ดีเวอร์ เภสัชเอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่งโลชั่น 

สำหรับสาวๆแล้วนั้นเป็นอะไรที่หนีไม่พ้นจริงๆสำหรับเรื่องผิว ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะต้องการให้มีผิวที่ขาว กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนั้นนอกจากจะบำรุงผิวแล้วยังสามารถปกป้องผิวของเราได้อีกด้วย แล้วยิ่งมาในราคาที่ประหยัดด้วยแล้ว สาวๆอย่างเรานั้นพลาดไม่ได้โดยเด็ดขาด ซึ่งวันนี้เรามาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในหมู่ของสาวๆ  เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นคงจะได้สัมผัสความดีงามของผลิตภัณฑ์นี้กันมาบ้างแล้ว วันนี้เราจะมาทุกท่านนั้นไปดูความดีงามของผลิตภัณฑ์นี้กันดู กับ  รีวิว โลชั่นเภสัช สีเขียวดีจริงไหม ?  พร้อมบอกเคล็ดลับความขาวง่ายๆ

ขอบคุณภาพจาก : www.bhaesaj.co.th

เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมและกระแสมาแรงกันเลยที่เดียวสำหรับแบรนด์ โลชั่น เภสัช ที่ออกมารวมทั้งหมด 4 สูตร และแต่ละรุ่นนั้นก็เป็นที่ต้องการอย่างมาก แต่สำหรับ “เภสัชเอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่งโลชั่น สูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและวิตามิน บี3  สีเขียว ” ซึ่งโดนยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาวเร็วกว่าทุกสูตร และดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยส่วนผสมและวัตถุดิบที่เลือกใช้นั้นมีการคัดสรรมาเป็นอย่างดี จนทำให้เหล่าบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งหลายนั้นออกมาพูดถึงความดีงามของเภสัชขวดสีเขียวนี่เป็นอย่างมาก โดยสาวๆหลายๆท่านนั้นก็ยังไม่กล้าตัดสินใจซื้อกัน พร้อมตั้งคำถามมากมายว่าดีจริงไหม ขาวหรือเปล่า และ ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน วันนี้เราจะมาแก้ข้อสงสัยไปพร้อมๆกันเลย

โลชั่นบำรุงผิวสูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินนั้นมีสารป้องกันแสงแดด พร้อมประสิทธิภาพที่ดีถึง 10 เท่า ซึ่งแน่นอนว่าสามารถปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น ทั้งลดฝ้า กระ รอยดำ และความหมองคล้ำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและที่สำคัญเลยนั้นไม่ทำให้ผิวบางลง โดยผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้กับทุกผิวพรรณ ไม่ว่าจะผิวผสม ผิวมัน ก็สามารถเลือกใช้ได้ มาด้วยขนาดบรรจุ 150 มล. ที่สาวนั้นสามารถใช้ได้นานอยู่พอสมควร ประมาณ 1 เดือนเลย ยังคงมีการออกแบบขนาดและรูปทรงที่เหมือนเดิม เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่ขาดตลาดไปแล้ว อีกทั้งยังหาซื้อได้ยากอีกด้วย

♥ ♥ ส่วนผสมที่ดีงาม ขาวเร็วกว่าที่คิด ♥ ♥ 

ขอบคุณภาพจาก : www.bhaesaj.co.th

→ อัลฟ่า อาร์บูติน

ซึ่งมีหน้าที่ในการยับยั้ง oxidation ในกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานีน พร้อมช่วยในการแก้ปัญหาความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และต่างๆ เพื่อเผยผิวที่ขาวอย่างใจ

→ เรสเวอราทรอล

ดีงามมากสำหรับสารสกัดจากเปลือกองุ่นแดง พร้อมสารประกอบของโพลิฟีนอลที่มาจากพืชสร้างขึ้นมาเพื่อปกป้องจากมลภาวะ  และสารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระขั้นสูง และดุแลผิวให้สดใสอยู่เสมอ

→ วิตามินบี 3

คงจะรู้ถึงความดีงามของส่วนผสมนี้อยู่แล้ว ที่จัมาช่วยในเรื่องของการยัยยั้งการเคลื่อนตัวของเม็ดสี พร้อมให้ความเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

→ ดับเบิ้ล ซันสกรีน

พร้อมการปกป้องผิวจากแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVB  เพื่อไม่ให้ผิวนั้นหมองคล้ำ หรือเกิดจุดด่างดำจากแสงแดดอีกด้วย

→ มอยส์เจอร์ไรเซอร์

พร้อมการถนอมผิวนั้นให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น นุ่ม น่าสัมผัสตลอดทั้งวัน

♥ ♥ คุณสมบัติ เภสัชสีเขียว

ลักษณะของเนื้อครีมนั้นเป็นสีขาว ค่อนข้างเหลวนิดหน่อย มีการซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว  ไม่เหนียวเหนอะหนะ  พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ สำหรับในเรื่องของความขาวนั้น คงจะต้องใช้เวลาในการใช้อย่างต่อเนื่อง แต่สิ่งที่สังเกตุเห็นได้ชัดคือความกระจ่างใส เรียกได้ว่าเป็นโลชั่นที่คุ้มค่าเลยล่ะ พร้อมยังมีสารปกป้องแสงแดดอีกด้วย

♥ ♥ ความพึงพอใจ 

ความขาว : ให้ความขาวกระจ่างใส ในระดับหนึ่ง แต่ต้องใช้เวลาและความต่อเนื่อง

บรรจุภัณฑ์ : มีออกแบบที่เหมือนเดิม ขนาดกระทัดรัดดี

กลิ่นของโลชั่น : กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ ไม่ฉุน

เนื้อครีม : เนื้อครีมสีขาว ไม่เหนียว ซึมเร็ว

♥ ♥ หาซื้อได้ที่ไหน 

สำหรับสาวๆท่านไหนที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์เภสัชเอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่งโลชั่น สูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและวิตามิน บี3  (สีเขียว) นี้นั้น ราคาตามช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆอยู่ที่ประมาณ 45 บาท ขนาดบรรจุ 150 มล. Familymart , Tops , Big C , Makro , Tesco Lotus , 7-Eleven ,Shopee หรือ ตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ทั่วไป แต่ (ระวังของปลอมกันด้วยนะ) 

*ตอนนี้ Shopee นั้นมีว่างจำหน่ายแล้ว รีบไปช้อปกันได้แล้วก่อนที่สินค้าจะหมด 

สาวๆที่ต้องการมีผิวที่ขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมให้ได้ช้อปกันแล้ว การมีผิวที่ดีนั้นเป็นอะไรที่สาวๆต้องการอย่างมาก ถ้าอยากมีผิวที่ดี เนียนนุ่ม อย่ารอช้า การเลือกใช้ เภสัชเอ็กซ์ตร้าไวท์เทนนิ่งโลชั่น สูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและวิตามิน บี3 สีเขียว ก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะ แต่ ต้องใช้ระยะเวลาในการเห็นผมสักพัก โดยรวมแล้วก็ถือว่าดีเลยล่ะ ไม่ผิดหวัง