ช้อปด่วน ! เครื่องสำอางและสกินแคร์ ราคาเริ่มต้น 12 บาท

ช้อป!  เครื่องสำอาง Etude ราคาสบายกระเป๋า   

มากันอีกแล้วกับเครื่องสำอางที่สาวๆชอบกันมากๆ กันเครื่องสำอางอย่าง Etude ที่มีความน่ารัก โดนใจสาวๆเนเอามาก เพราะไม่ว่าจะเป็นความน่ารักของแพคเกจจิ้ง สีสันสดใส มีความฟรุ้งฟริ้ง มีมาให้สาวได้เลือกช้อปกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางเมคอัพ สกิลแคร์ ที่จะมาเปลี่ยนให้สาวๆได้มีผิวหน้าที่ขาวใส เนียนนุ่ม แถมยังมาในราคาที่ต้องบอกเลยว่า น่ารัก สบายเงินในกระเป๋าของสาวๆที่สุดเลยล่ะ

วันนี้ weloveshopping เอาโปรโมชั่นความสวยมามอบให้กับสาวๆอย่าง เครื่องสำอางและสกินแคร์ ราคาเริ่มต้น 12 บาท  แหม…ได้ยินราคาแบบนี้แล้วต้องช้อปเลยล่ะ นอกจากราคาจะดีต่อใจแล้วแบรนด์เครื่องสำอางก็ยังมีความน่ารัก เหมาะกับวัยใสๆของาสาวๆ เราไปดูสินค้าเพิ่มความอยากได้ให้กับสาวๆกันดีกว่า

โฟมล้างหน้าสูตรสกัดจากผงฟูที่มาจากธรรมชาติ จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าของสาวๆให้สะอาด ไม่วทิ้งสิ่งตกค้างไว้บนใบหน้าของสาวๆ ที่จะเป็นแหล่งก่อให้เกิดสิว โฟมล้างหน้ามีความอ่อนโยนต่อผิว  สามารถลบเครื่องสำอางและความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด แถมยังมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าอีกด้วย

  • Etude House Collagen Eye Patch ลดริ้วรอยและแพนด้า

เป็นมาส์กคอลลาเจนใต้ตาที่จะลดเรือนริ้วรอย และความแพนด้า ที่จะช่วยให้ใต้ดวงตาของสาวๆมีความชุ่มชื่น พร้องทั้งความเปล่งปลั่ง แถมยังลบเลือนแพนด้าให้ดูจางลง อีกด้วย

  • Etude House Fresh Cherry Tint New

เป็นลิปสติกทิ้นต์มีส่วนผสมของธรรมชาติ อย่างผลเชอรรี่ ซึ่งเป็นเนื้อลิปสติกแบบทิ้นต์ ให้สีที่ชัดเจน โดดเด่น เนื้อลิปสติกจะออกวาวนิดๆ ให้ความสดใส  ไม่เหนียว และแห้งจนเกินไป มีให้เลือกหลายสี ตามความชอบเลย

เป็นยังไงกันบ้างล่ะ สาวๆ แต่ละชิ้นที่เอามาให้ดูกันจะไม่ซื้อก็ไม่ได้แล้ว เพราะราคาเริ่มต้นเพียง 12  บาท เท่านั้น อย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบไปช้อปกันได้แล้วล่ะ