กระหน่ำ ! ไอเทมเพื่อผิวสวย ลดสูงสุด 70%

ads

ต้องช้อป ! เพื่อผิวสวยใครๆก็ต้องการ

แหม ! เรื่องผิวกาย ผิวหน้า ถ้าว่าเป็นอะไรที่สำคัญมากเลยล่ะ สำหรับสาวๆ แต่กับหนุ่มๆก็เช่นกัน แต่อาจจะไม่มากเท่ากับผู้หญิงอย่างเราสักเท่าไหร่ เพราะการที่เรามีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ มันก็สามารถสร้างความมั่นใจให้กับเราได้ในหลายๆเรื่อง อย่างเช่น ในเวลาแต่งหน้าเมื่อผิวหน้าดีการแต่งหน้าก็เรียบเนียน สวย เมื่อผิวกายดี การแต่งตัวโชว์ผิวก็ดูดี น่ามอง จึงเป็นอะไรที่สาวๆทุกคนไฝ่ฝันเลยก็ว่าได้ วันนี้เลยจะมาทำฝันของสาวๆให้เป็นจริงกัน จะทำยังไงตามไปดูกันได้เลย

Weloveshopping มาพร้อมความขาวใสและโปรโมชั่น Beauty Counter Brand Grand Sale สูงสุด 70% ที่นำเอาสินค้าความสวยผลิตภัณฑ์ความงามต่างๆมาให้ได้ไปช้อปไปจับจองเป็นเจ้าของกัน อย่างเช่นผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ เซรั่ม ครีมกันแดด ลิปสติก บลัชออน น้ำหอม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาทำให้สาวๆมีผิวที่ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง มีออร่า และผิวแลดูสุขภาพดี ให้ได้อวดผิวสวยกันได้ในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเจอแดดแค่ไหน มลภาวะแค่ไหน ก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะเรามีตัวช่วยดีๆอยู่แล้ว พร้อมกันหรือยังที่จะมาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีผิวที่สวยกัน รับรองว่ามาช้อปสินค้าที่ Weloveshopping ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แถมยังได้ผิวสวยกับไปอีกด้วย

สาวๆต้องไปช้อปสินค้ากันได้แล้วนะ เพราะลดมากขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงกัน สามารถช้อปได้แล้วที่ Weloveshopping ที่รวบรวมสินค้าดี มีคุณภาพไว้มากมายให้ได้ไปเลือกช้อปบำรุงผิวกันได้เลย ช้อปก่อนคุ้มก่อนสวยก่อนนะ

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Weloveshopping” เพิ่มเติมที่นี่ >>

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less