หูฟังบลูทูธ ดีไซน์สวยที่ควรรีบเป็นเจ้าของ

ปัจจุบัน ในการใช้ชีวิตส่วนใหญ่ของเรานั้นจะมี สมาร์ทโฟน เป็นองค์ประกอบหนึ่งอยู่เสมอ เพราะสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็ถือได้ว่าตอบโจทย์เกือบทุกการ ใช้งานไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือแม้กระทั้งการพูดคุยโทรศัพท์ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการทำกิจกรรมเหล่านั้นนั่นก็คือหูฟัง เพราะเราเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ติดการใช้หูฟังผ่านการดูหนัง  ฟังเพลง ไม่ว่าจะเป็นเวลาขึ้นรถสาธารณะ ทำการบ้าน ทำงาน หรือแม้แต่เวลานั่งชิวล์ หรือแม้แต่การคุยโทรศัพท์หูฟังก็สามารถทำให้เราคุยได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่อย่าลืมนะคะว่าถ้าจะเลือกหูฟังกันทั้งที ก็ควรเลือกหูฟังที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานของเรามากที่สุดนะคะ

สำหรับวันนี้ Promotions.co.th ก็กลับมาพร้อมกับรีวิว Urbanista หูฟังบลูทูธกันนะคะ  และรุ่นที่เราจะมารีวิวกันวันนี้นั่นก็คือ Urbanista หูฟังบลูทูธไร้สายชนิด In-Ear รุ่น Madrid ที่มีดีไซน์ที่ดูสวยบางเบา ลักษณะคล้าย neckband  และอย่างที่เรารู้กันดีว่า Urbanista เป็นแบรนด์ ผู้ผลิตหูฟังชั้นนำ โดยชาวสวีเดน ที่จะมีดีไซน์ เป็นเอกลักษณ์ เฉพาะตัวสไตล์ Urban ที่สะท้อนภาพลักษณ์ การใช้ชีวิต ของผู้คนในเมืองใหญ่ยุคปัจจุบัน ที่มีทั้งความทันสมัย โฉบเฉี่ยว และผสมผสาน แรงบันดาลใจ ดูจากการออกแบบหูฟัง การใช้ชื่อรุ่นต่างๆที่ตั้งตามชื่อเมื่อใหญ่ๆทั้งนั้น การดีไซน์แบบ Scandinavian ซึ่งจะเน้นความเรียบง่ายแต่มีสีสัน ด้วยการใช้สีอันโดดเด่น มาสนอง ต่อการใช้งาน สมาร์ทโฟน ในไลฟ์สไตล์ ของคนในยุคปัจจุบัน

วันนี้เราก็จะมารีวิว หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น Madrid หูฟังดีไซน์สวยและน้ำหนักเบา ในราคาเบาๆ สบายๆกระเป๋า เช่นเดียวกัน ซึ่งราคาขายในปัจจุบันอยู่ที่ราคาประมาณ 1,990 บาท เป็นราคา ที่ถือได้ว่าไม่แรงถ้าเทียบกับคุณภาพ ของหูฟังรุ่นนี้แล้ว และแน่นอนว่า เวลาที่เราเลือกที่จะซื้อ หูฟัง แต่ละอันนึงสักที เราก็จะเลือกหูฟังที่นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยแล้ว คุณภาพเสียงก็ต้องครบครัน เราเองก็เป็นคนนึงที่ เวลาเลือกซื้อหูฟังเราก็จะดูจากรูปทรง สีสันที่เข้ากับเรา และเสียง ที่ต้องคมชัด เสียงเบส รวมถึงถ้ายิ่งเป็นหูฟังแบบ In-ear ด้วยแล้วละก็การลดเสียงรบกวน ภายนอกนั้น ก็สำคัญไม่แพ้กันและเราก็ได้ลองใช้ หูฟัง Urbanista รุ่น Madrid ขอบอกเลยว่า คนชื่นชอบ การฟังเพลง ต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

 

เรามาแกะกล่อง Urbanista รุ่น Madrid กันเลยดีกว่า…..

เมื่อแกะกล่อง ออกมาแล้ว อุปกรณ์ในกล่องก็จะมี หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น Madrid ซึ่งรุ่นที่เรารีวิวก็เป็นสี Rose Gold, สายชาร์ต, จุกหูฟัง และ คู่มือ ถ้าหากว่าใคร แกะกล่องออกมา แล้วอุปกรณ์ไม่ครบ ก็อย่าเพิ่งทิ้งใบเสร็จกันนะคะ รีบกลับไปติดต่อร้านที่ซื้อมาทันทีเลย

หูฟังบลูทู Urbanista รุ่น Madrid
คุณสมบัติ
 • หูฟังบลูทูธไร้สายชนิด In-Ear จาก Urbanista รุ่น Madrid สี Rose Gold
 • ดีไซน์แบบคล้าย neckband มีความเบาบาง และยังสวยงาม
 • จุกออกแบบมาให้กระชับ และลดเสียงรบกวนได้
 • มีไมโครโฟนสำหรับการสนทนาสายโทรศัพท์ในตัว
 • มีปุ่มควบคุมการเล่นเพลง ระดับเสียง และรับ/วางสายโทรศัพท์ในตัว
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 4 ชั่วโมง สแตนด์บายสูงสุด 100 ชั่วโมง (ต่อหนึ่งรอบรีชาร์จ)
ข้อมูลทางเทคนิคต่างๆ
 • ขนาดลำโพง : 13.2 มม.
 • สาย/ไร้สาย : ไร้สาย (Wireless)
 • บลูทูธ เวอร์ชั่น : Bluetooth 0
 • ช่วงความถี่ : 4GHz-2.48GHz
 • ความไวเสียง (Sensitivity) : 103dB+/-3dB
 • ความต้านทาน : 32±15﹪Ω
 • ไมโครโฟน : ฝังในตัว
 • อุปกรณ์ที่รองรับการใช้งาน : Mobiles, PC, MP3 Player, TV/Radio ที่รองรับ Bluetooth
 • พลังงานและการชาร์ต
  สแตนบาย (สูงสุด/ครั้ง): 100 ชั่วโมง
  ฟังเพลง (สูงสุด/ครั้ง): 4 ชั่วโมง
  รีชาร์จจนเต็ม ประมาณ 5 ชั่วโมง
  การรีชาร์จไฟ : ผ่านพอร์ต micro USB

COLOUR

รุ่นนี้จะมี 2 สีด้วยกันนั่นก็คือ สี Dark Clown Black และ สี Rose Gold ใครชอบสีไหนสไตล์ไหนก็เลือกซื้อสีตามที่ตัวเองชอบกันได้เลย

 

เรามาเปิดใช้หูฟังกันบ้างดีกว่า Urbanista รุ่น Madrid วิธีการเปิดใช้งานก็กดค้างตรงปุ่มที่มีสัญลักษณ์คล้ายๆกับตัว S รอจนมีไฟสีฟ้าขึ้น นั่นก็ถือว่าเราเปิดตัวบลูทูธจากหูฟังสำเร็จแล้วขั้นตอนต่อไปก็มาเปิด บลูทูธที่โทรศัพท์มือถือของเรา และจับคู่อุปกรณ์ของหูฟังที่มีชื่อว่า Urbanista Madrid ที่สามารถเชื่อต่อได้ทั้ง ios และ Android เมื่อเชื่อมต่อเสร็จแล้ว เราก็ดูหนัง ฟังเพลงกันได้เลย

 

หลังจากที่เราได้ลองใช้แล้ว…. ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ากับเงินที่ซื้อไปมากๆ เพราะหูฟังรุ่นนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบฟังเพลง หรือดูหนังที่เน้นเสียงเบสหนักๆ หรือชอบเสียงที่กระหึ่มหูฟังรุ่นนี้ สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ของเราได้อย่างแน่นอน และนอกจากนี้ตัวของ อินเอียร์นั้นก็ ช่วยลดเสียงรบกวนด้านนอกได้อย่างดีเยี่ยม เสียงคมชัดแต่จะเน้นไปที่ โทนเสียงเบสหนัก แต่ฟังแล้วลื่นหูไม่ได้หนักจนเกินไป แต่ถ้าเปิดฟังเพลงเร็วๆ แล้วละก็มีการได้โยกศีรษะกันตามเพลงอย่างแน่นอน และถ้าใครที่อยากจะสัมผัส ว่าของเขาดีจริงรึเปล่า ก็เข้าไปแวะเวียน ช้อปปิ้งจับจองเป็นเจ้าของกันได้ที่เว็บไซต์ Lazada กันอีก 1 ช่องทางด้วยนะคะ ซึ่งวันนี้เราก็ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ และสำหรับครั้งหน้าเราจะมารีวิวหูฟังรุ่นไหน ของ Urbanista กันนั้น อย่าลืมติดตามกันนะคะ

Read More : 

 1. รีวิว หูฟัง Urbanista Seattle เรียบหรูคุณภาพมาเต็มจริง
 2. [รีวิว] SOL REPUBLIC หูฟังบลูทูธไร้สาย พลังดัง น้ำหนักเบา และ หรูหราที่สุดในโลก
 3. [รีวิว] หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น Berlin ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ !
 4. รีวิว Gadget IT จาก Miniso มีอะไรบ้าง? ใช้ดีไหม