ผลิตภัณฑ์แสนวิเศษ จาก Lamoon ที่ดูแลเจ้าตัวน้อยได้อย่างดีเยี่ยม

คุณแม่ขา…เปิดคอม แล้วกดสั่งซื้อด่วนเลยจ้า!

คุณพ่อคุณแม่ท่านไหน ที่ต้องมัววุ่นอยู่กับการเลี้ยงลูก อีกทั้ง มีงานประจำรัดตัว ชนิดที่ว่าไม่สามารถแยกร่างไปไหนได้เลย อยากไปหาซื้อข้าวของเครื่องใช้ให้กับตัวเอง รวมถึงลูกตัวน้อย ก็ไม่มีเวลา เรียกได้ว่าเป็นปัญหาโลกแตก ยิ่งครอบครัวไหนมีลูกอ่อน ยิ่งแทบหาเวลาส่วนตัวไม่ได้ เพราะเวเลทั้งที่มี ต้องทุ่มให้กับเจ้าตัวเล็กทั้งหมด แต่โชคดีที่สมัยนี้ เทคโนโลยีมีความก้าวหน้าไปไกล เพราะมีร้านค้าออนไลน์ผุดขึ้นมาเยอะเหลือเกิน อีกทั้ง ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการซื้อขายผ่านทางออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก สบาย ไม่ต้องไปเบียดเสียดกับผู้คนให้เสียอารมณ์ แค่เพียงกดสั่งซื้อ พร้อมกับโอนเงิน ก็นั่งรอรับของอยู่บ้านแบบชิลๆ ได้เลย และ ด้วยเหตุนี้ ทำให้คุณพ่อคุณแม่หลายท่านหมดความกังวล ในเรื่องของการหาเวลาไปซื้อของให้ลูกตัวน้อยกันได้เลย ที่สำคัญตอนนี้หลายห้างสรรพสินค้า รวมถึง ร้านค้าออนไลน์ มีส่วนลดสำหรับสินค้าเด็กมาให้ช้อปเพียบ! และ ผู้ปกครองท่านไหนกำลังมองหาผลิตภัณฑ์สำหรับผิวอันบอบบางของเจ้าตัวเล็ก Lamoon มีสินค้าแสนเพอร์เฟค ที่เหมาะกับลูกน้อยของคุณ มาให้เลือกซื้ออย่างนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาซักผ้าเด็ก, ผ้าห่มเด็ก, น้ำยาล้างขวดนม, น้ำยาเช็ดทำความสะอาดของใช้เด็ก ฯลฯ รวมถึง ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่ลูกอ่อนอีกด้วย พร้อมรับฟรี กระดาษเปียกที่เหมาะกับผิวลูกน้อย 2 ห่อ เมื่อซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท พร้อมด้วย น้ำยาซักผ้า ขนาด 750 ML พร้อมกับ กระดาษเปียก 2 ห่อ เมื่อซื้อสิ้นค้าครบ 2,500 บาท สุดท้ายรับฟรีน้ำยาล้างขวดนม พร้อมกับ รีฟิลกระดาษเปียก 20 แผ่น เมื่อซื้อสินค้าครบ 3,500 บาท เรียกได้ว่า Lamoon จัดเต็มผลิตภัณฑ์ดีๆ มาให้ช้อปกันถึงบ้าน มีหรือจะพลาด เพราะสินค้าแต่ละชิ้น คุณภาพดีเยี่ยมเหมาะกับลูกตัวน้อยเป็นที่สุด ถูกและดี ขนาดนี้ พลาดได้ไงจริงมั้ยเอ่ย ?

 

capture-20161224-145754

 

ต่อไปนี้คุณแม่ที่ไม่มีเวลาออกไปช้อปปิ้งสินค้าให้ลูกน้อย คุณไม่ต้องกังวลอีกต่อ เพราะ Lamoon มีผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กมาให้ช้อปถึงที่ อีกทั้ง ได้ขึ้นชื่อว่า เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสำหรับแม่ และเด็ก ที่มาจากธรรมชาติ 100% งานนี้เหล่าคุณแม่ทั้งหลาย วางใจในเรื่องคุณภาพกันได้เลย ที่สำคัญสามารเลี้ยงลูกไปด้วย และ กดสั่งซื้อของได้แบบชิลๆ แถมรอรับของอยู่บ้านได้อย่างสบายอารมณ์ สะดวก สบายขนาดนี้ รอช้าอะไรอยู่ รีบช้อปด่วนเลยจ้า

 

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less