ช้อปเลย! ลดทั้งร้าน Hada Labo 10% พร้อมรับฟรี Hada Labo Happy Bag

ลดทั้งร้าน 10% กับ ฮาดะลาโบะ พร้อมรับฟรีกระเป๋า

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ปัจจุบันนี้มีให้เราเลือกใช้หลากหลายแบรนด์ จนในบางครั้งก็ไม่รู้ว่า แบรนด์ไหนเหมาะหรือไม่เหมาะกับเรา แบรนด์ไหนใช้ดีหรือไม่ดี วันนี้เลยเอาใจสาวๆกันอีกรอบ สำหรับสาวๆที่รักในการดูแลผิวหน้า และให้ความสำคัญกับผิวหน้า ซึ่งเป็นอะไรที่สาวๆอย่างเราไม่ควรมองข้ามเลย การมีผิวหน้าที่ดี ขาวใส อมชมพูก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว เราไปดูผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ากันเถอะ

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอย่าง Hada Labo ที่วันนี้มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด ที่จะต้องบอกกันเลยว่า ต้องไปช้อปกันได้แล้ว กับโปรโมชั่น  ลดทั้งร้าน 10% พร้อมรับฟรี Hada Labo Happy Bay เมื่อซื้อครบ 700 บาท จำกัด 500 ท่านแรกเท่านั้น แบบนี้จะรอช้าอยู่ทำไม นอกจากจะได้ผิวหน้าที่ดีแล้วยังได้ของแถมกับบ้านไปอีก อย่างกระเป๋าสีขาว ตัวอีกษรสีน้ำเงิน สุดน่ารัก สามารถเอาไว้ใส่ของหรือสินค้าของฮาดะลาโบะกันได้เลย พูดแบบนี้แล้วคงจะอยากดูกันแล้วล่ะสิ ไปดูดีกว่าว่าสินค้าจะมีอะไรบ้างแล้วสามารถดูแลผิวหน้าของสาวๆอย่างไร

  • Product details of ฮาดะ ลาโบะ ยูวี เพอร์เฟค เจล เอสพีเอฟ50+

ให้ความกระจ่างใสและชุ่มชื่นสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดของสาวๆ แถมยังมี Vitamin C เพื่อช่วยให้ผิวเนียนใส เปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ มีเนื้อเจลที่เกลี่ยง่าย แถมยังเบาสบายผิวมีความอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

  • Product details of ฮาดะ ลาโบะ เอสเอชเอ ไฮเดรตติ้ง โลชั่น

เนื้อโลชั่นสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวหน้าเพื่อเติมเต็ม และเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมทั้งเผยผิวที่เปล่งปลั่ง เรียบเนียน ให้ความนุ่มทันทีที่ใช้

  •  Product details of ฮาดะ ลาโบะ อาร์บูติน ไวน์เทนนิ่ง เฟส

เป็นโฟมล้างหน้าที่มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวและลบเลือนริ้วรอย หรือจุดหมองคล้ำด่างดำจากรอยสิว เพื่อความกระจ่างใส เรียบเนียน อมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

ดีขนาดนี้แล้วสาวๆยังต้องรออะไรกันอีกล่ะ กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอย่าง Hada Labo ที่จะทำให้ผิวหน้าสาวๆดีดีแล้ว ยังได้ของแถมกับมาอีก คุ้มแบบนี้ไม่ช้อป ไม่ได้แล้ว อย่าลืมไปช้อปสินค้า Hada Labo กันนะ