คลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 790 บ.

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด ที่ Konvy

นอกจากเครื่องสำอางที่จะต้องใช้ในทุกๆวันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น สกินแคร์ , เมคอัพ , และเครื่องสำอางต่างๆ ที่อยู่บนใบหน้าของสาวๆ และแต่ละวันนั้นผิวหน้ของเราต้องเจอกับมลภาวะต่างๆทั้งแสงแดด เหงือ ละอองฝุ่นต่างๆ ทำให้เกิดการอุดตันบนผิวหน้า สาวๆอย่าเราจึงต้องการผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่มีคุณภาพ ทำความสะอสกอย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งคราบและสิ่งสกปรกไว้ อีกทั้งยังต้องดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยนอีกด้วย

Konvy มาพร้อมกับโปรโมชั่น คลีนซิ่งวอเตอร์ อันดับ 1  สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ซื้อ 1 แถม 1  เพียง 790 บาท วันนี้ล่ะคุณจะได้พบกับคลีนซิ่งวอเตอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า  สาวๆเตรียมโยนคลีนซิ่งแบบเก่าๆทิ้งไปได้เลย แล้วมาช้อปสินค้าทำความสะอาดผิวหน้ากันเถอะ เพราะว่าสินค้าชิ้นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติมากมาย อีกทั้งยังมาปกป้องผิวของสาวๆอย่างอ่อนโยนอีกด้วย เมื่อมาช้อปแล้วนอกจากจะได้สินค้าแล้วยังได้ช้อป 1 ชิ้นฟรี 1 อีกด้วยนะ เราไปดูกันดีกว่าว่าคลีนซิ่งวอเตอร์สามารถทำอะไรได้บ้างแล้วจะดีขนาดไหน

 ♥ Nu Formula Mineral Cleansing Water 

เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ ที่มียอดขาดอันดับ 1 สำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก  มีความอ่อนโยนแม้บริเวณบอบบางอย่างรอบดวงตา ด้วยสูตรน้ำแร่บริสุทธิ์ ที่ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ  100%  ไม่เกิดสิงอุดตันอย่างแน่นอน แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไม่ทำร้ายผิวหน้า พร้อมมอบการดูแลที่อ่อนโยน

♥ ประโยชน์ที่ดีต่อผิว

  • ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ทิ้งคราบ
  • ไม่มีน้ำหอม หรือแอลกอฮอล์ หรือน้ำมันที่ก่อให่เกิดอันตรายต่อผิว
  • X3 Richer Formula ที่เข้มข้นกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป
  • ผิวรู้สึกสดชื่น เรียบเนียน ให้ความผ่อนคลาย
  • ช่วยปรับสมดุลผิว PH Balanced
  • ไม่ส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการระคายเคื่องผิว
  • เติมน้ำและความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมผิวที่อิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง

นอกจากจะเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายแล้วยังมอบการดูแลที่อ่อนโยน พร้อมการบำรุงผิว สำหรับสาวๆท่านไหนที่ต้องการคลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าต้องมาช้อปกันแล้วล่ะ สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Konvy ตั้งแต่ วันนี้-15 ส.ค.60  แล้วคุณจะพบกับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก แล้วยังไม่ทำร้ายผิวหน้าของสาวๆอีกด้วย

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi