ลดปัญหาผิวเป็นสิว หมองคล้ำ ริ้วรอย ด้วยครีมวิตามินซี เร่งผิวขาว

สิว ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำ ถือเป็นปัญหาผิวที่สร้างความกังวลใจให้กับสาว ๆ อย่างเรามากที่สุด เพราะไม่ใช่เพียงผิวหน้าแย่เท่านั้น แต่…ยังส่งผลให้ขาดความมั่นใจตัวเอง ไม่กล้าที่จะออกไปพบปะผู้คน หรือ โชว์หน้าสด บวกกับเมืองไทยที่มีสภาพอากาศร้อน มลพิษทางอากาศจากฝุ่น ละออง สารเคมี ควันจากท่อไอเสียรถยนต์ ล้วนแล้วแต่เป็นตัวการในการทำร้ายผิว เพราะฉะนั้นการดูแลผิวขั้นเบื้องต้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวไปจนถึงการบำรุง

เพราะความสวยรอไม่ได้ ดูแลก่อนสวยก่อน วันนี้ Promotions.co.th ไม่พลาดที่จะมาแนะนำไอเทมสวยดูแลผิวที่กำลังเป็นที่นิยมและยังเป็นแบรนด์ที่ใช้ดี เห็นผลจริง ตัวช่วยที่จะมาฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าให้หมดไป พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ กับ “ครีมวิตามินซีเข้มข้น” ที่ดีที่สุด ดังนี้

ครีมวิตามินซี ลดปัญหาผิวเป็นสิว หมองคล้ำ ริ้วรอย

1. Cathy Doll Whitamin C Day Cream

ครีมวิตามินซีเข้มข้น จากเคที่ ดอลล์ พร้อมคุณค่าจาก Encapsulated Vitamin C นวัตกรรม Encapsulation ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวสว่างใส ปกป้องผิวจากมลภาวะ ช่วยกักความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ ดูอ่อนเยาว์ ราคา 495 บาท

Cathy Doll Whitamin C Day Cream

2. Precious Skin Thailand Vit C Lemon Facial Cream

เพรสเชิส ครีมบำรุงผิวหน้า สูตรวิตามินซีเข้มข้น ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส กระชับรูขุมขน ลดเลือนจุดด่างดำ และลดความมันบนใบหน้า ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 179 บาท

Precious Skin Thailand Vit C Lemon Facial Cream

3. Preme Nobu Natural C White

ครีมเซรั่มบำรุงผิว อุดมคุณค่าของวิตามินซี สูตรเฉพาะของพรีม โนบุ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส จุดด่างดำ เพื่อผิวเนียนนุ่ม เหมาะสำหรับปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ราคา 175 บาท

Preme Nobu Natural C White

4. Vely Vely Yuja C-Tamin Cream

เวรี่เวรี่ ครีมบำรุงผิวหน้า ด้วยสารสกัดจากส้มยูจา ผสานวิตามิน 10 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้น มอบผิวสุขภาพดียิ่งขึ้น เพิ่มความกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิว ราคา 690 บาท

Vely Vely Yuja C-Tamin Cream

5. Clinique Fresh Pressed Daily Booster With Pure Vitamin C 

วิตามินซีเข้มข้น ช่วยดูแลความร่วงโรยของผิว ด้วยการบำรุงผิวด้วยเฟรชวิตามินซีสกัดเข้มข้น ผิวเรียบเนียน เปล่งประกาย ดูอ่อนเยาว์ ราคา 2,880 บาท

Clinique Fresh Pressed Daily Booster With Pure Vitamin C

6. Cute Press Super Strength Vitamin C Brightening Moist Gel

คิวท์เพรส เจลวิตามินซีบำรุงผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว สบายผิว อุดมไปด้วยอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ในรูปแบบแคปซูลนาโน เพื่อผิวสว่างกระจ่างใส ราคา 499 บาท

Cute Press Super Strength Vitamin C Brightening Moist Gel

7. L’Occitane Immortelle Divine Cream

มอยซ์เจอไรเซอร์การดูแลให้ผิวอ่อนเยาว์ จากล็อกซิทาน ช่วยยกกระชับให้ได้รูปและอิ่มเอิบ ผิวดูสดใสและนุ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ลดเลือนริ้วรอย ผิวสม่ำเสมอและเรียบเนียน ราคา 379 บาท

L’Occitane Immortelle Divine Cream

8. Yuskin A Cream

ยูสกิน ครีมทาบำรุงผิว อุดมไปด้วยส่วนผสมของ วิตามิน E และ Glycyrrhetinic Acid ช่วยบำรุงผิวแตกแห้งให้มีสุขภาพดี ลดการระคายเคืองของผิว ลดการอักเสบ มอบความชุ่มชื้น ขาวกระจ่างใส และความเรียบเนียนให้แก่ผิว ราคา 499 บาท

Yuskin A Cream

วิตามินซี มีดีต่อผิวอย่างไร?

  • สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย
  • สร้างคอลาเจน เป็นเส้นใยทำหน้าที่เชื่อมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ทำให้ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง เปล่งปลั่ง
  • ช่วยป้องกันการเปลี่ยนแปลงของเซลล์
  • กระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของผิวพรรณ
  • ทำให้ผิวพรรณสุขภาพดี เรียบเนียน จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ชัด
  • ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ ริ้วรอย

ครีมวิตามินซี ไอเทมที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่ม เรียบเนียน ให้ผิวหน้าเปล่งเปลั่ง อ่อนเยาว์ ให้คุณสามารถกลับมามีผิวเหมือนเด็กอีกครั้ง เพราะฉะนั้นสาว ๆ ที่กำลังประสบกับปัญหาผิวหน้ากวนใจ ไม่ต้องเศร้าอีกต่อไป ลองหาซื้อครีมวิตามินซี แบรนด์ที่กล่าวไปข้างต้นดู รับรองใช้อย่างต่อเนื่องผิวกลับมาดูได้ง่าย ๆ บางแบรนด์ครีมวิตามินซี อาจมีราคาที่สูง แต่…หากเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ถือว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม