โปรโมชั่นนมผงเด็ก พวกที่ ซื้อ 1 แถม 1 มันธรรมดาไปแล้ว มันต้องเจอซื้อนมแถมกระเป๋า Anello เรียกได้ว่าน่าซื้อกว่ามากๆ และวันนี้ ทาง เอนฟา (Enfa) แบรนด์นมผงเด็ก และนมผงพร้อมดื่มยี่ห้อดัง จัดโปรโมชั่น ซื้อนมที่ Enfa Official Store ครบตามที่กำหนด แถมฟรีกระเป๋า อเนลโล่ไปเลยฟรีๆ โปรโมชั่นนมผงเด็กนี้ ไม่เคยมีมาก่อน แต่มันมีมาแล้ว รีบไปซื้อกัน

เหมาะสำหรับคุณแม่ต้องซื้อนม และ อยากหากระเป๋าใส่นม

 

ทาง Enfa เค้าจัดโปรโมชั่นนี้ ระหว่างวันที่ 21 ธ.ค. 2561 ไปจนถึงวันที่ 26 ธ.ค. 2561 เท่านั้น ดูง่ายๆเลย มันเป็น โปรโมชั่นฉลองคริสต์มาส (X’mas) นั่นเอง แต่จริงๆแล้ว เค้ามีให้เลือก 2 โปรโมชั่น เมื่อซื้อนมเอนฟาดังนี้

ต้องซื้อมากกว่า 3,500 บาท ขึ้นไป เลือกรับ

  1. ส่วนลด 17% จากยอดทั้งหมด หรือ
  2. แถมกระเป๋า anello มูลค่า 2,490 บาท
โปรโมชั่นนมผง Enfa แถม anello

Product Name: นม Enfa

Product Description: นมผง และนมกล่อง จาก Enfagrow A+ ลดสูงสุดมากถึง 15% สำหรับการสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น จัดส่งฟรี โดย Enfa Thailand

Price: ลด 17%

Availability: OnlineOnly

รีวิวโปรนี้

ก็นับว่าเป็นของแถมที่มีมูลค่ามาก และน่าซื้อที่สุด เพราะกระเป๋า anello เป็นอะไรที่มีแต่คนอยากได้ และตัวแถมนั้นมีมูลค่าถึง 2,450 บาท คือถ้าซื้อ นมผง 3,500 บาท ถึงจะได้ ก็เหมือนกับว่าซื้อนมผงแค่ 1,010 บาทเท่านั้น และได้กระเป๋ามาใช้ฟรีๆอีก แถมยังมีส่วนลดเพิ่มให้ในเว็บ Enfa อีก 17% อันนี้ต้องบอกว่า รีวิวเองยังอยากได้เองเลย

Overall
4.8
  • ราคา
  • ซื้อง่าย
  • ของแถม

Pros

  • เหมาะสำหรับคุณแม่ที่ต้องซื้อนมเอนฟาอยู่แล้ว
  • ของแถมมีมูลค่า
  • ของแถมใช้งานได้ ดีกว่าแถมของเล่น

Cons

  • โปรโมชั่นนี้อาจจะดีเกิน จนหลายคนต้องหาเรื่องซื้อนม เพื่อได้กระเป๋า 55555

ทำไมต้องแถมกระเป๋า Anello? ใส่นมได้เหรอ?

Anello ของแท้ราคาถูกเหลือใบละ 900 บาท ใช้ Exclusive Code

เพราะกระเป๋า Anello มันกำลังเป็น Trend ที่หยุดไม่ได้ ซึ่ง ในเว็บไซด์เมืองนอกได้มีการรีวิวไว้ว่า กระเป๋า อเนลโล่ นั้นกำลังจะครองตลาดเกือบทุกประเทศในเอเชียไปแล้ว และเพราะกระเป๋ายี่ห้อนี้ เป็นกระเป๋าที่โด่งดังมาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็น Trend ที่มาแรง ตั้งแต่ปี 2017 ที่ผ่านมา และในปัจจุบัน มีจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ และมี Shop Anello อยู่ตามห้างสรรพสินค้าทั่วๆไปด้วย

ทีนี้มาถึงคำถามที่ว่า ทำไม Enfa ต้องแถม กระเป๋า anello? เพราะมันใส่นมได้หรือเปล่า? คำตอบคือเปล่าเลย กระเป๋า anello ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เฉพาะใส่นม แต่มันเป็นกระเป๋าที่กำลังดัง ซึ่งมีคุณแม่ชาวญี่ปุ่น ใช้ใส่ของจุกจิกของลูกเวลาออกไปนอกบ้าน เพราะมันสีสวย และ มันสะพายได้ง่ายดาย มันไม่ได้เหมาะสำหรับคุณแม่อย่างเดียว เด็กๆ วัยรุ่นก็สะพายกันให้ทั่วเมืองไปหมดเลยทีเดียว

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less