Heineken 0.0 เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ พร้อมวางจำหน่ายในไทย

สวัสดีค่ะ…สายปาร์ตี้ สายแฮงเอาท์ คงไม่พลาดข่าวนี้กันอย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดเปิดตัวในไทยแล้วสำหรับ Heineken 0.0 เรียกได้ว่ามาพร้อมความแปลกใหม่ และสร้างความตื่นเต้นให้กับสายแฮงเอาท์อย่างมาก เพราะครั้งนี้มาพร้อมเครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ พร้อมจับกลุ่มเป้าหมายกลุ่มเดียวกับคนที่ชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ใช่สายปาร์ตี้ ก็สามารถออกไปสังสรรกับเพื่อนได้ โดยจะมีการเปิดตัวสินค้า Heineken 0.0 และวางจำหน่ายกลางเดือนมีนาคม ซึ่งก่อนหน้าได้มีการเปิดตัวต่างประเทศไปแล้ว อย่างเช่น ประเทศเนเธอร์แลนด์ เยอรมนี  และ สเปน เป็นต้น

Heineken 0.0 แฮงเอาท์กับเพื่อนแบบไม่แฮงก์

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบดีว่า ไฮเนเก้น 0.0 ไม่มีแอลกอฮอล์ เป็นอย่างไร แล้วมีความพิเศษโดดเด่นตรงไหนบ้าง วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อม รีวิว ไฮเนเก้น 0.0 ไม่มีแอลกอฮอล์ เพื่อเป็นประโยชน์และความรู้เล็กๆน้อย แถมยังให้คุณไม่ตกเทรนด์ไอเทมสุดยอดที่ขาดไม่ได้ในงานแฮงเอาท์ Heineken 0.0 ได้มีวางจำหน่ายในตลาด 38 แห่งทั่วโลก อีกทั้งยังตอบโจทย์อย่างมากสำหรับ กลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน หรือผู้ที่อยากดื่มแต่ไม่อยากแฮงก์ นอกจากยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการรักสุขภาพ เพราะแน่นอนว่าการดื่มไฮเนเก้น 0.0 ไม่ทำให้อ้วนแน่ เหมาสำหรับผู้ที่ดื่มแอลกอฮอล์เพื่อรักษาสุขภาพ รักษาหุ่น ภายใน 1 ขวดให้พลังงานแค่ 69 แคลอรีเท่านั้น และที่สำคัญเลยนั้นหากดื่มในปริมาณที่เหมาะสมยังช่วยส่งเสริมด้านสุขภาพอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกดื่มไฮเนเก้น 0.0 เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ได้ในทุกๆวัน  

ขอบคุณภาพจาก : www.thestandard.co

ไฮเนเก้น เจาะกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 4 กลุ่ม 

  • กลุ่มคนทำงาน (Professionals)
  • กลุ่มผู้ปกครองรุ่นใหม่ (Active Parent)
  • กลุ่มที่มีประสบการณ์ชีวิต (Moderate Experience)
  • กลุ่มดูแลสุขภาพ (Health – Conscious)

ทำไม ! เป็นไฮเนเก้น 0.0 ได้ 

เครื่องดื่มมอลต์ไม่มีแอลกอฮอล์ ซึ่งมีการคิดค้นสูตรนี้มานานกว่า 7 ปี โดยวัสถุดิบ สูตร ในการผลิตเหมือนกับไฮเนเก้นสูตรปกติทุกอย่าง เพียงแต่จะมีการกลั่นถึง 2 รอบ ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน ในกระบวนการทางการผลิตที่เรียกว่า Dealcoholized เป็นการนำเอาส่วนที่เป็นแอลกอฮอล์ออกไปทั้งหมด แล้วนำมามาบ่มใหม่ อีกรอบ เพื่อให้ได้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 0% จนได้เป็นไฮเนเก้น 0.0 สามารถดื่มได้แบบไม่แฮงก์

ถึงแม้ว่าเครื่องดื่มไฮเนเก้น 0.0 ไม่มีแอลกอฮอล์ แต่จะจำหน่ายให้ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์เท่านั้น ซึ่งยังอยู่ภายใต้กฎหมายควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยไฮเนเก้น 0.0 มีจำหน่ายใน 2 แพคเกจ เช่น แบบกระป๋อง 330 มิลลิลิตร และแบบขวด 330 มิลลิลิตร ราคาขายปลีก 38 บาท แตกต่างจากไฮเนเก้นปกติประมาณ 5-7 บาทเท่านั้น มาพร้อมแพคเกจใหม่สวย น่าดึงดูดราคาเบาๆ รสชาติ สี และกลิ่นของไฮเนเก้น 0.0 ยังคงแบบเดิม เพียงแต่ไม่มีแอลกอฮอล์

งานนี้สายปาร์ สายบันเทิงทั้งหลายก็ไม่ต้องนั่งซึมอยู่บ้านอีกต่อไป ให้คุณออกไปเที่ยวแฮงเอาท์กับเพื่อนได้แบบสบายแถมยังแฮงก์กลับมาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องดื่มแบบใหม่ที่ตอบโจทย์และเหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคอย่างมาก สำหรับ ไฮเนเก้น 0.0 ไม่มีแอลกอฮอล์ สำหรับชาวไทยท่านใดที่ต้องการลิ้มลองรสชาติ ความแปลกใหม่อดใจอีกนึง วางจำหน่ายกลางเดือนมีนาคมนี้ เตรียมตัวกันให้พร้อมแล้วไปไปลองกันได้เลย ไม่ว่าจะสายปาร์ตี้ สายแฮงเอาท์ สายเที่ยว งานนี้ไม่มีแฮงก์ ให้คุณสนุกกับเพื่อนได้แบบจัดเต็ม

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม