ช้อป ! W7 แบรนด์น้องใหม่ สินค้าคุณภาพในราคาที่คุ้มค่า

สินค้าน้องใหม่สวยครบจบที่ ! W7  

สาวๆ เจอกันทีไรก็หนีไม่พ้นกันเรื่องเครื่องสำอางเหมือนเดิม  ก็มันช่างเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เรื่องละเรื่องความสวยความงาม วันนี้เลยนำเครื่องสำอางน้องใหม่มาให้สาวๆได้รู้จักและลองไปช้อปกัน นั้นก็คือ W7 ที่มาจากเกาะอังกฤษเลยนะ ที่วันนี้นำเอาสินค้ากว่า 500 รายการมาฝากสาวๆกัน ที่ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ เมคอัพสีสวย รองพื้น อายชาโดว์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

Konvy วันนี้เลยจะมานำเสนอ แบรนด์น้องใหม่จากอังกฤษ สินค้าคุณภาพสูง ในราคาที่คุ้มค่า W7  ที่มีสินค้าคุณภาพ เทียบเท่าแบรนด์ระดับไฮเอนด์เลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง รองพื้น อายชาโดว์ มาสคาร่า ลิปสติก รวมถึงน้ำยาทาเล็บสีสวยๆ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาทำให้สาวๆได้ไปช้อปไปลองกันสนุกเลย ซึ่งสินค้าก็ยังมาในราคาที่ถูกมากอีกด้วย ดังนั้นจึงเป็นที่นิยมสำหรับหมู่สาวๆอย่างมาก เราไปดูสินค้าบางตัวกันดีกว่าว่าจะน่าไปช้อปไปลองกันมากแค่ไหน

W7 Prime Magic Camera Ready #Face Primer

ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นไพรเมอร์เนื้อซิลิโคลเจลใส ที่จะมาทำให้ผิวหน้าของสาวๆเรียบเนียน พร้อมลบจุดบกพร่อง และปรับสภาพผิว หรือแม้กระทั้งอำพรางรูขุมขน แถมยังติดทนนานตลอดวันอีก

W7 Kiss Matts Lipstick

เป็นลิปสติกที่มีเนื้อสีที่สวย คุณภาพดีจากอังกฤษ โดยเนื้อครีมให้ความเป็นลุคแมตต์ ให้สีที่ติดทนนานเม็ดสีชัดเจนตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งปกปิดสีปากเดิมได้อย่างเรียบเนียน

 W7 Duo Blusher

เป็นบลัชออนที่มีด้วยกัน 2 เฉดสีด้วยกัน ซึ่งเป็นเนื้อฝุ่นบางเบา มีด้วยกันทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ เม็ดสีมีความชัดเจน ติดทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมแล้วที่จะมาแต่งแต้มพวงแก้มของสาวๆให้ทีชีวิตชีวา สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

W7 In The Buff Lightly Toasted Natural Nudes Eye Colour Palette

อายชาโดว์ด้วยกันทั้งหมด 12 เฉดสี ซึ่งมาในโทนสีน้ำตาลธรรมชาติทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ มาครบในตลับเดียวเลย พร้อมแปรงที่นุ่ม ที่จะมาช่วยตกแต่งดวงตาของสาวๆให้โดดเด่นออกมา

เป็นยังไงกันบ้างล่ะกับสินค้าของ W7 ที่นำมาให้ได้รู้จักกัน น่าใช้กันหรือเปล่า สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจหรืออยากจะหันมาลองใช้สินค้าของ W7 ดูสามารถมาช้อปได้แล้วที่ Konvy

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi