รีวิว แกะกล่อง ปืน แก้ คัน Zap-it หายคันจริงไหม?

ads

ZAP-IT ปืนแก้คัน คืออะไร? 

บ้านเรา ไม่ว่าจะอยู่ฤดูไหนๆ ก็มียุงร้ายโผล่มากัดกวนใจกันอยู่เสมอๆ หลายคนมีวิธีแก้คัน ที่แก้ต่างกันไป บางคนทายาหมอง ทายาแก้คัน หรือถ้า ฮาร์ดคอร์หน่อย ก็เกาจนกว่าจะหายคัน เกิดเป็นแผลเป็นด่างดำ ขาลายกันไป ต้องเสียเงินไปเลเซอร์อีก หลายพัน ก็คงจะไม่ดีแน่ๆเลยใช่ไหมหล่ะ แต่จะให้อดใจไม่เกา มันก็ไม่ง่ายเลยจริงๆ

วันนี้ทางโปรโมชั่นส์ มีนวัตกรรมใหม่มานำเสนอ สำหรับคนขี้แพ้ คันง่าย “ZAP-IT” อาจจะเห็นผ่านตากันในโลกโซเซียลมาบ้างกับ กับหน้าตา ปืนกันยุงแก้คัน สีแดง ยี่ห้อ ZAP-IT หลายคนคงสงสัยกับลูกเล่นสุดแปลก เอาใจคนที่โดนยุงกัด อยากแก้คันให้ตรงจุด แต่ก่อนที่เราจะไปแกะกล่องปืนกันยุง ZAP-IT มาทำความรู้จัก ปืน ZAP-IT (แชป อิท) กันก่อนสักหน่อยดีกว่าค่ะ

♥ มันคืออะไรทำไม มันหายคัน? ปืนแชปอิท ปล่อยพลังไฟฟ้าช็อตระดับเบาๆ ทำให้เราหายคัน ถ้าเปิดออกมาจะเห็นว่ามีวงจรด้านใน ที่มีกลไกลคล้ายกับที่จุดเตาแก๊ส ซึ่งไอ่เจ้าพวกนี้แหละ ที่จะทำให้เกิดแรงไฟฟ้าอ่อนๆ ช่วยให้เราหายคันได้

♥ ซื้อที่ไหน ราคาเท่าไหร่? ปืน ZAP-IT สามารถหาซื้อได้ตาม 7-11 หรือห้างซุปเปอร์มาร์เก็ตก็มีขายแล้ว ราคา 99 บาท เท่านั้น

♥ ใช้อย่างไร ? เป็นไฟฟ้าแล้วต้องใช้แบตไหม? ต้องบอกก่อนว่า ปืน ZAP-IT ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ สามารถกดยิงได้ประมาณ 5000 ครั้ง วิธีใช้งานง่ายมาก เพียงแค่ เอานิ้วโป้งกดตรงปุ่มสีเทาๆ และเอาหัวปืนสีแดงอีกด้านจ่อไปตรงคัน ยิงประมาณ 4-5 ครั้ง ก็จะหายคัน ถ้าสังเกตดีๆ จะมีประกายไฟออกมานิดๆ ด้วย ตอนเรากดยิง

ข้อสังเกต: เวลากดปุ่มติดกัน 3 คร้ง ครั้งที่ 2 จะไม่ติดไป แต่ติดไฟแค่ ครั้งที่ 1 กับ 3 เพราะฉะนั้นคิดว่า เราควรจะเว้นช่วงกดสักหน่อย อาจจะเว้นสัก 2-3 วิ

รูปภาพจาก กระทู้ Pantip สมาชิกหมายเลข 3781187

ลองใช้แล้วเป็นไง ? ซื้อต่อไหม ?  

พูดเรื่องเทคนิคไปหมดแล้ว หลังจากนี้จะเป็นเรื่องของ ฟีลลิ่งล้วนๆ หลังจากที่ซื้อมาก็ขี้เห่อ อยากโดนยุงกัดเร็วๆ จะได้ลองใช้ดูสักหน่อย ยืนอ่อยยุงจนได้ติดกับมาหนึ่งตุ่มที่แขน เลยได้เวลาจัด ตอนลองยิงก็ออกจะตื่นเต้นเล็กๆ กลัวเจ็บ แต่เอาเข้าจริง ก็เฉยๆนะ นี่ไฟฟ้าเหรอ เหมือนโดนอะไรมาดีดแรงๆ อะไรเเบบนี้ หายคันมั้ย ก็หายนะ แต่ไม่ใช่ครั้งแรกที่กดอะ กดย้ำๆ หน่อย ก็ดีขึ้น ต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวเป็นคนเเพ้ยุง เลยจะบวมง่ายนิดหน่อย เพราะงั้นเลเวลความบวม ของเราอาจจะตอบสนองช้ากว่าคนอื่นก็ได้

โดยส่วนตัว ด้วยราคา 99 บาทเท่านี้ ซื้อมาลองเล่นดูสนุกๆ ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี ชอบไอเดีย แต่ถ้าถามว่าซื้อต่อไหม? เลาว่าเดินไปล้างมือแล้วเอาเล็บจิก น่าจะง่ายกว่าอะนาย บ้าา แต่เราก็ไม่ได้จะมามือสะอาดตลอดเวลาป่าวว้า ไอนี่มันก็ช่วยได้ในบ้างเหตุการณ์ แล้วถ้าถามว่าจำเป็นไหม เราว่าไม่จำเป็น แต่ถ้าว่ามีเเล้วดีกว่าไหม ก็ดีกว่าบางครั้งแต่ไม่มาก เอาเป็นว่าถ้าเงินเหลือ ชีวิตเบื่อหน่าย ซื้อมาลองเล่นกัน ขำๆ ZAP-IT แซ่บแน่นวล


บทความที่เกี่ยวข้อง