ads

Pigeon อุปกรณ์เติมเต็มสารอาหารจากน้ำนมแม่

 

ไม่ต้องอิจฉาคุณแม่ที่มีน้ำนมเยอะอีกต่อไป  เพราะ Pigeon มีคำเคลมว่าผู้นำด้านอุปกรณ์ช่วยในการให้นม นำเข้าจากญี่ปุ่น ที่เข้าใจสรีระสาวเอเชีย  วันนี้มีเคล็ดลับเป็นคลิปวิดีโอ จากครอบครัว Pigeon Expert มาอธิบายกัน ซึ่งแชร์มาจากเพจ Pigeon Little Moments Club ค่ะ

คุณแม่จากเพจ มาแชร์ประสบการณ์วิธีการปรุงอาหาร เพื่อเสริมสารอาหารให้กับลูกวัย 6 เดือน  เป็นเมนู ข้าวตุ๋นฟักทองเสริมน้ำนมแม่  โดยมีวิธีการทำดังนี้ (มีคลิป)

สาธิต เมนูข้าวตุ๋นฟักทองนมแม่

#ProudPigeonMom #PigeonMomMenu #เมนูข้าวตุ๋นฟักทองนมแม่ #ชวนร่วมกิจกรรมเมนูนมแม่แสนอร่อย #ดูคลิปดีๆมีรางวัลนะคะ เมนูอาหารง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยความรักจากอกแม่คุณแม่แนตสมาชิกครอบครัวพีเจ้น* จะมาทำอาหารเมนูง่ายๆ ให้น้องปั้นแป้งหนูน้อยอารมณ์ดี๊ดี โดยมีนมแม่เป็นนางเอกของเมนูนี้ค่ะ คุณพ่อคุณแม่สามารถทำตามได้ไม่ยาก และยังได้รับประโยชน์จากสารอาหารครบถ้วนอีกด้วย สำหรับบ้านไหนมีเมนูอาหารที่ใช้น้ำนมแม่เป็นส่วนผสม ที่ชนะใจเจ้าตัวน้อยที่บ้าน Pigeon ชวนมาร่วมกิจกรรม Pigeon Mom Menu #เมนูนมแม่แสนอร่อย กันคะ** ร่วมสนุกได้ง่ายๆเพียง 1. โพสรูปหรือวีดีโอ พร้อมบอกสูตรและวิธีทำง่ายๆ ได้ที่ในคอมเม้นท์ของวีดีโอนี้เลยคะ (ร่วมสนุกได้ทุกเมนูที่ใช้น้ำนมแม่เป็นส่วนผสมคะ)2. แจ้งหมายเลขสมาชิกครอบครัว Pigeon Little Moments Club3. ใส่ #PigeonMomMenu #พีเจ้นเมนูนมแม่เมนูไหนโดนใจทีมงาน ลุ้นรับของรางวัลจากพีเจ้น จำนวน 3 รางวัล #ของรางวัลเลอค่ามาก #รายละเอียดของรางวัลอยู่ในวีดีโอนะคะ ส่งกันมาเยอะๆ คุณอาจได้เป็นคุณแม่ผู้โชคดีที่จะได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีดีกับพีเจ้นก็ได้นะคะ *คุณแม่แนต ครอบครัวสมาชิกพีเจ้น หมายเลขสมาชิก 921537 เจ้าของเพจ พี่ชายคนโต และ น้องสาวคนเล็ก – พี่ปูนปั้น กับ น้องปั้นแป้ง ติดตามเคล็ดลับดีๆจากแม่แนต คุณพ่อเอกได้ที่ แฟนเพจ Pigeon Little Moments Club นะคะ ^__^———————————————เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม* โพสรูป หรือวีดีโอ พร้อมบอกสูตร และวิธีทำง่ายๆในคอมเม้นท์* แจ้งหมายเลขสมาชิก Pigeon Little Moments Club * ขอสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิก Pigeon Little Moments Club (สมัครสมาชิกโทร 02 – 646 2899)* ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันนี้ – 30 เมษายน 2560 ประกาศผลรางวัล วันที่ 11 พฤษภาคม 2560หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด#PigeonSupportBreastfeeding #พีเจ้นสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ #ขวดเก็บน้ำนมพีเจ้นคอกว้าง #ชามบดพีเจ้น #เบบี้ไวพ์แฮนด์แอนเม้าท์ **สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ศูนย์ผู้เชี่ยวชาญพีเจ้น 02 – 020 – 8989

โพสต์โดย Pigeon Little Moments Club เมื่อ วันอังคารที่ 4 เมษายน 2017

วิธีการทำข้าวต้มเสริมน้ำนมแม่  เริ่มต้นจาก เตรียมวัตถุดิบ ได้แก่ ข้าวสาร และ ฟักทอง  โดยมีน้ำนมแม่ที่ปั๊มเอาไว้แล้วมาเป็นตัวละลายให้หนูน้อยกินง่ายขึ้น  หั่นฟักทองเป็นชิ้นเล็กๆ ต้มข้าวไว้ให้สุก และเติมฟักทองลงไปต้มให้เละๆ  ก่อนจะเติมนมแม่เข้าไป  ซึ่งทาง Pigeon มีอุปกรณ์ ชามเตรียมอาหาร  ขวดนมปากกว้าง  และอื่นๆ ที่ช่วยคุณแม่เตรียมอาหารได้ง่ายขึ้นมากๆ

อุปกรณ์บดอาหารสำหรับทารก หาซื้อได้ที่ไหน

สำหรับใครที่ต้องการซื้อ ของใช้เด็ก สั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ www.central.co.th ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก Pigeon ประเทศไทย  ซึ่งรวบรวมสินค้าช่วยในการป้อนอาหารของเด็กไว้ครบ  ถ้าใครที่ต้องการของแท้ ส่งไว จ่ายผ่าบัตรเครดิตสะสมแต้มก็ได้ ห้ามพลาดค่ะ

♦ Pigeon ชุดชามเตรียมอาหารบด สำหรับทารก 

ชุดชามบดอาหาร ที่ใช้ในคลิปวิดีโอ เอาไว้ช่วยบดอาหารหยาบ ให้มีขนาดเล็กลง โดยมีช้อนเสียบไว้ที่ช่องฝา และขนาดของกล่องไม่ใหญ่เกินไป คุณพ่อคุณแม่พกพาได้ ขนาด 4 ออนซ์ ราคาใบละ 79 บาท เท่านั้น

♦ Pigeon ขวด สำหรับเด็กแรกเกิด – 4 ขวบ 

ขวดนม ของเด็กเล็ก เด็กแรกเกิดขนาด 2 ออนซ์ ขึ้นไป  แบบรวม และไม่รวม ขวดนม ราคาเริ่มต้น 235 บาท และจุกนมเด็ก ราคา 199 บาท (แบบแพ็คหลายชิ้น)

♦ Pigeon ผ้าซับน้ำนม สำหรับ คุณแม่ 

แผ่นซับน้ำนม เบบี้ไวฟ์  สำหรับเด็กเล็ก และสำหรับสวมทับเสื้อั้นในให้นมของคุณแม่ ช่วยให้คุณแม่หมดปัญหาเรื่องน้ำนมเปียกเสื้อผ้า ถือเป็นนวัตกรรมตัวช่วยที่คุณแม่ส่วนใหญ่ชื่นชอบ และช่วยรักษาความสะอาด ป้องกันความอับชื้น ให้กับคุณแม่ด้วย

♦ Pigeon ชุดของขวัญเด็กแรกเกิด 

กระเป๋าของขวัญเด็กแรกเกิด Pigeon

ชุดของขวัญสำหรับเด็ก ใน 1 เซ็ต ประกอบด้วย ชามบดอาหาร จุกนม ขวดนม ฯลฯ  ที่มอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ลูกเล็กได้อย่างน่าตื่นเต้นมากๆ ราคา 1,3xx บาท

ทั้งหมดนี้ แบบกระเป๋าของแท้ วางจำหน่ายที่เซ็นทรัลออนไลน์เท่านั้น สะสมคะแนนผ่านบัตร The 1 Card ก็ได้ โดยเลือกรับคะแนนจากการ Log in ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ก่อนกดชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อแต่ละครั้ง ก็จะใช้โค้ดร่วมโปรลดราคาได้  เมื่อซื้อครบ 2,000 บาท ขึ้นไป

ปัญหาน้ำนมน้อย อาจมาจากสุขภาพร่างกายของคุณแม่ เนื่องจาก ความเครียด และการรับประทานอาหาร ซึ่งสามารถช่วยนวดกระตุ้น และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ กระตุ้นน้ำนม อย่าง แกงหัวปลี แกงเลียง และดื่มน้ำเยอะๆ วิธีการเหล่านี้ ช่วยคุณแม่ได้นะคะ