MamyPoko เปิดตัวผ้าอ้อม Organic ห่อสีทองที่ “มาร์กี้ – ป๊อก” เลือกใช้ให้กับลูกแฝด

ads

มามี่โพโค ซุปเปอร์ พรีเมี่ยมออร์แกนิค” นวัตกรรมผ้าอ้อมเด็กที่คิดค้นมาเพื่อครอบครัวยุคใหม่

สภาพแวดล้อมในปัจจุบันนี้มีมลพิษเพิ่มมากขึ้นทุกทาง สิ่งที่น่ากังวลใจมากที่สุดคงจะเป็นเด็กที่จะต้องเติบโตในวันข้างหน้า ฉะนั้นคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ควรที่จะเตรียมความพร้อมและให้ความสำคัญกับลูกน้อยมากที่สุด โดยเฉพาะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่เป็นสินค้าสำหรับเด็ก จะต้องมั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อลูกน้อย

สินค้าออร์แกนิคจึงเป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่นิยมบริโภค มามี่โพโคแบรนด์ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปอันดับ 1 ได้คำนึงถึงปัญหาที่เกี่ยวกับลูกน้อยของคุณจึงพัฒนาและเปิดตัวนวัตกรรมผ้าอ้อมแบบใหม่ อย่าง ซุปเปอร์ พรีเมี่ยมออร์แกนิค ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูประดับซุปเปอร์ พรีเมี่ยม 7 ดาว ด้วยเทคโนโลยี “ออร์แกนิค สปีด เวฟ” แผ่นซึมซับแบบลอนคลื่นที่มีส่วนผสมของ “ออร์แกนิค คอตตอน” ปุยฝ้ายธรรมชาติ สามารถซึมซับปัสสาวะได้อย่างรวดเร็ว มาในรูปแบบเทปสะดวกต่อการใช้งาน นุ่ม อ่อนโยนเป็นพิเศษ และด้วยความที่เป็นออร์แกนิคหมดห่วงเรื่องการระคายเคืองและการเกิดผดผื่นต่อผิวลูกน้อยแรกเกิดของคุณไปได้เลย มากไปกว่านั้นยังมีแถบวัดความชื้นที่จะช่วยเตือนคุณแม่เมื่อถึงเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม โดยแถบวัดความชื้นจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้า เหมาะกับคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่มีเวลาจำกัดและใช้เวลาอย่างคุ้มค่าในทุกวินาที

ตัวแทนคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่อย่าง “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” นอกจากหน้าที่ต่าง ๆ ในวงการบันเทิงแล้ว ตอนนี้ยังมีบทบาทหน้าที่ใหม่คือเป็นคุณพ่อคุณแม่อย่างเต็มตัวให้กับลูกน้อยฝาแฝดสุดน่ารักอย่างน้อง “มีก้า – มีญ่า” อีกด้วย โดยครอบครัวนี้ก็ได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดและให้ความสำคัญกับผิวที่บอบบางของลูกแฝดทั้งสองคน “Mamypoko Super Premium Organic” จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แถม “มาร์กี้” ยังออกตัวว่าตนเองนั้นเลือกใช้ “มามี่โพโค มาตั้งแต่ลูกเกิดจนถึงทุกวันนี้เพราะเป็นแบรนด์ที่เชื่อมั่นได้ ปลอดภัยและที่สำคัญยังเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค มีคุณสมบัติในการซึมซับและระบายอากาศที่ดีเยี่ยม หมดกังวัลปัญหาเรื่องผื่นคันรอยแดงหรืออาการแพ้ใด ๆ ทำให้คนเป็นแม่อย่างเราสบายใจและลูกทั้งสองก็แฮปปี้สบายตัว

ภาพจาก https://www.siamoutlook.com/2019/09/1.html

เชื่อแล้วว่า มามี่โพโค ซุปเปอร์ พรีเมี่ยมออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์ผ้าอ้อมเด็กนวัตกรรมแบบออร์แกนิคล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นนี้ สามารถตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวยุคใหม่ที่มองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผิวบอบบางของลูกน้อยได้อย่างสมบูรณ์ ไว้วางใจสิ่งแวดล้อม และพร้อมเติบโตอย่างสมวัย สามารถพิสูจน์ความอ่อนโยนได้แล้ววันนี้ ตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกทั่วประเทศ และทางออนไลน์

Read More 

  1. ผ้าอ้อม Cherry Baby ซื้อที่ไหน ถึงจะได้ส่วนลด 40%
  2. Shopee จับ 3 แบรนด์ผ้าอ้อม BabyLove, Kira Kira, Certainty ลดจัดเต็ม ถึง 8 ส.ค. นี้
  3. เปิดตัว ชาวส์ (Chiaus) ผ้าอ้อมสำเร็จรูปแบบกางเกง
  4. Certainty ผ้าอ้อมผู้ใหญ่แบบเทป ราคาเท่าไหร่
  5. เด็กแรกเกิด เริ่มทำประกันสุขภาพได้ตั้งแต่อายุกี่วัน Pantip