ของขวัญวันเด็กปีนี้ Lazada ไม่พลาดจัดโปรโมชั่น มาให้ช้อปเพียบ!

เข้าไปช้อป ณ บัดนาว! เพื่อความสุขของเจ้าตัวน้อยที่คุณรัก

วันเด็กในปี 2017 ใกล้วนมาถึงอีกแล้ว โดยในปีนี้ตรงกับวันเสาร์ ที่ 14 ม.ค. 60 เชื่อว่าเป็นอีกวันสำคัญ ที่เด็กหลายคนต่างรอค่อย อย่างใจจดใจจ่อ อยากให้มาถึงเร็วๆ เสียเหลือเกิน เพราะนอกจากจะเป็นวันของเด็กๆ แล้ว ก็มีของขวัญสำหรับเด็กมากมาย ที่ต่างขนกันมาแจกเพียบ แถมมีการจัดงานอย่างครึกครื้น ทำให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกอย่างเต็มที่ รวมถึงได้ใช้เวลาอยู่กับคุณพ่อ คุณแม่อีกด้วย เปรียบเสมือนวันที่ครอบครัวได้อยู่กันพร้อม และ สร้างความสุข รวมถึง ความทรงจำดีๆ ร่วมกัน แน่นอนว่า เมื่อใกล้ถึงเทศกาลวันเด็กแบบนี้ ห้างสรรพสินค้า รวมถึง ร้านค้าออนลไน์ แต่ละที่ ต่างจัดโปรโมชั่น สำหรับของขวัญวันเด็กมาให้ช็อปเพียบ ซึ่งแต่ละชิ้นคัดสรรมาเป็นอย่างดี และ ถูกใจเด็กน้อยเป็นแน่ โดย Lazada ไม่พลาดจัดโปรฯ ดี๊ดี สำหรับคุณหนูๆ มาให้คุณพ่อ คุณแม่ รวมถึง พี่ ป้า น้า อา ให้ได้ช้อปกันถึงที่ ชนิดที่ว่าจัดเต็ม จัดหนัก ขนสินค้ามาให้ช้อปเพียบ! ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, ของเล่น, ตุ๊กตา ฯลฯ โดยมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 60% งานนี้นอกจากผู้ซื้อจะได้ช้อปในราคาสุดคุ้มแล้ว เจ้าตัวน้อยที่ได้รับของขวัญ ก็แฮปปี้ แถมฟินกับของขวัญไปอีกแสนนาน

 

สินค้าเพื่อความสุขของเจ้าตัวน้อย

ผ้าอ้อม และ กางเกงอ้อม

ของเล่น

ของใช้เด็กอ่อน

เสื้อผ้า

 

สำหรับใครที่ไม่มีเวลาออกไปซื้อของขวัญ ให้เจ้าตัวน้อยสุดที่รัก เพียงแค่คุณเข้าไปช้อปใน  Lazada รับรองว่า ได้รับความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง รวมถึง ราคาสุดคุ้มที่คุณต้องยิ้มแก้มแทบปริ เมื่อ Lazada จัดสินค้าคุณภาพเยี่ยมสำหรับเด็ก พร้อมราคาดี๊ดี มากระตุ้นให้เสียทรัพย์ขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว เผลอๆ ซื้อเพลินจนเจ้าตัวน้อย มีของใช้ได้นานจนถึงปีหน้าเลยทีเดียว เอ้า! อย่ารอช้า รีบเข้าไปช้อปด่วน รับรองว่าสินค้่าเหล่านี้ สร้างความสุขให้กับเจ้าตัวน้อยของคุณได้อย่างไม่มีที่ติแน่นอน   

 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less