Pigeon อุปกรณ์เติมเต็มสารอาหารจากน้ำนมแม่

 

ไม่ต้องอิจฉาคุณแม่ที่มีน้ำนมเยอะอีกต่อไป  เพราะ Pigeon มีคำเคลมว่าผู้นำด้านอุปกรณ์ช่วยในการให้นม นำเข้าจากญี่ปุ่น ที่เข้าใจสรีระสาวเอเชีย  วันนี้มีเคล็ดลับเป็นคลิปวิดีโอ จากครอบครัว Pigeon Expert มาอธิบายกัน ซึ่งแชร์มาจากเพจ Pigeon Little Moments Club ค่ะ

คุณแม่จากเพจ มาแชร์ประสบการณ์วิธีการปรุงอาหาร เพื่อเสริมสารอาหารให้กับลูกวัย 6 เดือน  เป็นเมนู ข้าวตุ๋นฟักทองเสริมน้ำนมแม่  โดยมีวิธีการทำดังนี้ (มีคลิป)

สาธิต เมนูข้าวตุ๋นฟักทองนมแม่

#ProudPigeonMom #PigeonMomMenu #เมนูข้าวตุ๋นฟักทองนมแม่ #ชวนร่วมกิจกรรมเมนูนมแม่แสนอร่อย #ดูคลิปดีๆมีรางวัลนะคะ เมนูอาหารง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยความรักจากอกแม่คุณแม่แนตสมาชิกครอบครัวพีเจ้น* จะมาทำอาหารเมนูง่ายๆ ให้น้องปั้นแป้งหนูน้อยอารมณ์ดี๊ดี โดยมีนมแม่เป็นนางเอกของเมนูนี้ค่ะ คุณพ่อคุณแม่สามารถทำตามได้ไม่ยาก และยังได้รับประโยชน์จากสารอาหารครบถ้วนอีกด้วย สำหรับบ้านไหนมีเมนูอาหารที่ใช้น้ำนมแม่เป็นส่วนผสม ที่ชนะใจเจ้าตัวน้อยที่บ้าน Pigeon ชวนมาร่วมกิจกรรม Pigeon Mom Menu #เมนูนมแม่แสนอร่อย กันคะ** ร่วมสนุกได้ง่ายๆเพียง 1. โพสรูปหรือวีดีโอ พร้อมบอกสูตรและวิธีทำง่ายๆ ได้ที่ในคอมเม้นท์ของวีดีโอนี้เลยคะ (ร่วมสนุกได้ทุกเมนูที่ใช้น้ำนมแม่เป็นส่วนผสมคะ)2. แจ้งหมายเลขสมาชิกครอบครัว Pigeon Little Moments Club3. ใส่ #PigeonMomMenu #พีเจ้นเมนูนมแม่เมนูไหนโดนใจทีมงาน ลุ้นรับของรางวัลจากพีเจ้น จำนวน 3 รางวัล #ของรางวัลเลอค่ามาก #รายละเอียดของรางวัลอยู่ในวีดีโอนะคะ ส่งกันมาเยอะๆ คุณอาจได้เป็นคุณแม่ผู้โชคดีที่จะได้มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ดีดีกับพีเจ้นก็ได้นะคะ *คุณแม่แนต ครอบครัวสมาชิกพีเจ้น หมายเลขสมาชิก 921537 เจ้าของเพจ พี่ชายคนโต และ น้องสาวคนเล็ก – พี่ปูนปั้น กับ น้องปั้นแป้ง ติดตามเคล็ดลับดีๆจากแม่แนต คุณพ่อเอกได้ที่ แฟนเพจ Pigeon Little Moments Club นะคะ ^__^———————————————เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม* โพสรูป หรือวีดีโอ พร้อมบอกสูตร และวิธีทำง่ายๆในคอมเม้นท์* แจ้งหมายเลขสมาชิก Pigeon Little Moments Club * ขอสงวนสิทธิ์สำหรับสมาชิก Pigeon Little Moments Club (สมัครสมาชิกโทร 02 – 646 2899)* ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันนี้ – 30 เมษายน 2560 ประกาศผลรางวัล วันที่ 11 พฤษภาคม 2560หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด#PigeonSupportBreastfeeding #พีเจ้นสนับสนุนการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ #ขวดเก็บน้ำนมพีเจ้นคอกว้าง #ชามบดพีเจ้น #เบบี้ไวพ์แฮนด์แอนเม้าท์ **สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ศูนย์ผู้เชี่ยวชาญพีเจ้น 02 – 020 – 8989

โพสต์โดย Pigeon Little Moments Club เมื่อ วันอังคารที่ 4 เมษายน 2017

วิธีการทำข้าวต้มเสริมน้ำนมแม่  เริ่มต้นจาก เตรียมวัตถุดิบ ได้แก่ ข้าวสาร และ ฟักทอง  โดยมีน้ำนมแม่ที่ปั๊มเอาไว้แล้วมาเป็นตัวละลายให้หนูน้อยกินง่ายขึ้น  หั่นฟักทองเป็นชิ้นเล็กๆ ต้มข้าวไว้ให้สุก และเติมฟักทองลงไปต้มให้เละๆ  ก่อนจะเติมนมแม่เข้าไป  ซึ่งทาง Pigeon มีอุปกรณ์ ชามเตรียมอาหาร  ขวดนมปากกว้าง  และอื่นๆ ที่ช่วยคุณแม่เตรียมอาหารได้ง่ายขึ้นมากๆ

อุปกรณ์บดอาหารสำหรับทารก หาซื้อได้ที่ไหน

สำหรับใครที่ต้องการซื้อ ของใช้เด็ก สั่งซื้อออนไลน์ ได้ที่เว็บไซต์ www.central.co.th ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจาก Pigeon ประเทศไทย  ซึ่งรวบรวมสินค้าช่วยในการป้อนอาหารของเด็กไว้ครบ  ถ้าใครที่ต้องการของแท้ ส่งไว จ่ายผ่าบัตรเครดิตสะสมแต้มก็ได้ ห้ามพลาดค่ะ

♦ Pigeon ชุดชามเตรียมอาหารบด สำหรับทารก 

ชุดชามบดอาหาร ที่ใช้ในคลิปวิดีโอ เอาไว้ช่วยบดอาหารหยาบ ให้มีขนาดเล็กลง โดยมีช้อนเสียบไว้ที่ช่องฝา และขนาดของกล่องไม่ใหญ่เกินไป คุณพ่อคุณแม่พกพาได้ ขนาด 4 ออนซ์ ราคาใบละ 79 บาท เท่านั้น

♦ Pigeon ขวด สำหรับเด็กแรกเกิด – 4 ขวบ 

ขวดนม ของเด็กเล็ก เด็กแรกเกิดขนาด 2 ออนซ์ ขึ้นไป  แบบรวม และไม่รวม ขวดนม ราคาเริ่มต้น 235 บาท และจุกนมเด็ก ราคา 199 บาท (แบบแพ็คหลายชิ้น)

♦ Pigeon ผ้าซับน้ำนม สำหรับ คุณแม่ 

แผ่นซับน้ำนม เบบี้ไวฟ์  สำหรับเด็กเล็ก และสำหรับสวมทับเสื้อั้นในให้นมของคุณแม่ ช่วยให้คุณแม่หมดปัญหาเรื่องน้ำนมเปียกเสื้อผ้า ถือเป็นนวัตกรรมตัวช่วยที่คุณแม่ส่วนใหญ่ชื่นชอบ และช่วยรักษาความสะอาด ป้องกันความอับชื้น ให้กับคุณแม่ด้วย

♦ Pigeon ชุดของขวัญเด็กแรกเกิด 

กระเป๋าของขวัญเด็กแรกเกิด Pigeon

ชุดของขวัญสำหรับเด็ก ใน 1 เซ็ต ประกอบด้วย ชามบดอาหาร จุกนม ขวดนม ฯลฯ  ที่มอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ลูกเล็กได้อย่างน่าตื่นเต้นมากๆ ราคา 1,3xx บาท

ทั้งหมดนี้ แบบกระเป๋าของแท้ วางจำหน่ายที่เซ็นทรัลออนไลน์เท่านั้น สะสมคะแนนผ่านบัตร The 1 Card ก็ได้ โดยเลือกรับคะแนนจากการ Log in ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ก่อนกดชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อแต่ละครั้ง ก็จะใช้โค้ดร่วมโปรลดราคาได้  เมื่อซื้อครบ 2,000 บาท ขึ้นไป

ปัญหาน้ำนมน้อย อาจมาจากสุขภาพร่างกายของคุณแม่ เนื่องจาก ความเครียด และการรับประทานอาหาร ซึ่งสามารถช่วยนวดกระตุ้น และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ กระตุ้นน้ำนม อย่าง แกงหัวปลี แกงเลียง และดื่มน้ำเยอะๆ วิธีการเหล่านี้ ช่วยคุณแม่ได้นะคะ 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less