันพอประมาณ ให้ผิวชุ่มชื่น เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นที่ดีเยี่ยมอีกหนึ่งแบรนด์เลยล่ะ ไปดูความคิดเห็นสมาชิกท่านอื่นๆกัน

ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกชื่อ ไปที่ชอบๆเถอะนะ หนูกลัว
ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกชื่อ Serendestiny

4. Revlon Colorstay 24 hrs

หัวข้อกระทู้ : พิสูจน์ความทนทานของรองพื้นติดทน นานบนผิวหน้าในหนึ่งวัน

ซึ่งเจ้าของกระทู้นั้นได้รวมรองพื้นแบรนด์ไหนดี ราคาน่าคบ ซึ่งหนึ่งในนั้น มีรองพื้นที่เป็นลูกรักของสาวหลายๆคนอย่างรองพื้น  Revlon Colorstay 24 hrs  ที่ให้ผิวผ่องเด้งดีตลอดทั้งวัน มีการปกปิดที่ดีเยี่ยม โดยเนื้อรองพื้นนั้นไม่ค่อยเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งสักเท่าไหร่ แต่กับเหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมมัน

ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกชื่อ Jippika
ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกชื่อ Jippika

รองพื้น Revlon Colorstay 24 hrs  มีความปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังเป็นลูกรักสำหรับสาวๆหลายคน มีเนื่้อที่บางเบา เกลี่ยง่าย มอบผิวที่เด้งตลอดทั้งวัน เราไปดูความคิดเห็นของสมาชิกท่านอื่นกันดีกว่า

ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกชื่อ มาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ
ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกชื่อ Tentenpumz

5. lancome mat miracle 24 hour

หัวข้อกระทู้ : มีใครใช้รองพื้น lancome ตัวใหม่ Mat Miracle 24  มั้ยคะ เป็นยังไงบ้าง

ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกชื่อ Staccato

โดยเจ้าของกระทู้อยากทราบว่า รองพื้น lancome mat miracle 24 hour นั้นใช่ดีไหม ซึ่งสมาชิกหลายๆท่านนั้น มีความคิดเห็นว่า รองพื้น lancome mat miracle 24 hour ดีเยี่ยมอย่างมาก ให้การปกปิดดีเยี่ยม เกลี่ยง่าย ผิวหน้าเรียบเนียน

ขอบคุณภาพจาก pantip : สมาชิกชื่อ Orenji_evilcat

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหารองพื้น ทีมีคุณสมบัติตรวตามที่ต้องการ แถมที่สำคัญไม่ทำให้เรานั้นหน้าลอยหรือหน้าเทา ซึ่งรองพื้นทั้ง 5 แบรนด์นั้น ก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานอย่างคุณได้อย่างแน่นอน สำหรับสาวๆที่งบความสวยน้อยลองเลือกแบรนด์ที่เหมาะกับตัวเองดี รับรองผิวเนียนไมามีสะดุดอย่างแน่นอน

♥ บทความที่น่าสนใจ 

รีวิวรองพื้น Fenty Beauty ที่สาวหน้ามันต้องตกหลุมรัก!

10 อันดับรองพื้นคุมมันในราคาไม่ถึงพัน!

รีวิว รองพื้นตัวใหม่ YSL All Hours Full Coverage Matte Foundation

รีวิว Maybelline Fit Me ราคาสบายกระเป๋า จะปัง หรือ จะพัง