ช้อป ! คอนซีลเลอร์ 10 ตัวเทพที่อยู่ทนอยู่นาน

ads

สวยปัง คุมมัน กันเหงื่อ

สาวๆอย่างเราแล้ว เรื่องความสวยความงามนั้นถือว่าเป็นสองรองใครไม่ได้เลย แล้วการเลือกเครื่องสำอางนั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งเลยของสาวๆเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรองพื้น แป้งพัฟ หรือแม้แต่ คอนซีลเลอร์ ที่จะมาปกปิดส่วนที่สาวๆไม่ต้องการ อย่างเช่น จุดด่างดำ รอยสิว รอยแผลเป็น หรือรอยต่างๆ วันนี้เราเลยมี คอนซีลเลอร์ ที่ปกปิดได้ดีเยี่ยมเลยล่ะ

คอนซีลเลอร์ 10 ตัวเทพที่อยู่ทนอยู่นาน  

สาวกตลอดกาล Yves Saint Laurent

ซึ่งเป็นปากกาที่พร้อมจะมาเสกให้สาวๆได้สวยในพริบตา ใช้ทาบริเวณรอบดวงตาเพิ่อความกระจ่างใส เน้นปกปิดบางเบา ริ้วรอยต่างๆ หรือแม้กระทั้งสิวบนใบหน้า  ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดงจากสิว เพื่อความเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

The Mineral Solution Bareminerals

เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อแป้งที่มีเนื้อนเนียนนุ่มละเอียด เมื่อเวลาใช้แล้วให้ความเรียบเนียนสนิทต่อผิว ซึ่งทำมาจากแร่ธาตุ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

เนียนเป๊ะปราศจากริ้วรอย Eatee Lauder

มีความปกปิดได้เรียบเนียน พร้อมให้สัมผัสที่นุ่มเรียบลื่น เนื้อบางเบา สามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิวแม้ในอากาศที่ชื้น มีความทนร้อนแม้เหงื่อออกก้ไม่มีวันหลุด

ทางออกสำหรับผิวหนัง Laura Mercier

ซึ่งเป็นครีมบำรุงผิวที่มาพร้อมเม็ดสีที่แน่นมาก เนื้อครีมมีความนุ่มชุ่มชื่น  โดยเฉพาะรอบดวงตา ปกปิดรอบดวงตารอยหมองคล้ำได้เรียบเนียนหรือแม้กระทั่งสิว

♥ โบกมือลาริ้วรอย CLiniqup

ให้ความเรียบเนียนได้ดีเยี่ยมเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นดาราดังหรือใครๆก็ติดใจเจ้าตัว CLiniqup เพราะมีเนื้อที่เนียนนุ่ม เรียบเนียน ปกปิดริ้วรอยได้ดี

ตัวแม่ของการปกปิดความเหนื่อยล้า Helena Rubinstein

ถ้าสาวๆคนไหนต้องการความสวยแพง แนะนำเจ้าตัวนี้เลยล่ะ สาวๆอย่างเราไม่ควรพลาดเลย เพราะมีเนื้อที่เรียบเนียน ปกปิดรอบดวงตาได้ดีเยี่ยม และที่สำคัญยังสามารถลดอาการบวมของใต้ตาได้อีกด้วย

สำหรับปกป้องผิวจากแสงแดด Lancome

ซึ่งดวงตานั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะต้องเจอแสงแดด โดยเจ้า Lancome สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ปกป้องการเกิดริ้วรอย เกลี่ยง่ายบางเบา ไม่เป็นคราบ

ความมหัศจรรย์ของเนื้อครีมเนียนนุ่ม Youngblood

มีเนื้อครีมที่เนียนนุ่ม พร้อมทั้งยังให้เม็ดสีที่แน่น และยังเฉดสีถูกออกแบบมาเพื่อปกปิดสีผิว ให้สม่ำเสมอ โดนเน้นรอยสิวและรอยคล้ำใต้ตา ที่เคยมีให้หายไปหมดเหมือนไม่เคยมีอยู่เลยล่ะ

♥ เจ้าแห่งความติดทนนาน Yvessaint Laurent

เป็นคอนซีลเลอร์ที่ใช้ง่านได้ง่าย สะดวก สบาย มีความเรียบเนียนติดทนนานมาก โดยตลับมีความหรูหราสีทอง ไม่ว่าจะเจอทั้งเหงื่อ หรืออะไร ก็ไม่มีความหลุดหรือเป็นคราบ

Duo – Tone Multitaskerjane Iredale

เจ้าตัวนี้มีด้วยกันสองสี ให้สาวๆได้มิกซ์แอนด์แมตช์กัน โดยเจ้าสองสีในตลับเดียวกันนี้มีการรวมตัวกันที่ลงตัวอย่างมาก ช่วยปกปิดรอยคล้ำรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี  ไม่ว่าจะเป็นรอยสิว ริ้วรอยต่างๆก็ตาม

สาวๆมีชิ้นไหนกันบ้างล่ะ ถ้าสาวๆคนไหนที่กำลังมองหา คอนซีลเลอร์อยู่พอดีอย่าลืมมาช้อปสินค้าที่ Strawberrynet กับโปรโมชั่นคอนซีลเลอร์ 10 ตัวเทพที่อยู่ทนอยู่นานแล้อย่าลืมมาช้อสินค้ากันนะ เพราะความสวยรอไม่ได้