ช้อป Strawberrynet ผลิตภัณฑ์ความงามรับส่วนลดเพิ่ม 20%!

ช้อป ผลิตภัณฑ์ความงามกว่า 800 แบรนด์ รับส่วนลด 20%

สำหรับสาวๆท่านไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ความงาม เครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า แต่ไม่รู้ว่าจะไปหาซื้อได้ที่ไหน แถมยังมีความกังวลในใจว่าจะได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพหรือเปล่า แล้วจะมีสินค้าที่เราต้องการไหม เหตุผลต่างๆนาๆ จนทำให้เราไม่กล้าที่จะซื้อสินค้าที่ไหนอีกเลย วันนี้เราเอาผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย น้ำหอม หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย ให้สาวๆได้เลือกช้อปกันกระจายไปเลย แถมยังส่งตรงมาจากฮ่องกงอีกด้วยรับรองว่าของแท้ มีคุณภาพแน่นอน เราไปดูกันเลยว่ามีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

วันนี้ที่ Strawberrynet  มีโปรโมชั่นดีๆมาฝากสาวๆกัน ที่จะทำให้การช้อปของสาวๆสบายเงินในกระเป๋าหน่อยกับโปรโมชั่นลดเพิ่ม 20% เมื่อช้อปสินค้าต่างๆ แถมยังฟรีค่าจัดส่งอีกต่างหาก สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกรับโค้ดส่วนลดใช้ได้เพียงครั้งเดียวและไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ หรือโค้ดส่วนลดอื่นๆ แต่ถ้าสาวๆเลือกช้อป ผลิตภัณฑ์อย่างน้ำหอม สาวๆต้องเสียค่าจัดส่งเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ส่งตรงจากฮ่องกง สำหรับสาวๆที่กังวลว่า จะของแท้หรือเปล่า จัดส่งนานไหม หมดปัญหานี้ไปได้เลย เพราะสินค้าจัดส่งได้รวดเร็ว ไม่ช้าจนเกินไป แถมสินค้าดีมีคุณภาพแน่นอน และสำหรับใครที่กำลังกังวลว่า จะมีสินค้าที่เรากำลังมองหาอยู่หรือเปล่า ไม่ต้องกังวลไป เพราะที่ Strawberrynet มีแบรนด์ความงามกว่า 800 แบรนด์และ 33,000 กว่าผลิตภัณฑ์! ให้สาวได้เลือกช้อปกันสนุกไปเลยรับรองว่ามีสินค้าที่โดนใจสาวได้อย่างแน่นอน

ช้อปกันเพลินเลยล่ะสิ ! แบบนี้  สาวๆที่กำลังคิดอยู่ จะรอช้าอยู่ทำไม รีบไปช้อปกันได้เลย แถมสินค้ายังจัดส่งฟรีอีกด้วย นอกจากน้ำหอมเท่านั้น ได้สินค้าที่ตนเองต้องการแล้วแถมยังได้รับส่วนลดไปอีก 20% อย่ารอช้ารีบไปช้อปกันเลยนะ