ช้อป 40 ไอเทมเด็ดประจำเดือนสิงหาคม ลดสุด 70%

ads

ด่วนช้อปก่อนสวยก่อน ไม่ตกเทรนด์อีกด้วย

ช้อปแบบไม่มีหยุดจริงๆ สำหรับไอเทมเด็ดอย่างไอเทมความงาม ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เมคอัพเครื่องสำอางต่างๆ เป็นอะไรที่เมื่อได้ยินแล้วต้องพ่ายแพ้กันเลยทีเดียวสำหรับผู้หญิงหลายๆคน แล้วยิ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแล้วไม่ต้องบอกกันเลยว่าจะเป็นยังไง รีบกันเลยล่ะ เป็นหนึ่งไอเทมที่สาวๆขาดกันไม่ได้เลย แหม ! ก็เป็นเรื่องของความสวยความงามแล้วยอมแพ้กันที่ไหนล่ะ วันนี้สำหรับใครที่ไม่อยากยอมแพ้ เราไปช้อปและดูโปรโมชั่นส่วนลดกันเลย

Strawberrynet มาพร้อมความงามที่ผู้หญิงอย่างเราไม่ควรปฎิเสธ และโปรมชั่น 40 ไอเทมเด็ดประจำเดือนสิงหาคม ลดสูงสุด 70% กับสินค้าที่จะมาทำให้สาวๆได้ช้อปกันแบบสบายเงินในกระเป๋า กับสินค้าอย่าง โลชั่นปรับโทนผิว , โทนเนอร์ลดขนาดรูขุมขน , มาสคาร่า , ครีมกันแดด , อายแชโดว์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งยังเป็นสินค้าตามแบรนด์ต่างๆอย่างเช่น Tarte , SK ll , Estee Lauder , By Terry และอีกมากมาย

สาวๆสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ตัวเองต้องการได้เลย โดยสินค้าที่ Strawberryne ทั้งหมดได้รวมภาษีในเมืองไทยทั้งหมดแล้ว แถมยังฟรีค่าจัดส่งถึงบ้านหรือที่ทำงาน แต่ (โดยเฉพาะบำรุงผิวและสินค้าเมคอัพเท่านั้น)  ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสและไอเทมเด็ดๆแบบนี้ไป ต้องรีบมาช้อปสินค้ากันได้แล้วล่ะ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป

ช้อปก่อนสวยก่อนนะ สำหรับสาวๆท่านไหนที่ไม่อยากตกเทรนด์เรื่องความงามอย่าพลาดเชียว รีบมาช้อปสินค้ากันได้แล้วที่ Strawberrynet กับ 40 ไอเทมเด็ดประจำเดือนสิงหาคม รีบเลยนะ