คลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 790 บ.

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด ที่ Konvy

นอกจากเครื่องสำอางที่จะต้องใช้ในทุกๆวันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ , เมคอัพ , และเครื่องสำอางต่างๆ ที่อยู่บนใบหน้าของสาวๆ และแต่ละวันนั้นผิวหน้ของเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆทั้งแสงแดด เหงือ ละอองฝุ่นต่างๆ ทำให้เกิดการอุดตันบนผิวหน้า สาวๆอย่าเราจึงต้องการผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีคุณภาพ ทำความสะอสกอย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งคราบและสิ่งสกปรกไว้ อีกทั้งยังต้องดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยนอีกด้วย

Konvy มาพร้อมกับโปรโมชั่น คลีนซิ่งวอเตอร์ อันดับ 1  สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ซื้อ 1 แถม 1  เพียง 790 บาท วันนี้ล่ะคุณจะได้พบกับคลีนซิ่งวอเตอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า  สาวๆเตรียมโยนคลีนซิ่งแบบเก่าๆทิ้งไปได้เลย แล้วมาช้อปสินค้าทำความสะอาดผิวหน้ากันเถอะ เพราะว่าสินค้าชิ้นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย อีกทั้งยังมาปกป้องผิวของสาวๆอย่างอ่อนโยนอีกด้วย เมื่อมาช้อปแล้วนอกจากจะได้สินค้าแล้วยังได้ช้อป 1 ชิ้นฟรี 1 อีกด้วยนะ เราไปดูกันดีกว่าว่าคลีนซิ่งวอเตอร์สามารถทำอะไรได้บ้างแล้วจะดีขนาดไหน

 ♥ Nu Formula Mineral Cleansing Water 

เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ ที่มียอดขาดอันดับ 1 สำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก  มีความอ่อนโยนแม้บริเวณบอบบางอย่างรอบดวงตา ด้วยสูตรน้ำแร่บริสุทธิ์ ที่ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ  100%  ไม่เกิดสิงอุดตันอย่างแน่นอน แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่ทำร้ายผิวหน้า พร้อมมอบการดูแลที่อ่อนโยน

♥ ประโยชน์ที่ดีต่อผิว

  • ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ทิ้งคราบ
  • ไม่มีน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ หรือน้ำมันที่ก่อให่เกิดอันตรายต่อผิว
  • X3 Richer Formula ที่เข้มข้นกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป
  • ผิวรู้สึกสดชื่น เรียบเนียน ให้ความผ่อนคลาย
  • ช่วยปรับสมดุลผิว PH Balanced
  • ไม่ส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการระคายเคื่องผิว
  • เติมน้ำและความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมผิวที่อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง

นอกจากจะเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายแล้วยังมอบการดูแลที่อ่อนโยน พร้อมการบำรุงผิว สำหรับสาวๆท่านไหนที่ต้องการคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าต้องมาช้อปกันแล้วล่ะ สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Konvy ตั้งแต่ วันนี้-15 ส.ค.60  แล้วคุณจะพบกับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก แล้วยังไม่ทำร้ายผิวหน้าของสาวๆอีกด้วย

banner-citi