ของเล่นเครื่องครัวขนาดใหญ่ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

หาซื้อของเล่นให้เจ้าตัวน้อยทางออนไลน์ได้แล้วที่ Lazada

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมีลูกน้อย มักคำนึงถึงพัฒนาการของลูกน้อยในแต่ละช่วงวัย ซึ่งอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถส่งเสริมพัฒนาของน้อง ๆ หนู ๆ ได้ดีก็ไม่พ้นของเล่น นอกจากจะช่วยเรื่องพัฒนาด้านการเคลื่อนไหวแล้ว ยังส่งเสริมด้านการเรียนรู้ที่ดีอีกด้วย

ปัจจุบันมีของเล่นให้เลือกมากมายหลายแบบตามช่วงอายุของเด็ก ของเล่นที่เป็นตำนานและยังคงนิยมอยู่ตลอดก็จะเป็นชุดของเล่นเครื่องครัว ที่ทำให้เด็ก ๆ ได้สนุกกับการใช้อุปกรณ์ทำครัว เสมือนได้ลงมือทำอาหารตามแบบที่เขาได้เห็นแม่ทำให้เขาทานในทุกมื้อ เกิดการเลียนแบบ พัฒนา และเรียนรู้ได้อย่างเพลิดเพลินเป็นอย่างดี แต่ด้วยความที่ยุคสมัยเกิดความทันสมัยขึ้น ยิ่งทำให้ของเล่นมีความสมจริงมากขึ้นอย่าง ชุดของเล่นเครื่องครัวขนาดใหญ่ ที่มีเสียง มีอุปกรณ์ทำครัวขนาดเกือบเทียบเท่ากับของจริง บางอันมีน้ำ มีไฟด้วย ล้ำสุด คุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหา ชุดของเล่นเครื่องครัวแต่ไม่มีเวลาออกไปตามหา ตอนนี้ทาง Lazada มีขายแล้วนะ และวันนี้เรามาชี้เป้าร้านค้าที่ขายให้ได้ทราบโดยทั่วกัน

ชี้เป้าร้านค้าใน Lazada

ร้าน Jungjiki Toy

ร้าน Jungjiki Toy ใน Lazada

เป็นร้านที่จำหน่ายของเล่นสำหรับคนทุกวัย ตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงผู้ใหญ่ และสำหรับ “ชุดของเล่นเครื่องครัวขนาดใหญ่” ที่มีขายจะเป็นชุดเครื่องครัวสไตล์โมเดิร์นมิลลิเนียมขนาดใหญ่ 22 นิ้ว สีชมพู อุปกรณ์ที่มีในชุด เช่น กระทะ หม้อ ตะหลิว เคาท์เตอร์เตาแก๊ส เป็นต้น มีเสียงดนตรีที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนานในการทำครัวอีกด้วย เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป ผ่านการตรวจสอบ มอก. แล้วว่าเป็นของเล่นที่ปลอดภัย

ร้าน JKP Kids

ร้าน JKP Kids ใน Lazada

ร้านนี้ขายของเล่นสำหรับเด็กโดยเฉพาะ สำหรับ “ชุดของเล่นเครื่องครัวขนาดใหญ่” มาในรูปแบบที่มีอุปกรณ์ทำครัว มีเตาแก๊สระบบสัมผัส มีเสียงเอฟเฟคน้ำสร้างความเหมือนจริงขณะเปิดก๊อก และมีกระดานเเม่เหล็ก ไว้สำหรับจดรายการสั่งซื้อเสมือนน้อง ๆ กำลังรับออเดอร์ และทำอาหารตามออเดอร์เลยแหละ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 – 5 ปีขึ้นไป

ร้าน smart baby and kid

ร้าน smart baby and kid ใน Lazada

มีของเล่นเกี่ยวกับชุดเครื่องครัวจำหน่ายที่ร้านนี้มากมายหลายแบบ ที่ได้รับการีวิวจากเหล่าคุณพ่อคุณแม่เยอะสุดก็จะเป็น ของชุดเครื่องครัวที่มีน้ำไหลได้ มีไฟ มีเสียงเอฟเฟค เสียงดนตรี พร้อมจอแบบ Touch Screen ยิ่งสร้างความเสมือนจริง และพัฒนาการส่งเสริมความรู้ ความเพลิดเพลินของลูกน้อยให้มากยิ่งขึ้นไปอีก เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 – 5 ปีขึ้นไปเช่นกัน

ทุกการเรียนรู้ของลูกน้อยจะส่งเสริมทักษะและพัฒนาการที่ดีขึ้นได้ แต่ทุกการเคลื่อนไหวของลูกน้อยก็ควรอยู่ในสายตาและได้รับคำแนะนำจากคุณพ่อคุณแม่ในการเล่น ถือว่าเป็นการเล่นไป สอนไป สนุกสนานในเวลาเดียวกัน และควรจะต้องคอยสังเกตระมัดระวังไม่ให้น้อง ๆ เอาของเล่นเข้าปาก หรือเล่นอะไรที่จะส่งผลต่อสุขอนามัยของน้อง ๆ จำเป็นต้องเข้าใจและดูแลลูก ๆ ของคุณในทุกช่วงวัยให้ถูกต้อง คุณพ่อคุณแม่อาจทำหลักประกันสุขภาพเพื่อปกป้องลูกน้องจากโรคภัยไว้ เพื่อลูกน้อยของคุณได้เติบโตด้วยคุณภาพสุขภาวะที่ดี

ที่มาจาก : www.enfababy.com

อ่านต่อ