ส่องแบรนด์แม่และเด็ก ที่กระแต ศุภักษร ใช้เอง

5 สินค้าตัวช่วยคุณแม่ของดาราดัง ทั้งซื้อเอง และ Tie-in

อดติดตามไม่ได้ กับไอจีคุณแม่คนดัง IG : iamkratae ที่คุณแม่สายแฟชั่น มักจะติดตามการอัพเดทเรื่อย ๆ ทั้งไลฟ์สไตล์ชิค ๆ วิธีการเลี้ยงลูกและท่องเที่ยว แต่ก็อดส่องไม่ได้ว่าแบรนด์ที่ Tie-In ในบางเจ้านั้น เป็นของใช้แม่และเด็กที่น่าสนใจมาก ล่าสุดที่ปั๊มนมอัตโนมัติเต้าคู่ ที่เก็บน้ำนมให้กับน้องเจ้าคุณได้น่าใช้มาก คุณแม่ท่านไหนอยากทราบว่าคุณแม่กระแตใช้สินค้ายี่ห้ออะไรบ้าง? มาติดตามได้ในบทความนี้ค่ะ

1 คลอดสมิติเวช สุขุมวิท 

แม้ว่าข้อแรกจะไม่ใช่สินค้า ไม่ใช่โฆษณา แต่ก็มีบางคนอยากรู้ว่า คุณแม่กระแตคลอดโรงพยาบาลไหน หลังจากเปิดตัวว่าคลอดน้องเจ้าคุณ ลูกคนที่ 2 ของคุณแม่กระแต ศุภักษร คลอดที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ด้วยวิธีการผ่าคลอด ซึ่งหากติดตามราคาแพ็คเกจผ่าตลอดปี 2018 ซึ่งราคาผ่าคลอดโรงพยาบาลสมิติเวช ปีนี้อยู่ที่ 119,000 บาท เชียว (ในขณะที่โรงพยาบาล สมิติเวช ธนบุรี ผ่าคลอดรวมทำหมัน 65,000 บาท และสมิติเวช ศรีนครินทร์ 82,000 บาท)

กระแต ศุภักษร คลอดโรงพยาบาลสมิติเวช

2 นวดเปิดท่อน้ำนมหลังคลอด กับ @nhu_yufai_panthai

ใครว่าเรื่องน้ำนมของผู้หญิงหลังคลอดจะง่าย? คุณแม่หลายท่านมีปัญหาเรื่องการเรียกน้ำนมให้กับลูกน้อย อีกหนึ่งเคล็ดลับของการเรียกน้ำนมของคุณกระแต ก็คือการใช้บริการสปาแผนไทยนวดเปิดท่อน้ำนมกับ พี่หนูอยู่ไฟ (@nhu_yufai_panthai) ซึ่งเป็นหมอนวดที่ได้รับใบประกอบโรคศิลป์จดทะเบียนอย่างถูกต้อง ไม่ใช่หมอนวดอยู่ไฟตามบ้านที่ไม่ได้รับมาตรฐาน

กระแต ศุภักษร ใช้บริการนวดเปิดท่อน้ำนมกับ @nhu_yufai_panthai
นวดเปิดท่อน้ำนมหลังคลอด กับ @nhu_yufai_panthai

3ที่ปั๊มนมอัตโนมัติแบบคู่ Spectra

แม้แต่น้องเจ้าขาเอง ก็ยังคงดื่มนมแม่ เพราะไม่มีอาหารใดแล้วที่เสริมสร้างภูมิคุ้มกันลูกได้ดีเท่าน้ำนมแม่ ใครที่เคยใช้เครื่องปั๊มนมคงจะทราบว่า ยี่ห้อเครื่องปั๊มนม Spectra เป็นเครื่่องปั๊มนมยอดฮิต โดยมีโปรแกรมสำหรับกดกระตุ้นน้ำนม เพียงแค่เสียบยึดอุปกรณ์ไว้กับชุดชั้นในให้นมของคุณแม่ ตอนแรกเราก็ไม่รู้ว่าคุณกระแตใช้ยี่ห้อนี่เพราะมีการบิด ๆ มองไม่เห็น Logo แต่เราก็แอบส่องจนเจอว่า เป็นยี่ห้อ Spectra S1 นี่เอง มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และเจ้าเครื่องนี้คาดว่าราคาอยู่ที่ 5,000 – 9,900 บาท

น้องเจ้าขาดื่มนมแม่

 

4คาร์ซีท จาก  BabyGift

เพราะว่าคาร์ซีทเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเด็กเล็กที่ต้องโดยสารรถยนต์ จะให้คุณแม่อุ้มแนบอกคาดเข็มขัดนิรภัยแบบก่อนคงไม่ปลอดภัย โดยเฉพาะเด็กทารกที่่ต้องมีคาร์ซีทแบบพิเศษ ที่หันด้านศีรษะออกด้านนอกรถตามวิธีที่ถูกต้อง ซึ่งหากใครติดตาม IG : iamkratae คงจะทราบว่าน้องเจ้าคุณออกจากโรงพยาบาลแล้ว โดยชุดแรกที่สวมใส่เป็นเบบี้สูท ที่เพื่อนสนิทอย่างคุณหนิง ปณิตา เป็นผู้ซื้อและซักมารับขวัญหลาน ส่วนคาร์ซีท เป็นของแบรนด์ Baby Gift งานนี้ไม่ทราบว่าคุณแม่กระแตซื้อเอง หรือ Tie-In เพราะครั้งแรกที่น้องเจ้าขาคลอด คุณกระแตได้ไปงานเปิดตัวรถเข็นเด็กยี่ห้อ Combi ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ Carseat ด้วย

5ของแต่งห้องเด็ก @kidd_thailand

ถูกใจน้องเจ้าขา มีโซนบ้านน่ารัก ๆ ของตัวเอง ที่เรียกว่าเป็นของตกแต่งห้องที่เป็นโซน Play Ground ให้กับน้องเจ้าขาด้วย ซึ่งนำเข้าโดย @Kidd_thailand ที่นอกจากของแต่งห้องแล้วก็มีเสื้อผ้าจำหน่าย โดยรวมแล้วน่ารักน่าใช้ทั้งนั้น

ทั้งหมดนี้เป็นสินค้าที่คุณแม่น้องเจ้าขา เจ้าคุณ ใช้จริง และอีกไม่นาน น้องเจ้าคุณก็จะมีเพื่อนเล่น เป็นเบบี้ของ คุณเป้ย ปานวาด อีก 1 สมาชิกของแก๊งค์นี้ ใครที่ยังติดตามได้ไม่จุใจ เข้าไปดูไอจีคุณแม่กระแต ได้ที่ @iamkratae กันได้นะจ้ะ ♥

Read More :