Home Reviews Beauty ครีมกันแดด Joliena Plus ดีไหม ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

ครีมกันแดด Joliena Plus ดีไหม ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

ป้องกันผิวง่าย ๆ ไม่ให้หมองคล้ำจากแสงแดด

ขึ้นชื่อว่า “ไทยแลนด์” คงไม่แพ้ชาติใดในโลกเรื่อง “อากาศร้อน” เผลอ ๆ ยังมาแรงแซงทุกโค้งเรื่องแสงแดดที่เป็นอะไรที่ร้อนสุดขีด บางทีอาจจะร้อนเกินจนป่วยเพราะแสงแดดก็เป็นได้ ขนาดร่างกายภายในเรายังรุ่มร้อนจนป่วยได้ และภายนอกอย่างผิวพรรณ โดยเฉพาะผิวหน้าของเราที่รับแดดเข้าอย่างเต็ม ๆ ทุกวันจะเกิดผลเสียได้ขนาดไหนกันเชียว

เมื่อผิวหน้าของเราโดนแดดแรงมาก ๆ นอกจากจะทำให้ผิวดำคล้ำเสียแล้ว ยังเป็นสาเหตุของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือบางทีอาจถึงขั้นโรคมะเร็งผิวหนังเลยก็ได้ ถ้าไม่อยากให้ผิวเกิดผลเสียจนลามไปถึงขั้นร้ายแรงขนาดนั้นเราจึงต้องหาวิธีป้องกันผิวจากแสงแดด

การหาครีมกันแดดดี ๆ สักตัวนั้นจะต้องเลือกครีมกันแดดที่ปกป้องดูแลผิวของเราได้เป็นอย่างดี อย่างแรกต้องหาครีมกันแดดที่มี SPF เหมาะสมกับผิวหน้าเราก่อน จากนั้นมาคำนึงถึงเรื่องส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ว่ามีส่วนประกอบของสารอันตรายใดบ้าง สามารถทาเป็นประจำได้หรือเปล่า โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต้องมีการออกไปกิจกรรมกลางแจ้งยิ่งต้องหาตัวช่วยเพื่อปกป้องผิวเป็นพิเศษ

ครีมกันแดด Joliena Plus” ถือว่าตอบโจทย์ เพราะด้วยส่วนประกอบจากอนุพันธ์วิตามินซี เข้มข้นที่สุดเท่าที่มีมาและวิตามินบำรุงผิวในกันแดด ยิ่งทายิ่งบำรุงกับสารสกัดนำเข้าทั้งหมดจากประเทศออสเตรเลีย และสวิตเซอร์แลนด์ แถมยังปกป้องแสงแดดได้สูงสุดด้วย SPF 50+ PA++++ บางคนอาจจะคิดว่า SPF สูงจะต้องเป็นครีมกันแดดที่หนา ซึมยากแน่นอน แต่ผิดแล้ว !! เพราะ “ครีมกันแดด Joliena Plus” เป็นเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบง่ายเข้าผิวทันที และยังไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังควบคุมความมัน ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม และยังสามารถลงครีมกันแดดนี้ก่อนแต่งหน้าได้สบายหายห่วง ไม่มีเยิ้มระหว่างวันแน่นอน

ด้วยนวัตกรรม Encapsulation Technology จากมาตรฐานต่างประเทศที่ไม่ธรรมดาของ “ครีมกันแดด Joliena Plus” ถือเป็นนวัตกรรมของครีมกันแดดที่ไม่เคยมีตามตลาดมาก่อน เป็นนวัตกรรม Capsule ที่สามารถเก็บกักความชุ่มชื้นและกระจายสารกันแดดปกป้องผิวในวงกว้าง เมื่อทาไปแล้วจะเหมือนมีฟิลม์บาง ๆ ห่อหุ้มผิวให้เนียนเด้งฟูใสได้ทั้งวัน อยากชวนให้สาว ๆ ลองใช้กันแล้วจะรู้เลยว่าแตกต่างจากที่เคยใช้มาจริงๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดคุณภาพระดับพรีเมี่ยม สามารถป้องกันผิวจากแสงแดด ไม่ทำร้ายผิว พร้อมบำรุงผิวไปในตัวเดียว ต้องจัดแล้วกับ “ครีมกันแดด Joliena Plus” สามารถหาซื้อกันได้แล้วที่ Shopee และ  Lazada 

ร้าน beeskinshop ใน Shopee

ร้าน hqvitamins ใน Shopee

ที่มาจาก : www.pharmabeautycare.com

อ่านต่อ>>

  1. ครีมกันแดดออร่ามี (Aura me) ใช้ดีไหม? หาซื้อได้ที่ไหน?
  2. ครีมกันแดดทาตัวยี่ห้อไหนดี 2019 เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ?
  3. วิธีเลือกครีมกันแดดสําหรับผิวหน้า ยับยั้งความหมองคล้ำได้อยู่หมัด!
  4. ครีมกันแดดหมอโอ๊คใช้ดีไหม? ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?
  5. 10 ครีมกันแดดญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยมตลอดการ
Exit mobile version