ช้อป ! Merries กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป อ่อนโยนเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ads

เมอร์รี่ส์ กางเกงผ้าอ้อม สำหรับลูกน้อย

Merries (เมอร์รี่ส์) กางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูป หรือผ้าอ้อมเด็ก ที่มีความอ่อนโยนเพื่อผิวอ่อนเยาว์ของลูกน้อย ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยกระบวนการผลิตมาจากโรงงานคาโอ ที่เมืองโทชิกิ โดยบริเวณโรงงานการผลิตได้ปลูกต้นไม้มากกว่าหมื่นต้นในบริเวณรอบๆโรงงานซึ่งตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบและสะอาด กระบวนการผลิตของเมอร์รี่ส์ มีความละเอียดอ่อนแน่นอน ! เพื่อการผลิตสินค้าผ้าอ้อมเด็กอย่างเมอร์รี่ส์แล้ว ต้องมีความปลอดภัยสำหรับลูกน้อย ดังนั้นจึงไม่สามารถละเลยขั้นตอนการผลิตได้แม้แต่นิดเดียว

คุณสมบัติ

  • สามารถซึมซับได้เร็วและในปริมาณที่มาก แถมยังช่วยลดความอับชื้นอีกด้วย
  • แถมยังมีการระบายอากาศ ด้วยผิวหน้าเวฟวี่ที่เป็นลอนคลื่น เมื่อสวมใส่ผ้าอ้อมจึงไม่แนบติดผิวลูก ช่วยระบายอากาศหรือความอับชื่นให้ลูกน้อยได้แห้งสบาย
  • มีการป้องกันการรั่วซึมของปัสสาวะและอุจจาระได้ดี
  • ที่สำคัญมีแถบวัดความชื้น ช่วยให้คุณแม่เปลี่ยนผ้าอ้อมได้ สะดวกสบาย เพราะเมื่อแถบเปลี่ยนสีจากสีเหลืองเป็นเขียวเข้ม ก็สามารถทำการเปลี่ยนได้ทันที

ซึ่งเหล่าบรรดาคุณแม่คุณพ่ออุ่นใจได้เลย ว่าจะมีความปลอดภัยให้กับลูกน้อยหรือเปล่า เพราะทุกอย่างทุกขั้นตอนรวมถึงการคัดสรรวัสดุทุกอย่างจึงให้ความสำคัญมาก และตอนนี้คุณแม่เตรียมเฮ้ได้เลย…เพราะสินค้าผ้าอ้อมเด็กมีขายแล้วใน lazada และก็มีโปรโมชั่นที่ลดสินค้าแต่ล่ะชิ้น มากถึง 20% กันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าผ้าอ้อมเมอร์รี่ส์ชนิดกางเกง ผ้าอ้อมเมอร์รี่ส์ชนิดเทป ที่นำมาให้ได้ช้อปกันแบบยกลังกันเลย แล้วแต่ล่ะแบบก็มีไซส์ตามขนาดของลูกน้อยให้ได้เลือก อย่างไซน์ S M L XL XXL ก็สามารถเลือกช้อปได้ตามความต้องการ

สินค้าอย่างเช่น

  • เมอร์รี่ส์ ผ้าอ้อมเด็กแบบกางเกง ไซส์ L 2 แพ็ค รวม 44 ชิ้น (แพ็คละ 22 ชิ้น ในราคาเพียงแค่ 594 บาท จากราคาปกติ 660 บาท เมื่อช้อปสินค้าประหยัดทันที 10%
  • ขายยกลัง Merries ผ้าอ้อมเมอร์รี่ส์ชนิดกางเกง ไซส์ M 58ชิ้น x 3 แพค (รวม 174 ชิ้น) ในราเพียง 1,680 บาท จากราคาปกติ 1,917 บาท เมื่อช้อปสินค้าประหยัดทันที 12%

 

เป็นยังไงกันบ้างล่ะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโรงการ การผลิต ทุกอย่างให้ความสำคัญหมด และที่สำคัญคุณสมบัติดีเริ่ดแบบนี้จะไม่ไปช้อปกันได้ยังไง