ช้อป ! รวมไอเทมเด็ด เสกหน้าปัง เริ่มแค่ 189 บ.

ปังทั้งวัน กับ Beauticool

สาวๆหนีไม่พ้นกันอีกแล้วกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ไม่ว่าจะป็น สกินแคร์ เมคอัพ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย  ที่จะมาล็อคใจสาวๆไม่ให้ไปไหนกันเลยทีดียว กับเครื่องสำอางที่พร้อมจะมาเนรมิตสาวๆให้สวยใส กับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ที่วันนี้รวบรวมไอเทมเครื่องสำอางแบบปังๆ จะมาทำให้สาวๆสวยปังเวอร์ในทุกๆวัน แต่จะดีมากเลยล่ะ ถ้าเราได้ช้อปเครื่องสำอางในราคาที่สบายกระเป๋า พูดขนาดนี้แล้ว เราไปดูสินค้ากันดีกว่าว่าจะปังขนาดไหน

Beauticool จะมาเสกหน้าปังให้กับสาวๆ มากับโปรโมชั่น รวมไอเทมเด็ด เสกหน้าปัง เริ่มแค่ 189 บาท  ที่รวบรวมสินค้าและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อย่างเช่น อายไลเนอร์กันน้ำ , คูชั่น , สกินแคร์ , อาหารเสริม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย สาวๆต้องรีบไปช้อปกันนะ สินค้ามีตั้งแต่วันนี้– 2 ก.ค. 60 นี้

สำหรับสาวๆคนไหนที่ยังไม่มีเครื่องสำอางที่โดดใจสักชิ้นลองมาช้อปสินค้าที่ Beauticool แล้วจะได้สินค้าที่ถูกใจกับไปใช้ที่บ้านกันแบบปังๆไปเลย อย่ามัวรอช้าล่ะ  เพราะความสวยไม่เคยรอใคร ช้อปก่อนก็สวยก่อน ถ้าอยากสวยอยากปังต้องรีบไปปช้อปกันนะ

ราคาเริ่มต้นที่สบายกระเป๋ามาก เรามาช้อปสินค้าที่ Beauticool กันเถอะ มาช้อปสินค้าสุดปังสักชิ้นติดตัวไว้ดีกว่า ถ้าสาวๆคนไหน ไม่อยากตกเทรนด์เรื่องความสวยความงามต้องรีบช้อปแล้วนะ พร้อมจะทำให้สาวๆสวยปังทั้งวันไม่มีดรอปอย่างแน่นอน

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi