ช้อปเลย! BEST OF BABY ลดสูงสุดถึง 80% ลดเพิ่ม 1,000.- เมื่อใส่โค้ด

ช้อป! สินค้าสำหรับ BABY ลดสูงสุดถึง 80%

มาแล้วงานนี้เอาใจเบบี้น้อยกันหน่อยแล้วกัน กับสินค้าสำหรับลูกน้อยที่ไม่ว่าจะเป็น ขวดนม ที่นั่ง อุปกรณ์ต่างๆ ที่ปั้มนมและรถเข็นเด็ก เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก หรือเครื่องเล่นเสริมทักษะ หรืออุปกรณ์สำหรับเด็กต่างๆ ที่วันนี้ขนกันมากระหน่ำเลย ให้เหล่าแม่ๆได้ช้อปเพื่อลูกน้อยกัน ที่วันนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดที่จะทำให้เหล่าแม่ๆอดช้อปให้ลูกไม่ได้ เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรลดกันบ้าง

กับโปรโมชั่นช้อปเพื่อลูก ลดสูงสุดถึง 80% กับ BEST OF BABY ที่เอามาลดกันแบบสุดๆไป งานนี้คงต้องหยุดช้อปสำหรับคุณแม่ๆก่อนแล้วหันมาช้อปให้ลูกๆบ้าง ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าใส่ผ้าอ้อมราคาพิเศษ ที่ลดสูงสุด 50% ใหม่ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ซื้อ 1 แถม 1 หรือไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อมเด็ก MAMY POKO ลดสูงสุด 30% อาหาร นมและอุปกรณ์ ลดสูงสุด 70% และสินค้าอีกมากมายที่ขนกันมาลดแบบสุดๆกันไปเลย งานนี้คุณแม่คงต้องช้อปกระจายกันแล้วล่ะ นอกจากสินค้าจะลดเยอะกันขนาดนี้แล้ว เมื่อช้อปนมผงสูตร 3 ครบ 2,000 บาท ลดเพิ่มกันอีก 10%  เมื่อใส่โค้ด ลดสูงสุดถึง 1,000 บาท ลดกันขนาดนี้แล้วคุณแม่ๆทั้งหลาย อย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบไปช้อปสินค้าสำหรับเด็กให้กับคุณหนูๆกันดีกว่า

 

ช้อปจุใจกันไปเลยสำหรับผลิตภัณฑ์ต่างๆของลูกน้อย ที่ขนกันมาลดกระหน่ำกันขนาดนี้ คุณแม่ท่านไหนยังไม่ได้ช้อปสินค้า รีบไปช้อปกันนะ เพราะนอกจากจะมีสินค้าสำหรับเด็กแล้ว ยังมีอุปกรณ์เครื่องเล่นสำหรับเด็กที่จะช่วยเสริมทักษะให้ลูกน้อยอีกด้วยนะ

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi