จัดหนัก ! ช้อปมากคุ้มมาก ลดสูงสุด 66% ที่ Konvy

ไอเทมสวย ราคาสุดคุ้ม กระชากใจ

มาให้ได้ช้อปกันอีกแล้วล่ะ สำหรับใครที่ต้องการความคุ้มแบบจัดเต็มต้องที่นี่เลยในเวลานี้ กับสินค้ามากมายให้ได้เลือกช้อปกันแบบไม่รู้จบ จัดเต็มราคาสบายกระเป๋า พร้อมทั้งยังมากับราคาที่ดีเริ่ด ในวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้แล้ว มาช้อปสินค้าแก้เบื่อกันดีกว่า สำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังยากจะช้อป สินค้าอย่าง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย สามารถมาช้อปกันได้แล้วที่นี่ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบบนี้จะหมดไป

นักช้อปตัวยงห้ามพลาด สำหรับสาวๆแล้วเมื่อเห็นป้ายลดราคาแล้วยิ่งมาแบบยกแพ็คแล้วด้วย เป็นอะไรที่ต้องพุ่งตัวใส่กันเลยล่ะ ไม่รู้ทำไม ! แต่เราก็เป็นเหมือนกันนะ ก็มันคุ้มและประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้ตั้งเยอะเลย มีใครจะไม่ชอบบ้างล่ะที่จะไม่ช้อปแบบนี้ วันนี้ Konvy เลยมาพร้อมโปรโมชั่น Bundle Sale ลดยกแพ็ค ช้อปมากคุ้มมาก ลดสูงสุด 66% กับสินค้ามากมายอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า และ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

ที่จะเนรมิตสาวๆให้สวยใส ขาวกระจ่างใสกันเลยล่ะ อีกทั้งยังพกความมั่นใจมาฝากอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่ค่อยกล้าแต่งตัวโชว์ผิวสักเท่าไหร่ วันนี้เตรียมโชว์และอวดผิวสวยกันได้เลย กับผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆ อย่ารอช้า รีบพุ่งตัวไปช้อปด่วนเลยนะ

การมีผิวที่ดีนั้นเป็นอะไรที่สาวๆหลายคนปราถนาอย่างยิ่ง แหม…ก็มันทั้งน่ามองทั้งดูดีดูสวยแบบนี้จะไม่ต้องการได้ยังไงกัน สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Konvy

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi