Home Software Games ออกตามหา ปิกาจู ไปกับเกม Adventure Journey กันดีกว่า

ออกตามหา ปิกาจู ไปกับเกม Adventure Journey กันดีกว่า

ไปเป็นเทรนเนอร์แล้วเอาเข็มกัดจากยิมต่าง ๆ กันเถอะ

ถ้าพูดถึงโปเกมอนหลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหูกันดีเพราะเป็นการ์ตูนที่ครองใจคนทุกวัยตั้งแต่เด็กยันผู้สูงอายุ และเมื่อการ์ตูนดังแล้วมีหรอจะไม่มีเกม โปเกมอนถูกนำมาทำเป็นเกมมากมายหลายยุคด้วยกันตั้งแต่เป็นเกมตลับยันลงเครื่อง PC,Playstation ก็มีและล่าสุดก็มีแล้วในโทรศัพท์ที่เป็นกระแสแรงสุดก็คงจะเป็นเกม Pokemon Go ที่มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เป็นกระแสแรงมากคนเล่นกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนทาง กสทช. ถึงกับออกมาจัดระเบียบการเล่น ในปัจจุบันกระแสก็เริ่มเบาลงมากแล้วแต่ก็ยังมีคนเล่นอยู่ และตอนนี้เกม Adventure Journey เกมโปเกมอนอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองเปิดให้เล่นแล้ว

Adventure Journey สนุกยังไง?

หลาย ๆ คนคงคิดแล้วใช่ไหมละครับว่าเกม RPG เกมนี้จะสนุกหรอแค่เดิน ๆ ไปจับโปเกมอนมันจะสนุกตรงไหน ผมต้องขอบอกเลยนะครับว่า เกมไม่ได้มีแค่เดินไปเดินมาภายในเมืองเท่านั้น เพราะเกมนี้จะทำให้คุณได้ผจญภัยไปยังแผนที่ต่าง ๆ มากมายและเราต้องสวมบทเป็นเทรนเนอร์ฝึกหัดที่จะเติบโตเป็นเทรนเนอร์ผู้ยิ่งใหญ่ในอนาคต เราจะต้องฝ่าฟันยิมต่าง ๆ เพื่อที่จะพัฒนาตัวเราเองและโปเกมอนของเราให้เก่งยิ่งขึ้น สำหรับคนที่ชื่นชอบการมีสัตว์เลี้ยงเกมนี้ก็ตอบโจทย์ของคุณอย่างแน่นอน เพราะคุณจะจับโปเกมอนตัวไหนที่คุณพบเจอก็ได้ทั้งนั้นเลย ที่สำคัญกว่านั้นเกมนี้เป็นเกมแบบ Online เราสามารถหาเพื่อนในเกมนี้เพื่อผจญภัยไปด้วยกันได้อีกด้วย และสามารถคุยกับทุกคนทั่วเซิฟเวอร์ได้อีกตังหากน่าเล่นกันมากเลยใช่ไหมละในส่วนระบบต่าง ๆ ภายในเกม เราสามารถสร้างตัวละครของเราเองได้เลยเลือกเพศและหน้าตาของเราได้ตามสะดวก และตั้งชื่ออะไรก็ได้แล้วแต่เราเลย ในส่วนการของเล่นจะเหมือนเกมโปเกมอนสมัยก่อนเกือบทั้งหมดโดยเมื่อเราเดินไปเจอศตูรก็จะเข้าหน้าของการต่อสู้และเป็นการต่อสู้แบบผลัดกันตีนั่นเอง คลาสสิก จริง ๆ ใช่ไหมละครับ สำหรับใครที่ชื่นชอบการแข่งขันต้องระบบนี้เลยนั่นคือ Gym League เพื่อให้คุณสามารถเข้าไปชิงความเป็น 1 กับผู้เล่นในเซิฟเวอร์ได้เลยว่าใครกันนะที่จะแข็งแกร่งที่สุด คน ๆ นั้นอาจเป็นคุณก็ได้ ไม่ก็อาจจะเป็นผมเอง เพราะผมเองก็ฝึกฝนวิชาเลี้ยงโปเกมอนมานานพอสมควร ถ้าท่านผู้อ่านคนไหนเข้าไปเล่นก็อย่าลืมทักกันได้นะครับ

ภาพตัวอย่างภายในเกม

ข้อสำคัญ ของการเล่นเกมในเมื่อเกมนี้มันเป็นเกม Online แล้วเราก็ไม่ควรจะไปทะเลาะวิวาทหรือด่าใครภายในเกมกันนะครับ เพราะนอกจากเสียสุขภาพจิตรแล้วยังเสียเวลาอีกตังหาก เราเล่นเกมอย่าให้เกมเล่นเรา และเมื่อเราจะเล่นเกมดี ๆ สักเกมแล้ว ทำไมเราไม่ใช้โทรศัพท์ดี ๆ สักเครื่องด้วยละ เพราะทาง Power Buy จัดโปรโมชั่นลดราคาโทรศัพท์เยอะแยะมาก ๆ เลยจริง ๆ ลองเข้าไปดูกันได้เลยที่เว็บ Power Buy ถ้าเล่นเกมไปกระตุกไปเดี๋ยวจะอารมณ์เสียเปล่า ๆ นะ ซื้อไว้ใช้ระยะยาวในราคาสุดคุ้มก็ไม่เสียหายอะไรหนิจริงไหม สำหรับตอนนี้ผมขอตัวไปตามหา ปิกาจูก่อนนะครับ

Dowload คลิกเลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

Exit mobile version