เกิดมาเพื่อคนรักการถ่ายรูปเซลฟี่โดยเฉพาะ!

 

นอกจากเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ดัง ที่ขยันออกมายั่วยวนเงินในบัญชีของสาวๆ ให้ร้อนผ่าวแล้ว ล่าสุด! Casio ต้นกำเนิดกล้องเซลฟี่ฟรุ้งฟริ้ง ก็มีไอเทมสุด Cute มายั่วให้สาวหลายคนได้เกิดอาการหัวใจอ่อนระทวย กับกล้องรุ่นใหม่แกะกล้อง Casio Tr Mini (TR-M11) โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเผยโฉมเจ้ากล้องตัวนี้ออกมาแล้ว ซึ่งก็ทำเอาใครหลายคนต่างร้องว้าวกันถ้วนหน้า!

เพราะครั้งนี้คาสิโอเอาใจสาวๆ สุดฤทธิ์ ด้วยการครีเอทกล้องถ่ายรูปให้กลายเป็นตลับแป้งสุดชิค ที่สามารถพกไปได้ทุกที่อย่างสะดวกสบาย ไม่กินเนื้อที่ในกระเป๋า เพราะขนาดเล็กกระทัดลัดสุดๆ ที่สำคัญมีความน่ารักเต็มสิบ สิบ สิบ ไปเลยค่ะคุณขาาา ใครที่เผลอได้จ้องมองเป็นต้องพร้อมยอมเทหมดหน้าตัก! และถ้าคุณกำลังรอคอย อยากเห็นรูปร่างหน้าตาของ Casio Tr Mini ตัวเป็นๆ แบบสามารถจับต้องได้ ณ เวลานี้…การรอคอยของคุณได้สิ้นสุดลงแล้ว! เพราะกล้องฟรุ้งฟริ้งสุดน่ารักได้เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาถึงประเทศไทยแล้วค่าาา  เอ้า…กรี้ดดดได้ตามอัธยาศัย!

และเราก็ไม่พลาดนำรีวิวกล้อง  Casio Tr Mini มาให้ได้ชมกัน โดยเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ รวมถึงเน็ตไอดอล ที่ได้สัมผัสเจ้ากล้องฟรุ้งฟริ้งเป็นครั้งแรก ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สวยเลิศ เนียนระดับ 10 ไปเลยค่ะคุุ๊ณณณ! จะเพอร์เฟคสมคำล่ำลือหรือไม่ ? ตามมาส่องไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

♥ Casio Tr Mini เปลี่ยนผิวหน้าให้สวยเนียนแค่ไหนเชียว ? 

OMG! ถึงกับต้องเอามือทาบอก เพราะคาซิโอยกระดับกล้องเซลฟี่ตัวนี้ให้มีผิวเรียบเนียนขั้นสุด หลังจากที่ส่องรูปที่ถ่ายจากกล้อง Casio Tr Mini ถึงกับต้องอุทานออกมาว่า “Hello รูขุมขนอยู่ไหนคะ ?”

เพราะสิ่งที่เห็นคือผิวหน้าเนียนกริบมากถึงมากที่สุด รอยสิว รอยยด่างดำ หรือรอยกระ อย่าหวังจะได้เห็น! ให้ความรู้สึกว่าผิวเนียนใสมาตั้งแต่เกิด ซึ่งถ้าคุณอยากได้ความเพอร์เฟคกล้องตัวนี้เอาอยู่! ไม่ต้องเสียเวลาไปแต่งรูปหลายแอป ถ่ายปุ๊ปเอารูปลงอวดโลกโซเชียลได้เลยสวยๆ กรี้ดดด…เลิศใช่ไหมล่ะคะ!

 

♥ หน้าเนียนกริิบไม่พอ! ยังเสกให้ดั่งโด่งด้วยนะจ๊ะ

ถ้าคุณคิดว่าความเพอร์เฟคของ Casio Tr Mini มีดีแค่หน้าเนียน โน โน โน! คิดผิดและค่ะ เพราะกลับมาทั้งทีคาสิโอต้องปังกว่าเดิมแน่นอน โดยครั้งนี้มีโหมดให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งแต่ละอย่างเป็นอะไรที่ไมาคิดว่าเทคโนโลยีจะล้ำไปไกลได้ขนาดนี้

ไม่ว่าจะเป็นโหมดหน้าเรียว, โหมดที่ช่วยทำให้ดูจมูกโด่ง ที่กรี้ดไปกว่านั้นคือมีโหมดแต่งหน้าด้วย ขุ่นพระ! นี่กล้องถ่ายรูปหรือคลีนิคเสริมความงามคะเนี้ย ? ถ่ายรูปออกมาสวยเลิศประหนึ่งว่าร่ายมนต์ขนาดนี้…มันจะเพอร์เฟคเกินไปแล้วววว

 

♥ แพคเกจเลิศ! ในรูปแบบตลับแป้งพกพาง่าย

นอกจากคุณสมบัติที่ช่วยแสกความสวยเลิศแก่ใบหน้าได้อย่างน่าอัศจรรย์แล้ว แพคเกจของกล้อง Casio Tr Mini ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดเงินในบัญชีของสาวๆ ได้ดีเหลือเกิน โดยมาพร้อมกับรูปแลลของตลับแป้ง ขนาดเล็กกระทัดรัด สีชมพู, สีเหลือง, สีขาว, สีม่วง และ สีชมพูเข้ม อีกทั้งมีแฟชในตัว โดยมีโหมดแฟชให้เลือกเพียบ!

โดยไฟจะติดคนละจุดเพื่อช่วยเพิ่มแสงและเงา ให้ใบหน้าดูมีมิติ ซึ่งก็ทำออกมาได้สวยเก๋ เหมือนส่องกระจกแต่งหน้า ที่สำคัญมีขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะแก่การพกพาไปด้วยในทุกสถานที่ โอ้ย…ดีงามอะไรขนาดนี้!

 

♥ ลายระเอียดเพิ่มเติมของ Casio Tr Mini

  • มีหน้าจอแอลซีดีขนาด 2.5 นิ้ว
  • กล้องมาพร้อมความละเอียด 10.5 ล้านพิกเซล
  • มีเลนส์มุมกว้าง 21 มม
  • สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้ใน 0.25 วินาที
  • แบตเตอรีสามารถบันทึกภาพได้สูงถึง 255 ภาพ
  • ส่งผ่านไวไฟอัพโหลดรูปลงโซเชียลได้ทันที
  • สามารถรองรับการกดถ่ายภาพผ่านสมาร์ทโฟนทั้ง แอนดรอยด์และไอโอเอส

 

ถือเป็นไอเทมสุดเจ๋ง ที่เกิดมาเพื่อคนรักการถ่ายรูปเซลฟี่โดยเฉพาะ! อีกทั้งไม่ต้องแต่งรูปผ่านหลายแอป เพราะมีโหมดให้เลือกปรับแต่งความสวยเพียบ! รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของสาวๆ ที่พร้อมเซลฟี่ทุกทีทุกเวลา อีกทั้งมีขนาดเล็กไม่กินเนื้อที่ในกระเป๋าแน่นอน โดยราคาอยู่ที่ 17,990 บาท และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วด้วยนะคะสาวๆ เพีงแค่มีกล้องตัวนี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเสกความสวยให้คงอยูาตลอดวัน ความโทรมของใบหน้าน่ะหรอ เสียใจด้วยนะคะ…ไม่มีวันได้เห็นแน่นอน! และถ้านี่คือสิ่งที่คุณตามหามาแสนนาน ก็รีบพุ่งตัวไปช้อปกันได้เลยจ้า 

 

ขอบคุณภาพจาก IG noccbird, casiotrm11, tuniez83, eyetayungmaitaii, florence_room, bowchompoo_beauvita, gadd.de, gracebuchita, froydz, froydz