ลิป 4 สี มิสทีน ซื้อที่ไหน? ราคาเท่าไหร่?

ของเล่นใหม่ ลิป 4 สี มิสทีน ผสมสีสนุก สวยสุดกว่าพันเฉดสี

ความสวยความงามไม่เคยหยุดนิ่งและถึงแม้สาวๆ จะมีลิปสติกของตัวเองมากเท่าไหร่ก็เหมือนจะไม่เคยพอ ในวันนี้มิสทีนออกลิปสติกตัวใหม่ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการทาลิปให้สนุกยิ่งขึ้น เมื่อลิปแท่งนี้มีสีถึง 4 สี และแต่ละสีสามารถผสมกันแล้วออกมาสวยสะกด เรียกได้ว่าสาวๆ จะสามารถเปลี่ยนสีลิปได้ทุกวันแบบไม่ซ้ำ เปลี่ยนลุคได้ตามใจ

ข้อมูลลิปสติก 4 สีมิสทีน

  • ชื่อสินค้า Mistine Color Playground Swatch Lip
  • ช่องทางการซื้อ ร้านค้า EveandBoy  และแค็ตตาล็อกมิสทีน
  • ปริมาณ 5  กรัม
  • ราคา 159 บาท

คุณสมบัติของสินค้า

ลิปสติก Mistine Color Playground Swatch Lip หรือ ลิปสี่แยก มีความพิเศษ คือ ลิป 1 แท่ง มีสีทั้งหมด 4 สี เป็นลิปเนื้อครีม ซึ่งทุกสีสามารถนำมาผสมกันได้ การผสมขึ้นอยู่กับผู้ใช้ โดยสามารถเลือกใช้เพียงสีใดสีหนึ่งหรือผสม 2 สี หรือมากกว่าได้ทั้งสิ้น ซึ่งทุกสีเมื่อผสมกันแล้วก็ยังคงความสวย เพราะฉะนั้นสาวๆ สามารถแต่งหน้าได้หลากหลายแนว โดยใช้เพียงลิปสติกแท่งนี้เพียงแท่งเดียวเป็นตัวช่วยหลัก นอกจากนั้นลิปสติก Mistine Color Playground Swatch Lip ยังสามารถนำมาตกแต่งรอบดวงตาได้ด้วย โดยใช้หลักการเดียวกับลิปสติกคือผสมสีตามใจชอบ แล้วนำมาแต่งแต้มดวงตา ถือว่าลิปสติกแท่งเดียวเอาอยู่

แพ็กเกจของลิปใช้ปลอกสีขาวแล้วไล่สีชมพูที่แสดงถึงลูกเล่นของสีที่สาวๆ จะได้พบและสนุกหลังจากเปิดลิปสติกแท่งนี้ออกมาเล่นด้วยการผสมสีตามต้องการ และแต่งเติมริมฝีปากให้สวยด้วยสีที่ใช่ แมตช์กับลุค

แพ็กเกจลิปสติก Mistine Color Playground

ลิปสติกตัวนี้ของมิสทีนมีทั้งหมด 2 สี คือ

สี Colorful ประกอบด้วย 4 สี ได้แก่ 01 สีแดง ,02 สีน้ำตาลแดง, 03 สีส้ม ,04 สีชมพู ซึ่งสีคัลเลอร์ฟูลนี้เป็นการรวมสีสันโทนร้อน เป็นสีที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน สามารถแต่งได้ง่าย เพราะคล้ายสีลิปสติกในชีวิตประจำวัน เหมาะกับ Everyday Look

สี Colourful สุดสตรองและโฉบเฉี่ยว

สี Neon ประกอบด้วย 4 สี ได้แก่ 01 สีส้ม, 02 สีเขียว, 03 สีม่วง, 04 สีชมพูอ่อน ซึ่งสีนีออนนี้เป็นสีที่มองเผินๆ เหมือนไม่เข้ากับริมฝีปากใครเลย แต่เมื่อลองทาหรือผสมจะได้สีใหม่ที่สวยไม่แพ้สีอื่นๆ เลย ให้ความรู้สึกสวยจี๊ด เปรี้ยวซ่า เหมาะกับวันที่ต้องการลุคซนๆ แก่น หรือสาวมั่นยุคใหม่

สี Neon แหวกแนว เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร

รีวิวลิป 4 สีของมิสทีน

พูดถึงความพิเศษของ Mistine Color Playground Swatch Lip ทั้งทีจะขาดภาพของสีลิปสติกที่แต่งแต้มอยู่บนปากของผู้ใช้จริงได้อย่างไร ซึ่งสาวๆ จะได้เห็นสีของลิปสติกว่าเมื่อทาแล้วจะสวยสดขนาดไหน

 

รีวิวสี Colourful
ภาพรีวิวจาก Talach Makeup Artist
รีวิวสี Neon
ภาพรีวิวจาก Talach Makeup Artist

นอกจากนั้นถ้าสาวๆ คนไหนมีลิปสติก Mistine Color Playgroung Swatch Lip ไว้ในครอบครองทั้ง 2 แท่ง ต้องลองนำทั้ง 2 แท่งมาผสมสีกัน เพราะคุณจะได้สีสวยๆ เพิ่มขึ้นอีกหลายสีเลยทีเดียว

เห็นไหมล่ะคะว่าลิปสติกแท่งนึงทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด เวลาสนุกกับการวาดลวดลายศิลปะรอคุณอยู่ในลิปสติก Mistine Color Playground Swatch Lip เปลี่ยนความจำเจเป็นความสนุกกับลิป 4 แยก เรียกได้ว่าสวยด้วย สนุกด้วย อย่างนี้จะพลาดได้ไง

ภาพจาก : https://www.mistine.co.th/th/tips/tips.php

อ่านเพิ่มเติม: