ช้อปอะไรก็ได้ใน Veet และ Scholl ครบ 600.- ลดทันที 100.- ที่ Beauticool

ads

 

ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสไร้ขน

กำจัดขนหายได้ดั่งใจ วันนี้จะมาพาไปช้อปสินค้าที่กำจัดขนกัน ซึ่งมาในโปรโมชั่นส่วนลดที่คุ้มและดีต่อใจอย่างมาก สาวๆคนไหนที่ขนเยอะอย่างเช่น ขนแขน ขนขา ขนรักแร้ และขนบริเวณต่างๆ ใครที่มีรีบสำรวจตังเองเลยล่ะ ยิ่งเราเป็นผู้หญิงและมีขนเยอะเป็นอะไรที่ไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่ แถมเวลาแต่งวันก็ไม่ค่อยกล้าโชว์ผิวสักเท่าไหร่ เรื่องขนจึงเป็นอะไรที่สำคัญเลยอย่างหนึ่ง แต่วันนี้ขนเจ้าปัญหาทั้งหลายจะหมดไป กับผลิตถัณฑ์กำจัดขน เราไปดูโปรโมชั่นและสินค้ากันเถอะ

Beauticool มาพร้อมผลิตภัณฑ์กำจัดขน และโปรโมชั่น พิเศษ ถึงสินเดือนนี้เท่านั้น เพียงชื้ออะไรก็ได้ใน Veet และ Scholl  ครบ 600 บาท ลดทันที 100 บาท *กดรับบส่วนลดได้ที่หน้า Shopping Bag  กับสินค้าที่จะมากำจัดขนที่ไม่พึ่งประสงค์ออกไป ไม่ว่าจะช้อปแบบเดี่ยวหรือช้อปแบบแพ็คคู่ก็คุ้มด้วยกันทั้งนั้น สำหรับสาวท่านไหนที่ต้องการอยากจะมีผิวใต้วงแขน  บริเวณแขนและขา หรือบริเวณอื่นๆ ที่เรียบเนียน นุ่ม กระจ่างใส

อีกทั้งยัง สามารถให้สาวๆได้อวดผิวกันในทุกๆวัน กับอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์กำจัดขนต่างๆ สามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ พร้อมรับส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อช้อปครบ 600 บาท แบบนี้ต้องรีบมาช้อปกันแล้วล่ะ

อย่าลืมมาช้อปสินค้ากำจัดขนกันนะ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป สามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้จึงถึงสิ้นเดือน พร้อมให้ผิวที่เรียบเนียนไรขนกวนใจอีกด้วย