ผิวสวยออร่ากระจาย เริ่มเพียง 239 บ.

เปล่งประกายถึงขีดสุด วันนี้ – 16 ก.ค.60  เท่านั้น

สวัสดีสาวๆ เจอกันอีกแล้วครั้งนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง ความสวยความงามกันเช่นเคย แต่วันนี้จะขนผลิตภัณฑ์ความสวยความงามหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่จะมาดูแลผิวของสาวๆให้ขาวกระจ่างใส อมชมพู เปล่งปลั่ง มีออร่ากันเลยล่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการอย่างจะมีผิวอย่างที่บอกไป หรือใครที่กำลังมีหรือพบกับปัญหาผิวอย่าง ผิวแห้ง ผิวไม่ชุ่มชื่น มีรายสิว จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำ และปัญหาอื่นๆ อย่าหนีไปไหนล่ะ

Beauticool เลยมากับโปรโมชั่น ผิวสวยออร่ากระจาย เปล่งประกายถึงขีดสุด เริ่มเพียง 239 บาท  Beauti Deals 10 – 16 ก.ค.60  ที่ขนเอาเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ สกินแคร์ ครีมกันแดด และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

ให้ได้ไปช้อปไปเลือกใช้กันได้เลย แหม ! ราคาเริ่มต้นแค่นี้แล้วสาวๆจะไม่สนใจกล้าปฎิเสธได้อย่างไงกัน รับรองว่างานนี้สาวๆจะได้สินค้าที่ถูกใจได้อย่างแน่นอน พร้อมแล้วที่จะมาเนรมิตสาวๆให้ได้สวยใส เปล่งออร่ากันเลยล่ะ แถมยังได้อวดผิวสวยในทุกๆวันอีกด้วย

สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการช้อปสินค้าความสวยความงามสามารถช้อปได้แล้วที่ Beauticool ตั้งแต่วันนี้– 16 ก.ค.60  เท่านั้น อย่ามัวรอช้ารีบไปช้อปสินค้ากันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมจะออกไปอวดผิวสวยกันหรือยังสาวๆ

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Beauticool” เพิ่มเติมที่นี่ >>
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less