หูฟังบลูทูธ แบบ In Ear รุ่นนี้ที่ต้องมี

ทุกวันนี้การใช้ สมาร์ทโฟน นั้นถือเป็นเรื่องปกติ สำหรับผู้คนในยุค ปัจจุบันมาก ๆ เพราะแค่มีสมาร์ทโฟน ก็สามารถทำได้หลายอย่าง ทั้งใช้ โทรติดต่อสื่อสาร เล่นโซเชียล เน็ตเวิร์คต่าง ๆ หรือแม้กระทั่ง ดูหนังฟังเพลง เวลาที่เราว่างจากการทำงานหรือ การเรียน เราก็จะผ่อนคลายสมอง และรีแล็กซ์ตัวเองด้วย การดูซีรี่ย์ ฟังเพลง ดูยูทูป เล่นเกมส์ และสิ่งที่ขาดไม่ได้ และควบคู่กับสิ่งเหล่านี้เลยนั่นก็คือ “หูฟัง” เพราะถ้าหากเราอยู่ในที่สาธารณะแล้วจะเปิดเพลง หรือเล่นเกมส์เสียงดัง ก็คงจะเกรงใจคนอื่นอยู่ไม่น้อย

วันนี้เราก็เลยจะมารีวิว หูฟังจากแบรนด์ สุดฮิตอย่าง Urbanista หลังจากที่เราได้รีวิวรุ่น MILAN  Neckband กันไปเมื่อไม่นานมานี้ วันนี้เราก็จะมารีวิว อีกหนึ่งรุ่น นั่นก็คือ TOKYO กัน อย่างที่เรารู้กันว่า Urbanista เป็นแบรนด์หูฟังจากประเทศสวีเดน ที่มีความโด่ดเด่นของแต่รุ่นนั้นขึ้นอยู่กับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้คนในยุคหรือเมืองนั้น ๆ และรุ่นที่เราจะรีวิวกันวันนี้ TOKYO ก็เป็นชื่อเมืองของประเทศญี่ปุ่น ที่แสดงออกมาถึงความทันสมัย และความเนี๊ยบอย่างแน่นอน

[รีวิว] หูฟังบลูทูธ อินเอียร์ Urbanista รุ่น TOKYO สวยหรูทุกการใช้งานที่เป็นคุณ
Urbanista รุ่น TOKYO นั้นเป็น หูฟังบลูทูธแบบ อินเอียร์ มีให้เราได้เลือกซื้อกัน 2 สีด้วยกัน คือ สีขาว และสีดำ ที่ออกแบบรูปทรงดีไซน์ มาได้เรียบหรู และทันสมัยเหมาะกับ TOKYO มาก ๆ เลยล่ะค่ะ และด้วยดีไซน์ที่ไม่มีสายเชื่อมต่อ ระหว่างหูฟังนั้น ช่วยให้ความรู้สึก ที่สะดวกสบายมากขึ้นไปอีก ในราคา 4,490 บาท ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

หูฟังอินเอียร์ Tokyo อันนี้ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระ ใบหูของคนส่วนใหญ่ ซึ่งไม่ว่าเราจะมีลักษณะหู เป็นแบบไหนก็หมดกังวล เรื่องการที่จะใส่หูฟัง รุ่นนี้ไม่ได้ไปเลย ลักษณะของหูฟัง in ear รุ่นนี้จะเป็นทรง สี่เหลี่ยมที่มีสัญลักษณ์ของ Urbanista อยู่ตรงกลาง การที่เราจะเลือกหูฟังทั้งที่ก็ ควรจะเลือก ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา และคุณภาพเสียง ที่ตรงตามแบบที่เราต้องการ ใช่ไหมละค่ะ

เรามาเริ่มแกะกล่อง Urbanista รุ่น TOKYO กันเลยดีกว่า….

ตัวกล่องของรุ่นนี้ก็จะเป็นสีดำ เมื่อแกะกล่องแล้ว ในกล่อง ก็จะมี หูฟังบลูทูธอินเอียร์ Urbanista รุ่น TOKYO ซึ่งวันนี้ที่เรารีวิวกันก็คือ สีดำ หรือว่าสี Dark Clown Black, แท่นชาร์ต , สายชาร์ต, จุกหูฟังสำรอง, คู่มือการใช้งาน และที่สำคัญใครที่ซื้อมาแล้วอุปกรณ์ไม่ครบตามนี้ก็อย่าทิ้งใบเสร็จกันนะคะ รีบกลับไปติดต่อร้านที่เราซื้อมาทันทีเลย
อุปกรณ์ภายในกล่อง

หูฟังบลูทูธ อินเอียร์ Urbanista รุ่น TOKYO

คุณสมบัติ

หูฟังบลูทูธไร้สายชนิด อินเอียร์ จาก Urbanista รุ่น Tokyo

 • ดีไซน์ที่ไม่มีสายเชื่อมต่อระหว่างหูฟัง ให้ความรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น
 • จุกหูฟังและโครงสร้างหูฟัง ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระใบหูของผู้คนส่วนใหญ่ หมดกังวลว่าจะใส่หูฟังไม่ได้ไปเลย
 • มีไมโครโฟนสำหรับการพูดคุยสนทนา ปุ่มควบคุมการเล่นเพลง และรับสายวางสายโทรศัพท์ได้ในตัว
 • สามารถใช้หูฟังเพียงข้างเดียวเพื่อใช้ในการสนทนาสายโทรศัพท์ได้
 • เป็น IPX4 ไม่ต้องกลัว ละอองน้ำ เหงื่อ สามารถใส่ระหว่างการออกกำลังกายได้
 • มาพร้อม เคสที่ชาร์ตแบตเตอรี่ ที่มีแบตเตอรี่ในตัว เพื่อรีชาร์จหูฟังขณะจัดเก็บในกล่อง
 • ใช้งานได้สูงสุดต่อเนื่อง 3 ชั่วโมง สแตนด์บายสูงสุด 100 ชั่วโมง ต่อหนึ่งรอบรีชาร์จ
 • ​ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง เมื่อชาร์จหูฟังใน Charging Case สามรอบ
ข้อมูลทางเทคนิค
 • ขนาดลำโพง : 4 มม.
 • สาย/ไร้สาย : ไร้สาย (Wireless)
 • บลูทูธ เวอร์ชั่น : Bluetooth 4.2
 • ช่วงความถี่ : 20Hz-20kHz +1/-3dB
 • ความไวของเสียง : 42±2dB
 • ความต้านทาน : 16Ω±15%
 • ไมโครโฟน : แบบฝังในตัว
 • อุปกรณ์ที่รองรับการใช้งาน : Mobiles, PC, MP3 Player, TV/Radio ที่รองรับ Bluetooth
 • พลังงานและการชาร์จ
  สแตนบาย : 100 ชั่วโมง สูงสุดต่อครั้ง
  ฟังเพลง : 3 ชั่วโมง สูงสุดต่อครั้ง
  รีชาร์จจนเต็ม ประมาณ 1 ชั่วโมง
  การรีชาร์จไฟ : ผ่านพอร์ต micro USB ใน charging case
  Charging Case สามารถชาร์จหูฟังระหว่างวันได้สูงสุด 3 รอบรีชาร์จ

COLOUR

สีขาว
สีดำ

เรามาลองเปิด ใช้หูฟังกันบ้างดีกว่า Urbanista รุ่น Tokyo วิธีการเปิดการใช้งาน ก็ให้เรากดค้างตรงรูปสัญลักษณ์ของ Urbanista บน หูฟังจนมีไฟสีฟ้าขึ้นมา นั่นถือว่าเราได้ทำ การเปิดหูฟังเรียบร้อยแล้ว มาต่อกันด้วยเชื่อมต่อบลูทูธ กับโทรศัพท์มือถือของเรา เปิดบลูทูธในโทรศัพท์มือถือ จับคู่กับอุปกรณ์ที่มีชื่อว่า Urbanista Tokyo จะเชื่อมกับฝั่ง R หรือ L ก็ได้นะคะ เราสามารถเชื่อต่อได้ทั้งระบบ ios และ Android เมื่อเชื่อมต่อเสร็จแล้วเราก็สามารถเพลิด เพลินกับการดูหนัง ฟังเพลงกันได้เลย เวลาจะปิดตัวหูฟังบลูทูธ ก็ง่าย ๆ แค่กดตรงที่สัญลักษณ์ Urbanista ค้างไว้อีกครั้งจนขึ้นสีแดงกะพริบถี่ ๆ นั่นแสดงว่าหูฟังได้ ปิดการทำงานแล้วเรียบร้อย

[รีวิว] หูฟังบลูทูธ อินเอียร์ Urbanista รุ่น TOKYO สวยหรูทุกการใช้งานที่เป็นคุณ
จากที่เราได้ลองใช้เจ้าหูฟัง Urbanista รุ่น Tokyo แล้ว…..ขอบอกเลยว่า เห็นเป็นหูฟังอินเอียร์อันเล็ก ๆ ไร้สายแบบนี้แต่คุณภาพ แน่นมาก ๆ ให้เสียงที่คมชัด และชัดเจน เสียงเบสไม่ดังจนเกินไป เหมาะกับใคร ที่ชื่นชอบเสียงแบบเรียล ไม่เน้นเสียงเบสหนัก ๆ เวลาฟังเพลงดูหนัง หรือพูดคุยก็ให้เสียง ที่คมชัด ฟังแล้วลื่นหูมาก ๆ และก็ยังสามารถลดเสียง รบกวนด้านนอก ได้ค่อนข้างดี แต่ถ้าข้อเสียของตัวนี้ ก็คืออยู่ที่รูปร่างที่เป็น In Ear ที่มีรูปร่างเล็กและน้ำหนัก อาจจะทำให้เรานั้นเผลอ ทำหายได้ง่าย ๆ เลยล่ะค่ะ

แต่ถ้าใครที่ใช้หูฟัง บลูทูธในการพูดคุย โทรศัพท์บ่อย ๆ ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้ สุดยอดมากเมื่อใส่แล้วดีไซน์สวย ๆ แบบ In Ear ที่ไมโครโฟน ในตัวไม่มีตัวยื่น ออกมาทำให้ หูฟังตัวนี้ดูเข้ากับ หูของเราอย่างมาก และถ้าหากใคร ที่อยากจะสัมผัสว่า หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น Tokyo นั้นดีจริงหรือไม่ก็สามารถไปหาซื้อมาลองกันได้รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน หูฟังตัวนี้ที่ Lazada เขาก็มีสินค้าให้เรา เข้าไปเลือกช้อปกัน อีกหนึ่งช่องทางนะคะ และวันนี้เราก็ขอจบ การรีวิวไว้เพียงเท่านี้ และครั้งหน้าเราจะมารีวิวสินค้าตัวไหน นั้นอย่าลืมติดตามกันนะคะ…..

READ MORE

1.[รีวิว] หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น MILAN Neckband โดดเด่น มีสไตล์ไม่เหมือนใคร!

2.[รีวิว] Urbanista หูฟังบลูทูธ รุ่น Madrid  In-Ear ดีไซน์สวย บางเบาเอาใจทุกการใช้งาน

3.[รีวิว] หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น Rome Neckband โฉบเฉี่ยวทุกการใช้งาน !

4.[รีวิว] หูฟังบลูทูธ Urbanista รุ่น Berlin ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ !