ครีมสลายไขมัน กระชับเรือนร่าง ตัวดัง จาก Clarins ที่พูดถึงมากใน Pantip

ads

เมื่อมีอายุมากขึ้น มักจะเจอกับปัญหากวนใจ อย่าง เซลลูไลท์ หรือ ที่หลายๆคนเรียกว่า ผิวเปลือกส้ม ที่เกิดขึ้น ตามรอบสะโพก ต้นขา ต้นแขน แม้ว่าจะเป็นคนผอมก็ตาม สามารถเกิดเซลลูไลท์ได้ จึงลอง Search ในอินเตอร์เน็ตดู พบว่ามีวิธีมากมาย ทั้ง ออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร ถือเป็นวิธีที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ใช้เวลารักษายาวนานและอาจเห็นผลไม่ชัดเจนเท่าไหร่ ส่วนวิธีที่รักษาได้รวดเร็วกว่า แต่มีค่าใช้จ่ายที่สูง ก็จะรักษาด้วยเครื่องนวดต่างๆ หรือ การฉีดยาที่มีคุณสมบัติสลายไขมันใต้ผิวหนัง แต่วิธีเหล่านี้ ไม่ใช่ว่าทำครั้งเดียวแล้วจะหาย ก็ต้องไปทำซ้ำหลายๆครั้ง และอีกหนึ่งวิธีที่น่าสนใจ ค่าใช้จ่ายไม่สูงเท่ากับการ รักษาด้วยเครื่องนวด หรือ การฉีดยา นั่นคือการทาครีม สำหรับครีมสลายเซลลูไลท์ที่คนพูดถึงกันมากๆ ต้องยกให้ Body Lift Cellulite Control จาก Clarins ที่มีคนพูดถึงมากมาย ว่าได้ผลช่วยสลายได้จริง รู้สึกกระชับตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา โห้ยยยย อะไรจะดีขนาดนั่น มารู้จักผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันดีกว่า

เป็นสินค้าตัวแพงจาก คาแรงค์ และเป็น Cellulite Creams ที่หลายคนเลือกมากกว่าตัวที่มีราคาถูกแบรนด์อื่นในตลาด หลายคนได้ยินชื่อคำว่า เซลลูไลท์ มันไม่ได้กำจัด เซลลูไลท์ แต่มันเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของเซลลูไลท์ บนผิวหนัง โดยการใช้ลูบตั้งแต่ข้อศอกไปจนถึงข้อมือตามคำแนะนำในการใช้ เพิ่มการทำงานของ Cellulite ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นในผิว ทำให้ผิวลื่นเนียน และทำให้รู้สึกเบาสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับกลิ่นแล้วก็ต้องบอกว่าหอมจริงจัง และส่วนใหญ่จะซื้อขนาด 200ml มาใช้กัน ซึ่งเท่าที่สังเกต  body lift cellulite จาก CLARINS ตัวนี้ยังไม่ค่อยมีรีวิวให้เห็นกันมากนักแม้แต่ใน Pantip ก็ตาม

สาเหตุที่ไม่ค่อยมีรีวิวให้เห็นกันในไทยก็อาจจะเป็นเพราะว่ามันมีราคาค่อนข้างจะแพงเลยทีเดียว เพราะขวดหนึ่งนี่ปาเข้าไปสองพันกว่าบาทแล้ว เลยมองว่าไม่ค่อยคุ้มกันเท่าไหร่นัก แต่สำหรับสาวๆที่จะซื้อรุ่นนี้จาก Clarins รีวิวสำคัญมาก เพราะมันราคาสูง เรามาดูกันว่าแต่ละเว็บในเมืองนอกเค้าให้กันเท่าไหร่?

[wp-review id=”115598″]

มาทำความรู้จักแบรนด์  Clarins กันก่อน

Clarins (คลาแรงส์)  ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย ความงามจากพฤกษาพรรณธรรมชาติ ที่ช่วยไขปริศนาทางวิทยาศาสตร์ โดยการสกัดส่วนที่ดีที่สุดจากพืช รวมทั้ง เทคโนโลยีขั้นสูง ความคิดสร้างสรรค์ ความเชี่ยวชาญ และ กระบวนการผลิตที่เข้มงวด จนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย และประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม clarins-body-lift-cellulite-control Clarins Body Lift Cellulite Control ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับผิว ให้เรียบเนียน ผิวกระชับทั่วเรือนร่าง ช่วยสลายไขมันที่ลดยาก เพียงแค่ทาครีมลงบนผิว ช่วยลดเลือน ผิวเปลือกส้ม ให้กลายเป็นผิวที่เรียบเนียน กระชับอย่างต่อเนื่องทุกครั้งที่ใช้ ผลวิจัยในห้องปฎิบัติการ ที่ได้ทดลอง ใน 4 สัปดาห์ พบว่า 98%* ของผู้หญิงที่ได้ใช้ Clarins Body Lift Cellulite Control ต่างพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ %e0%b9%80%e0%b8%99%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%84%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a1-clarins-body-lift-cellulite-control

เนื้อครีมบางเบา ทาง่าย

สารสกัดต่างๆ ที่ใช้ใน ผลิตภัณฑ์ Clarins Body Lift Cellulite Control

 

–     สารสกัด Caffeine ที่ได้จาก Scabious, Geranium และ Cangzhu ที่ช่วยลดเซลลูไลท์ที่ลดยาก

–     สารสกัดได้จาก Celosia, Baccharis และ Water Mint ช่วยยับยั้งการเกิดเซลลูไลท์ รักษารูปร่างให้ได้สัดส่วนอยู่เสมอ

–     สารสกัด Escine ที่ได้จากIndian Chestnuts เสริมประสิทธิภาพการสลายของเสีย

–     สารสกัด Sunflower, Phospholipids และ Hazelnut Oil ช่วยสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว

วิธีการทา Clarins Body Lift Cellulite Control ให้ได้ผลดีที่สุด

%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%97%e0%b8%b2-clarins-body-lift-cellulite-control-1 %e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%98%e0%b8%b5%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%97%e0%b8%b2-clarins-body-lift-cellulite-control-2

  1. นั่งชันเข้าขึ้น (อย่าลืมวอร์มครีมก่อนทา เพื่อให้เนื้อครีม มีอุณภูมิเท่ากับร่างกาย)
  2. ทาครีมไล่ขึ้นจากข้อเท้า จนมาถึงต้นขา โดยทาไปในทางเดียวกัน ไม่ลูบขึ้นลูบลง เพื่อยกกระชับผิว และ ให้เซลลูไลท์ตื่นตัว และ สลายไปตามระบบไหลเวียนของร่างกาย
  3. นั่งท่าเดิม โดยชันเข่า แล้วไขว้เท้าหัวเข่าแยกจากกัน ใช้ฝ่ามือวางไว้ข้างเข่าด้านใน แล้วดันมือออก นับ 1 – 7 แล้วหยุด ทำซ้ำ 3 รอบ แล้วสลับ ใช้มือวางฝ่ามือไว้ข้างเข่าด้านนอก แล้วดันมือเข้า นับ 1 – 7 แล้วหยุด ทำซ้ำ 3 รอบ
  4. เริ่มนวดเบาๆ เพื่อกระตุ้นการขับของเหลว / ของเสีย ลดร่องรอยเซลลูไลท์ โดยบีบไปในทางเดียวกัน จากข้อเท้าไปจนถึงข้อต้นขา 1 เซ็ตจะบีบประมาณ 7 ครั้ง / ขา 1 ข้าง โดยต้องบีบ ข้างละ 3 เซ็ต
  5. นอนราบลงกับพื้น เหยียดเท้าออก ยกศีรษะขึ้นมองปลายเท้า พร้อมกับการเกร็งก้นและต้นขา กำมือและกดเบาๆ บริเวณหน้าท้องไล่ขึ้นมาข้างตัว ทำ 7 ครั้ง ซ้ำ 3 รอบ
  6. นอนราบชันเข่าขึ้น พร้อมกับยกสะโพกขึ้น แล้วกำมือและกดเบาไล่จากสะโพกมาข้างตัว ทำ 7 ครั้ง ซ้ำ 3 รอบ

สินค้า Clarins มีซื้อได้ที่ Central online เช็คโปรโมชั่นทั้งหมดได้เลย