ครบ ! เรื่องสวยกับเมคอัพ สุดฮอต

ads

รวมเครื่องสำอางสุดฮอต สวยปังทุกวัน

สาวๆมาทางนี้ด่วน ! สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องความสวยความงามอยู่แล้วต้องมาทางนี้ เพราะว่าวันนี้จะมาพาทุกคนไปช้อปเครื่องสำอางกัน ในราคาโปรโมชั่นที่สุดคุ้มมากๆ นอกจากสาวๆจะได้เพลิดเพลินกับเครื่องสำอางความสวยความงามแล้วการช้อปในครั้งนี้ ยังสบายเงินในกระเป๋าอีกนะ แถมสาวๆยังสามารถเลือกสวยได้ไนแบบฉบับที่สาวๆต้องการเลย เราไปดูสินค้าพร้อมโปรโมชั่นกันได้เลย ว่าจะมีแบบไหนและจะคุ้มกันแค่ไหนกัน

พร้อมกันหรือยังที่จะมาช้อปกับเครื่องสำอางต่างๆ konvy เลยมีโปรโมชั่นดีๆที่สาวๆสามารถเลือกสวยได้ด้วยตัวเองกับโปรโมชั่น MID YEAR SALE – เมคอัพ สุดฮอต  ที่จะรวบรวมสินค้าอย่างเมคอัพต่างๆ อย่างเช่น ลิปสติก , อายแชโดว์ , บลัชออน , และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมจะมาวางไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆแล้วนะ บอกเลยว่าถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบมาช้อปสินค้ากันเลยล่ะ เพราะสินค้าแต่ละชิ้นนั้นล้วนเป็นสินค้าแบรนด์และกำลังเป็นที่นิยมกันด้วยนะสาวๆ อย่ามัวรอช้า เพราะความสวยไม่เข้าใครออกใครจริงๆ

♥  Cute Press เสน่ห์ความสดใส…ไม่ว่าใครต้องหลงรัก ลดสูงสุด 36%

ที่รวบรวมเอาเครื่องสำอาง เมคอัพต่างๆ ที่มีแพคเกจจิ้งน่ารักๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าแพคเกจจิ้งเจ้าหญิงดิสนีย์ต่างๆ ที่จะมาทำให้สาวๆอย่างเรากลายเป็นสาวสวย สดใส หวานๆ หน้าหลงใหล พร้อมให้สาวๆได้แต่งในทุกๆวัน

♥  Nani Somatte ลิปจูบไม่หลุดสุดฮอต มอบสีสันสดใสคมชัด

ที่รวบรวมนำเอาสินค้าอย่างลิปสติก และเชื่อว่าสาวๆหลายๆคนคงต้องมีลิปสติกกันหลากหลายสีอย่างแน่นอน แต่จะดีแค่ไหนถ้าสาวๆมีลิปสติกที่มีสีชัดเจนคมชัด แถมยังไม่หลุดง่ายอีกด้วยต้องมาช้อปกันแล้วล่ะ แถมยังมีสีให้ได้เลือกมากมายอีกด้วยนะ

♥  Mille ใสๆ มั่นใจทุกวัน ลดสูงสุด 57%

ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีแพคเกจจิ้งน่ารักมากๆ คงจะต้องถูกใจสาวๆหลายๆคนแล้วบ้างล่ะ เพราะไม่ว่าจะป็นเครื่องสำอางชิ้นไหน ก็มีสีสันสดใส น่ารัก ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก , อายแชโดว์ , บลัชออน ที่มาในสีที่อ่อนหวานน่ารัก ไม่ควรพลาดเลยล่ะสาวๆ

 Nario Llarias  เครื่องสำอางที่ Beauty Blogger แนะนำ ลดสูงสุด 23%

ซึ่งรวบรวมเครื่องสำอางที่เหล่า Beauty Blogger แนะนำ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น , แป้งฝุ่นโปร่งแสง , อายแชโดว์ ที่จะมาทำให้สาวๆได้มั่นใจในทุกๆวัน แน่นอนว่าจะต้องเป็นเมคอัพที่สุดฮอตอย่างแน่นอน

 Bbia เมคอัพเกาหลี ติดทนนานเช้าจรดเย็น เริ่มต้น 148 บาท 

ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีเนื้อละเอียดมาก แถมยังติดทนนานด้วยนะ ที่สำคัยเป็นแบรนด์จากเกาหลี  ที่สาวๆไม่ต้องบินไกลไปช้อปกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางอะไร สามารถมาช้อปสินค้าได้เลย มีสินค้าให้ได้เลือกช้อปมากมาย ที่จะมาช่วยเพิ่มเติมสีสันความงดงามให้กับการแต่งหน้าของสาวๆให้โดดเด่นยิ่งขึ่นอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางของแบรนด์ไหน สาวๆสามารถเลือกช้อปแบรนด์ที่ตนเองชื่นชอบได้เลยนะ ไม่ว่าจะแบรนด์ไหนก็มีโปรโมชั่นลดอยู่แล้ว แถมยังเป็นสินค้าสุดฮอตอีกด้วย สาวๆคนไหนไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบมาช้อปกันแล้วล่ะ สามารถช้อปสินค้าได้ที่ Konvy นะ