รีวิว โปรโมชั่น Lamoon Baby ซื้อผลิตภัณฑ์ แจกของแถม หรือส่วนลด

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ ที่มีลูกน้อยหรือมีลูกมาซักระยะนึงแล้ว คงเคยได้ยินน้ำยาและผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดสำหรับเด็กไม่ว่าจะเป็นน้ำยาซักผ้า สบู่อาบน้ำสระผม หรือน้ำยาสำหรับล้างขวดนม ยี่ห้อ “ละมุน” (Lamoon Baby) ซึ่งทางแบรนด์นี้ ก็ไม่ได้โปรโมททางสื่ออะไรมากมาย แต่ค่อนข้างดัง และมีพ่อแม่หลายๆครอบครัวไว้ใจ เพราะมันใช้ดีจริงๆ

lamoon-organic-products

จากประสบการณ์ของ Admin เอง เป็นคนล้างขวดนมให้ลูกทุกวัน และอาบน้ำสระผมให้ลูกตั้งแต่อายุ 2 เดือน ได้พบว่า

  • การอาบน้ำเด็ก สบู่หลายๆยี่ห้อ ที่บอกว่าเป็น organic (ซึ่งอาจจะจริงไม่จริง เราไม่รู้หรอก) เวลาอาบแล้ว การล้างพวกลื่นๆ ออกจากตัวเด็กและศีรษะเด็ก ต้องทำได้รวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบลื่นๆไว้ อย่างแบรนด์พวก Johnson นี่ ไม่ต้องพูดถึง ล้างแล้วล้างอีกไม่ออกซะที และต้องอุ้มไปด้วยล้างไปด้วย บางคลั้งก็ลื่นจากมือ แต่ไม่หลุด เพราะฉะนั้น น้ำยา สบู่ หรือยาสระผมเด็ก ควรจะล้างออกได้ง่ายๆ และไม่ควรทิ้งกลิ่นเอาไว้เยอะเกิน
  • การล้างขวดนม และภาชนะสำหรับลูก ดูเหมือนเป็นเรื่องซีเรียสมาก เพราะน้ำยาล้างจานทั่วไป โดยมากจะทิ้งกลิ่นไว้ และ ทิ้งคราบลื่นๆ เหนียวๆ ที่ต้องล้างหลายๆครั้งถึงจะออก และทำให้มือย่นเร็วมาก พอมือแห้งแล้วมันก็จะรู้สึกตึงๆ แต่สำหรับน้ำยาล้างภาชนะ พวกขวดนม ของเด็ก เวลาล้างไปไม่ค่อยทิ้งคราบ และรู้สึกว่ามันถนอมแม้แต่ผิวคนล้างเองด้วย

คือโดยมากจะแถมเป็นของแถมซะมากกว่า แต่สิ่งที่ แม่ๆ อยากได้มากก็คือ ส่วนลด คือนึกออกมั้ย? เวลาไปซื้อที่งาน BBB แต่ละที ไม่ได้อยากจะได้ของแถม เพราะหิ้วของพะรุงพะรังอยู่แล้ว จริงอยู่ของแถมมันก็ดีแหละ แต่อยากไปเอาส่วนลดไง
ซึ่งสิ่งที่ Admin ประทับใจ ผลิตภัณฑ์ของ Lamoon ก็คือ มันมีข้อดี ดังที่กล่าวมาหมด เช่นน้ำยาสระผมที่เป็นฟองๆ สามารถเอามาถูสบู่ได้เลย ของจะได้ไม่ต้องวางเกะกะ เยอะ เพราะเวลาเตรียมอาบน้ำค่อนข้างยุ่งพอสมควร ต้องเตรียมอ่างอาบน้ำ เตรียมน้ำอุณหภูมิ พอเหมาะ ไม่เย็นไม่ร้อนไป เพราะฉะนั้นความวุ่นวายบางที เกิดขึ้นไป ถ้ากำลังอาบๆอยู่แล้วลืมของนู่นนี่ ผลิตภัณฑ์ ของ Lamoon มันเหมือน 2 in 1 ที่ เอามาล้างหน้า สระผม และถูสบู่ ลูกได้เลย และพอล้างออกก็ล้างง่ายไม่ทิ้งคราบลื่นๆ และเท่าที่ใช้มา ลูกก็ไม่เคยแพ้แต่อย่างใด

คือที่รีวิวมา สินค้าของ Lamoon ค่อนข้างโอเค แต่มีอย่างนึงที่หลายคนไม่ค่อยโอเค นั่นก็คือ โปรโมชั่น สินค้าของ Lamoon ที่ เค้าไม่ค่อยลดราคา คาดว่าเพราะขายได้อยู่แล้ว และอาจจะมั่นใจว่าของเค้าดีจริง เลยไม่ต้องลดราคา แต่เรามี ร้านค้าออนไลน์ที่ ลดราคา สินค้า Lamoon Baby ที่มีราคาถูกที่สุด มาให้ พิจารณากัน

ซื้อจาก Lamoon โดยตรงมีแต่ของแถม แต่ถ้าซื้อจากร้านอื่นมีส่วนลด??

lamoon-product-line

ปัญหาหลักๆ ที่ทุกคนเจอก็คือ โอเคเรารอไปซื้อกันที่งาน BBB หรือ Baby Best Buy ดีมั้ย สำหรับสินค้า Lamoon Baby แต่พอไปถึงานจริงๆ ไม่ลดราคาค่ะ แล้วนี่เราไปเดินเบียดกันทำไม? เพราะโดยมากแล้ว Lamoon เค้าจะมีโปรโมชั่นพวกของแถมเช่น

  • ซื้อ 1,000 แถม Baby Wipes ฟรี

  • ซื้อครบ 2,500 บาท ได้รับ น้ำยาซักผ้าฟรี

  • ซื้อครบ 3,500 บาท ได้รับ น้ำยาล้างขวดนม แบบ refill และของอื่นๆฟรี

คือโดยมากจะแถมเป็นของแถมซะมากกว่า แต่สิ่งที่ แม่ๆ อยากได้มากก็คือ ส่วนลด คือนึกออกมั้ย? เวลาไปซื้อที่งาน BBB แต่ละที ไม่ได้อยากจะได้ของแถม เพราะหิ้วของพะรุงพะรังอยู่แล้ว จริงอยู่ของแถมมันก็ดีแหละ แต่อยากไปเอาส่วนลดไง ซึ่งจริงๆแล้ว ไม่จำเป็นต้องไปถึงในงานเลย เพราะ ซื้อ Lamoon ออนไลน์ ง่ายกว่าเยอะ โดยมี ร้านที่จำหน่ายสินค้า Lamoon เยอะแยะเต็มไปหมด

และตอนนี้ก็รวมโปรโมชั่น และส่วนลด Lamoon ไว้ที่หน้านี้ : https://promotions.co.th/discount/view/lamoon.html

[wp-review id=”117730″]