รวมสินค้าสุด Cute ที่เหมาะกับเจ้าตัวน้อยเป็นที่สุด

ขอพื้นที่เล็กๆ ให้ยังเป็นเด็กอยู่ได้ไหม ไม่ว่านานเท่าไร ก็ไม่เปลี่ยนไปได้หรือเปล่า… เชื่อว่าเพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งเพลงโปรด ของใครหลายคนแน่นอน เพราะได้ฟังแล้ว รู้สึกอยากกลับไปเป็นเด็กอีกสักครั้ง ที่สำคัญ เสื้อผ้า ของเล่น หรือ ของใช้สำหรับเด็กต่างๆ ดูน่ารัก น่าใช้เต็มไปหมด ทำให้ผู้ใหญ่อย่างเราๆ อดอิจฉาไม่ได้ และ เมื่อไม่สามารถซื้อมาใช้เองได้ ก็สนองความต้องการของตัวเอง ด้วยการ ซื้อให้ลูก หลาน รวมถึง น้องสาวคนเล็กของบ้าน เรียกได้ว่าถึงตัวเองไม่ได้ใช้ แต่ได้มอบให้คนที่รัก ก็แฮปปี้ ฟินเวอร์ไปทั้งวันแล้ว และเมื่อวันเด็กใกล้เข้ามาถึงแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนต่างกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษ เพื่อเจ้าตัวน้อย รวมถึงซื้อของแจกเด็กเป็นแน่ ซึ่งร้านค้าออนไลน์ Weloveshopping ได้ตอบสนองความต้องการของใครหลายคน รวมถึงเจ้าตัวน้อย ด้วยแคมเปญ Kids Day Gift Selection โดยการจัดสินค้าสำหรับเด็กมาให้ช้อปเพียบ! พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 60% โดยราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท รับรองว่าของแต่ละชิ้น ถูกใจเจ้าตัวน้อย และ ทำให้มีความสุขไปทั้งวันอย่างแน่นอน แถมมาพร้อมคุณภาพเยี่ยมไร้ที่ติ คุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด เมื่อ Weloveshopping ยกสินค้ามาให้ช้อปถึงที่ขนาดนี้ อย่ารอช้า! รีบเข้าไปช้อปกันด่วน

 

 

เมื่อ Weloveshopping ได้รวมสินค้า สารพัดความน่ารัก มาให้ช้อปจัดเต็มถึงบ้าน แบบสะดวกสบาย ไม่ต้องฝ่ารถติดไปซื้อข้างนอก ถ้ามัวแต่ช้า ระวัง! ของที่เล็งไว้ให้เจ้าตัวน้อย จะตกไปอยู่ในมือของคนอื่น ถ้าไม่อยากพลาดของดี สุด Cute ให้กับเจ้าตัวน้อย รีบเข้าไปช้อปกันให้ไว เพื่อความสุขของคนที่คุณรัก 

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less