ช้อปเลยก่อนใคร Freshment สเปย์น้ำแร่อโลเวร่า ลดเหลือ 198.- วันนี้ – 17 มิ.ย.60

เปิดตัวที่แรก! สเปย์น้ำแร่จากแหล่งธรรมชาติ ลดเหลือเพียง 198 บาทเท่านั้น

มาแล้วให้สาวๆได้เตรียมกรี๊ด…กัน กับสินค้าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า อย่างแบรนด์ Freshment ที่เปิดตัวสินค้าอย่างสเปรย์น้ำแร่ที่จะมาทำให้ผิวหน้าของสาวๆได้ชุ่มช่ำ กระจ่างใส อมชมพู กันไปเลย สำหรับใครที่กำลังพบเจอปัญหาผิวหน้าอย่าง ไม่กระจ่างใส หมองคล้ำ ไม่สดชื่น วันนี้ห้ามพลาดเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นสินค้าใหม่แล้ว คุณสมบัติก็ยังดีเกินราคาอีกด้วย พูดกันขนาดนี้แล้วคงจะอยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าจะดีจริง เหมือนอย่างที่พูดไว้หรือเปล่านะ

เปิดตัวที่แรกอย่างสเปย์น้ำแร่ จากแหล่งธรรมชาติ พร้อมสารสกัดอโลเวร่า 100%  ที่วันนี้มาในราคาแพ็คคู่ 396 แต่วันนี้จะพาไปช้อปกันในราคาที่ถูกลงแล้ว เพราะ Freshment  ลดเหลือ 198 บาท โปรโมชั่นนี้มีตั้งแต่วันนี้ – 17 มิ.ย.60 นี้เท่านั้น สาวๆคนไหนอยากจะมีผิวหน้าที่ดูดี กระจ่างใส ต้องไปช้อปสินค้าตัวนี้มาใช้กันเลย

Freshment Soothing Mineral Spray With Aloe Vera ช่วยเติมความสดชื่นให้ใบหน้าของเรา และยังช่วยปกป้องการระคายเคืองผิวด้วยสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิว นอกจากนี้ยังอุดมด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ 100% ที่ผสานกับน้ำแร่ธรรมชาติ ที่เป็นน้ำแร่บริสุทธ์ ไหลผ่านชั้นหินที่เป็นการกรองจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแร่ธาตุ Mg Zn K  Mn Se และสารต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยคืนความยืดหยุ่นของผิวให้กับมาเนียนนุ่ม และยังช่วยปรับสมดุล pH  ผิว และมีอโลเวร่า จากพืชมหัศจรรย์ที่มีแหล่งกำเนิดจากแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและบริเวณตอนใต้ ของทวีปแอฟริกา อโลเวร่า หรือว่านห่างจระเข้ ซึ่งช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และผ่อนคลายผิว ที่จะทำให้สาวๆมีผิวหน้าที่ดี เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

สินค้าใหม่ ราคาโดนใจ แถมยังช่วยในเรื่องผิวของสาวๆอีกด้วย  อย่าลืมไปช้อปกันนะถ้าไม่อยากตกเทรนด์ รีบไปช้อปก่อนใครจะได้สวยก่อนใครสินค้ามีตั้งแต่วันนี้ – 17 มิ.ย.60 นี้เท่านั้น