ช้อปเลย! BEST OF BABY ลดสูงสุดถึง 80% ลดเพิ่ม 1,000.- เมื่อใส่โค้ด

ads

ช้อป! สินค้าสำหรับ BABY ลดสูงสุดถึง 80%

มาแล้วงานนี้เอาใจเบบี้น้อยกันหน่อยแล้วกัน กับสินค้าสำหรับลูกน้อยที่ไม่ว่าจะเป็น ขวดนม ที่นั่ง อุปกรณ์ต่างๆ ที่ปั้มนมและรถเข็นเด็ก เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก หรือเครื่องเล่นเสริมทักษะ หรืออุปกรณ์สำหรับเด็กต่างๆ ที่วันนี้ขนกันมากระหน่ำเลย ให้เหล่าแม่ๆได้ช้อปเพื่อลูกน้อยกัน ที่วันนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดที่จะทำให้เหล่าแม่ๆอดช้อปให้ลูกไม่ได้ เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรลดกันบ้าง

กับโปรโมชั่นช้อปเพื่อลูก ลดสูงสุดถึง 80% กับ BEST OF BABY ที่เอามาลดกันแบบสุดๆไป งานนี้คงต้องหยุดช้อปสำหรับคุณแม่ๆก่อนแล้วหันมาช้อปให้ลูกๆบ้าง ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าใส่ผ้าอ้อมราคาพิเศษ ที่ลดสูงสุด 50% ใหม่ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ซื้อ 1 แถม 1 หรือไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อมเด็ก MAMY POKO ลดสูงสุด 30% อาหาร นมและอุปกรณ์ ลดสูงสุด 70% และสินค้าอีกมากมายที่ขนกันมาลดแบบสุดๆกันไปเลย งานนี้คุณแม่คงต้องช้อปกระจายกันแล้วล่ะ นอกจากสินค้าจะลดเยอะกันขนาดนี้แล้ว เมื่อช้อปนมผงสูตร 3 ครบ 2,000 บาท ลดเพิ่มกันอีก 10%  เมื่อใส่โค้ด ลดสูงสุดถึง 1,000 บาท ลดกันขนาดนี้แล้วคุณแม่ๆทั้งหลาย อย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบไปช้อปสินค้าสำหรับเด็กให้กับคุณหนูๆกันดีกว่า

 

ช้อปจุใจกันไปเลยสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆของลูกน้อย ที่ขนกันมาลดกระหน่ำกันขนาดนี้ คุณแม่ท่านไหนยังไม่ได้ช้อปสินค้า รีบไปช้อปกันนะ เพราะนอกจากจะมีสินค้าสำหรับเด็กแล้ว ยังมีอุปกรณ์เครื่องเล่นสำหรับเด็กที่จะช่วยเสริมทักษะให้ลูกน้อยอีกด้วยนะ