ผิวสวยออร่ากระจาย เริ่มเพียง 239 บ.

เปล่งประกายถึงขีดสุด วันนี้ – 16 ก.ค.60  เท่านั้น

สวัสดีสาวๆ เจอกันอีกแล้วครั้งนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง ความสวยความงามกันเช่นเคย แต่วันนี้จะขนผลิตภัณฑ์ความสวยความงามหรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่จะมาดูแลผิวของสาวๆให้ขาวกระจ่างใส อมชมพู เปล่งปลั่ง มีออร่ากันเลยล่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการอย่างจะมีผิวอย่างที่บอกไป หรือใครที่กำลังมีหรือพบกับปัญหาผิวอย่าง ผิวแห้ง ผิวไม่ชุ่มชื่น มีรายสิว จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หมองคล้ำ และปัญหาอื่นๆ อย่าหนีไปไหนล่ะ

Beauticool เลยมากับโปรโมชั่น ผิวสวยออร่ากระจาย เปล่งประกายถึงขีดสุด เริ่มเพียง 239 บาท  Beauti Deals 10 – 16 ก.ค.60  ที่ขนเอาเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ สกินแคร์ ครีมกันแดด และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

ให้ได้ไปช้อปไปเลือกใช้กันได้เลย แหม ! ราคาเริ่มต้นแค่นี้แล้วสาวๆจะไม่สนใจกล้าปฎิเสธได้อย่างไงกัน รับรองว่างานนี้สาวๆจะได้สินค้าที่ถูกใจได้อย่างแน่นอน พร้อมแล้วที่จะมาเนรมิตสาวๆให้ได้สวยใส เปล่งออร่ากันเลยล่ะ แถมยังได้อวดผิวสวยในทุกๆวันอีกด้วย

สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการช้อปสินค้าความสวยความงามสามารถช้อปได้แล้วที่ Beauticool ตั้งแต่วันนี้– 16 ก.ค.60  เท่านั้น อย่ามัวรอช้ารีบไปช้อปสินค้ากันได้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน พร้อมจะออกไปอวดผิวสวยกันหรือยังสาวๆ

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “Beauticool” เพิ่มเติมที่นี่ >>
ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less