Home Reviews Beauty ถูกและดีคอนเฟิร์ม! มาสคาร่า อายแชโดว์ บลัชออน ราคาไม่เกิน 300 บาท

ถูกและดีคอนเฟิร์ม! มาสคาร่า อายแชโดว์ บลัชออน ราคาไม่เกิน 300 บาท

มอบความสวยปังทุกสถานการณ์!

 

Hello สาวๆ จ๋า…วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มานำเสนออีกแล้ว โดยครั้งนี้มาพร้อมกับไอเทมความสวยปัง! ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่า อายแชโดว์ และ บลัชออน ในราคาสบายกระเป๋าไม่เกิน 300 บาท โดยแต่ละชิ้นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างตรงใจ เผลอๆ เทียบเท่ากับแบรนด์ระดับไฮเอนได้สบายๆ เอ้า…ไปดูกันว่าแต่ละชิ้นปังขนาดไปกันเชียว ? คำเตือน! ถ้าหัวใจคุณไม่แข็งแรงพอ ก็เตรียมเงินเอาไว้ช้อปรัวๆ ได้เลยจ้า

 

♥ บลัชออน

 • Maybelline

บลัชออนรุ่น Cheeky Glow โดยมาพร้อมกับเม็ดชัดเวอร์ ปาดรอบเดียวก็เอาอยู่ มีความเป็นธรรมชาติ อารมณ์เหมือนแก้มแดงแบบบ่มแดด ให้ลุคที่ดูเป็นสวหวานสดใส ราคา 199 บาทเท่านั้น! ให้คะแนน 7/10

 • Canmake

บลัชออนเนื้อครีมรุ่น Lip & Cheek Gel ที่ทาได้ทั้งแก้มและปาก ว้าว! เลิศสุดๆ ไปเลยจ้า และคุณสมบัติก้เพอร์เฟคไม่แพ้กัน เพราะให้เม็ดสีชัด เกลี่ยง่าย แก้มมีสีชมพูแบบธรรมชาติ ดูสวยสุขภาพดี อารมณ์ประมาณว่า ตื่นขึ้นมาก็สวยเฉย! และด้วยความที่เป็นเนื้อครีมจึงมีความติดทนสุดๆ สวยปังตั้งแต่เช้าจรดเย็น ราคา 290 บาท ให้คะแนน 8/10

 • Essence

บลัชออนรุ่น Mosaic Blush ที่ไล่สีอ่อนสีเข้ม ทำให้ได้ลุคที่ดูสวยธรรมชาติ พวงแก้มดูมีเลือดฝาด ให้ความรู้สึกเป็นคุณหนูนิดๆ ติดทนในระดับปานกลาง ช่วงบ่ายมีเลือนหายบ้าง ราคา 165 บาท ให้คะแนน 7/10

 • Catrice 

บลัชออนรุ่น Illuminating Blush มาพร้อมกับประกายชิมเมอร์ละเอียด เม็ดสีแน่น ปาดรอบเดียวได้สีชัดสุดๆ เพราะฉะนั้นควรปัดอย่างเบามือ เรื่องติดทนนี่ชนะเลิศ ราคา 189 บาท ให้คะแนน 7/10

 • NYX

บลัชออนเนื้อครีม รุ่น Professional Makeup Bright Idea Illuminating Stick ที่สามารถนำมาทาเป็นอายแชโดว์ก็เลิศไม่แพ้กัน สีชัด ติดทนนานตลอดวัน ให้ลุคที่สวยใสมีความเป็นธรรมชาติ ราคา 285 บาท ให้คะแนน 8/10

 

♥ มาสคาร่า

 • Maybelline รุ่น Volum’ Express the Hypercurl Mascara Waterproof

มาสคาร่าเนื้อเจลสูตรกันน้ำ โดยมอบขนตาหนาเวอร์ แต่เรื่องความยาวยังทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่มีความติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็นคอนเฟิร์ม! ราคา 139 บาท ให้คะแนน 7/10

 • Maybelline Volum Express Falsies

เป็นรุ่นที่ประทับใจมากถึงมากที่สุด ปัดปุ๊ปขนตาเด้ง หนาและงอนยาวตลอดวัน! ที่สำคัญกันน้ำสุดๆ มีความแบ๊วดวงตาดูกลมโตขึ้น 10 10 10 ไปเลยจ้า ราคา 249 บาท ให้คะแนน 10/10

 • Maybelline Volum Express Turbo Boost

ช่วงที่ทรัพย์จางมาสคาร่าตัวนี้คือตัวตายตัวแทนสุด เพราะมาพร้อมกับราคาเพียง 199 บาท แต่คุณภาพดี๊ดีชนะเลิศ ปัดแล้วขนตาดูหนาขึ้น แต่เรื่องความยาวเฉยๆ มีความติดทนนาน ให้คะแนน 8/10

♥ อายแชโดว์

 • Essence All About Nudes Eyeshadow

ถูกและดีมีอยู่จริงๆ ค่ะคุณขาาา โดยอายแชโดว์ตัวนี้มาพร้อมกับเม็ดสีที่ชัด ติดทนนาน ปาดรอบเดียวก็เป๊ะเวอร์ เกลี่ยง่าย สีโทนน้ำตาลมอบลุคที่ดูสวยมีความเป็นธรรมชาติ ดูน่าถนุถนอม ราคา 220 บาท ให้คะแนน 9/10

 • Canmake Juicy Pure Eyes

อีกหนึ่งอายแชโดว์าสวยดูแพงแต่ราคาถูกเวอร์! โดยมาพร้อมกับเม็ดสีที่แน่นชัด ติดทนนาน ประกายชิมเมอร์วิ้งละเอียด ทำให้ดวงตาดูสวยสดใส แต่งในลุคไหนก็สวยปัง! ราคา 289 บาท ให้คะแนน 8/10

 • Catrice Eyeshadow Palette

 พาเลทอายแชโดว์โทนนู้ด ที่มาพร้อมกับเฉดสีสวยปัง! เม็ดสีแน่นปากรอบเดียวก็เอาอยู่ มีความติดทนนาน มีพาเลทนี้อยู่ในมือรับรองว่าดวงตาสวยเลิศทุกวันแน่นอน ตอนนี้ที่ Konvy ลดเหลือ 289 บาท ให้คะแนน 9/10

ถูกและดี…มีอยู่จริงๆ บนโลกใบนี้ ซึ่งไอเทมแต่ละชิ้นได้แสดงให้เห็นแล้วว่า สามารถสวยปังได้ในราคาไม่ถึง 30 แต่ดูแพงเวอร์! สำหรับสาวๆ ที่ดูรีวิวแล้วเกิดอาการหัวใจสั่นไหว อยากพุ่งตัวเข้าไปช้อปใจแทบขาด สามารถเลือกช้อปได้เพลินๆ ที่ Konvy โดยมีสินค้าถูกและดีมาให้ช้อปแบบจัดเต็ม เอ้า…เพื่อความสวยเป๊ะ ในราคาประหยััด รีบพุ่งตัวเข้าไปกดสั่งซื้อรัวๆ ได้เลยค่า

 

Exit mobile version