ads

สนุกจริง เครื่องเล่นสุดเสียว ที่  “Ramayana” 

สวัสดีค่ะ ! เพื่อนๆที่กำลังมองหา หรือ มีแพลนที่อยากจะไปเที่ยวผักผ่อนในวันหยุดกับครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนซี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี อีกอย่างก็ไม่อยากเดินทางไกลอีกด้วย วันนี้เรามีหนึ่งสถานที่ ที่จะมาแนะนำให้รู้จัก ถ้าเพื่อนๆเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบความท้าทาย ความสนุกหวาดเสียว ห้ามพาดโดยเด็ดขาด กับสถานที่สวนน้ำที่จะมาชวนคุณไปสาดความมันส์ กรี๊ดสุดเสียงไปกับเครื่องเล่นที่จะมาทำให้หัวใจของคุณหยุดเต้นแบบไม่รู้ตัว

สวนน้ำรามายณะ เที่ยวสนุก สาดความมันส์แบบจัดเต็ม

ขอบคุณภาพจาก : www.ramayanawaterpark.co.th

เที่ยวสนุก มันส์แบบจัดเต็ม วันนี้เราจะมาพร้อมกับสวนน้ำที่จะมามอบความชุ่มฉ่ำ ตลอดทั้งวัน กับ รีวิว “สวนน้ำรามายณะ” สนุกจริง ใหญ่สุดในประเทศไทย  ซึ่งเป็นสวนน้ำระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุก เมื่อเพื่อนมาเที่ยวที่สวนน้ำรามายณะจะได้พบกับเครื่องเล่นมากมายสุดหวาดเสียว สไลเดอร์ทั้ง 21 เครื่อง ที่จะมามอบความตื่นเต้นเร้าใจให้กับคุณ โดยที่นี่จะมีเครื่องเล่นหลากหลายรูปแบบตั้งแต่หวาดเสียว และเครื่องเล่นสนุกสนานเบาๆ ยังมีทั้งโซนผู้ใหญ่และโซนเด็ก

นอกจากจะได้สนุกสุดเสียวกับเครื่องเล่นต่างๆแล้ว ยังมีหาดจำลองขนาดยักษ์ที่มีคลื่น 2 รูปแบบ ให้เพื่อนๆได้เล่นกับคลื่นเทียม  ซึ่งที่สวนน้ำรามานณะแห่งนี้มีการตกแต่งมาจากเมืองโบราณ ล้อมรอบไปด้วยเนินเขาสีเขียว ทะเลสาบ แม่น้ำ และสิ่งที่ตื่นเต้นตื่นตาอีกมากมาย

ขอบคุณภาพจาก : www.ramayanawaterpark.co.th

สวนน้ำรามายณะ มีการสร้างขึ้นตามมาตรฐานระดับโลก  พร้อมสไลเดอร์ที่มีคุณภาพสูง จากบริษัทไวท์วอเตอร์ เวสท์ ที่ประเทศแคนดา พร้อมระบบกรองน้ำที่มีคุณภาพดีเยี่ยม เทียบเท่ากับน้ำดื่ม อีกทั้งยังมอบความสนุกสุดเสียว และ ให้ความสำคัญในเรื่องของความปลอดภัยเป็นอันดับแรก ดังนั้นก่อนที่เพื่อนๆจะเล่นเครื่องเล่น จะมีการชั่งน้ำหนักทุกครั้ง เพราะแต่ละเครื่องเล่นจะมีการรับน้ำหนักที่แตกต่างกันออกไป สำหรับคนไหนที่มีน้ำหนักไม่ถึง 45 อาจได้เล่นบางเครื่องเท่านั้นนะ ก็อย่าน้อยใจไปเพื่อความปลอดภัยของตัวเรา

และสำหรับเพื่อนๆที่ไม่ได้พกกล้องเข้าไปในสวนน้ำ แต่ต้องการมีรูปตัวเองในขณะที่เล่นเครื่องเล่น ทางสวนน้ำก็มีบริการถ่ายรูปให้ (แต่บางเครื่องเล่นเท่านั้น)  โดยการใส่สายรัดพร้อมบาร์โค้ดที่ข้อมือ เพื่อให้เรานำไปขอรูปจากช่องทางที่ให้บริการรูปถ่ายจากสวนน้ำ ถ่ายฟรี แต่รับรูปเสียเงินนะ

เมื่อคุณได้เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นมากมายแล้ว อย่าลืมเดินเล่นถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ประทับใจนะ เพราะสวนน้ำรามายณะ มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปมากมาย รับรองว่าเมมโมรี่การ์ดเต็มอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะหันไปทางมุมไหนวิวก็สวยทั้งนั้น รับรองว่าไม่อยากกับกันเลยที่เดียว

*แนะนำเพื่อนๆว่าเวลาเดินเล่นเครื่องเล่น ควรสวมใส่รองเท้า เพราะพื้นที่เดินนั้นร้อนมาก แต่ถ้าใครทนไหวก็เดินเท้าเปล่าจัดเต็มไปเลยค่ะ  

เครื่องเล่น สำหรับโซนผู้ใหญ่

ขอบคุณภาพจาก : www.ramayanawaterpark.co.th

สำหรับโซนผู้ใหญ่มีเครื่องเล่นสุดท้าทาย และหวาดเสียวมากมาย ให้เพื่อนๆได้เล่น ที่วันนี้เราจะมาแนะนำเครื่องเล่นมาสวนน้ำรามายณะแล้วต้องเล่นให้ได้ ที่สุดของความหวาดเสียว ตื่นเต้น จนหัวใจแทบหยุด กรี๊ดสนั่นกันเลยทีเดียว

แนะนำ ! 

อควาลูป และ ฟรีฟอลล์  ซึ่งเป็นเครื่องเล่นที่อยู่ในแคปซูล โดยมีท่าเตรีมยที่หวาดเสียวกับการไขว้แขนและขา พร้อมนับ 3…2…1 เมื่อประตูกลเปิดออกพื้นด้านล่างก็จะหายไป ให้คุณดิ่งลงมา ด้วยความสูงและสุดหวาดเสียวแบบได้ใจไปเลย แต่ ทั้งสองเครื่องเล่นนี้ สำหรับ 1 คน – น้ำหนักขั้นต่ำ 45 กก. / น้ำหนักสูงสุด 135 กก. ส่วนสูงขั้นต่ำ 122 ซม.

บูมเมอร์แรงโก้ เครื่องเล่นที่จะพาคุณและเพื่อนสไลด์ขึ้นไปบนผนังแนวตั้งถึงจุดสูงสุดเกือบตั้งฉาก ที่ตื่นเต้นและหวาดเสียว ก่อนที่จะดึงให้กลับลงมา เรียกเสียงกรี๊ดได้เป็นอย่างดี เครื่องเล่นนี้สำหรับ 2 คน น้ำหนักขั้นต่ำ 45 กก. / น้ำหนักสูงสุด 180 กก. ส่วนสูงขั้นต่ำ 122 ซม.

เครื่องเล่น สำหรับโซนเด็ก 

ขอบคุณภาพจาก : www.ramayanawaterpark.co.th

เด็กๆจะได้เพลินเพลินไปกับครื่องเล่นเวฟพลู , รีแลกซ์พูล และของเล่นกิจกรรมทางน้ำ  นอกจากนี้ยังมีโซนพิเศษสำหรับเด็กๆอีก 2 โซน ซึ่งมีการสร้างและออกแบบมาเพื่อสร้างความสนุกสนานต่างๆ โดยจะมีเจ้าที่ให้การดูแลเรื่องความปลอดภัยอย่างใกล้ชิดตามเครื่องเล่น

  • อวาเพลย์  

สไลเดอร์ที่มีการออกแบบ เพื่อสร้างความสนุกและความบันเทิงตลอดทั้งวัน  สำหรับเด็ก (อายุ 3-14 ปี)  พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าดูแลความปลอดภัย

  • อควาสแปรช

เครื่องเล่นพ่นละอองน้ำและเครื่องเล่นฉีดน้ำ  โดยมีการออกแบบมาสำหรับเด็กเล็ก มีสีสันสดใส และมีระดับน้ำที่แตกต่างกันออกไป พร้อมทั้งมีพื้นที่นุ่ม  

ราคาบัตร 

บัตรรายวัน ทั้งวัน (บาท)

  • ปกติ ผู้ใหญ่ (สูงตั้งแต่ 122 ซม.ขึ้นไป) ราคาปกติ  1,190 ‎บาท
  • เด็ก  (สูงตั้งแต่ 91 – 121 ซม.) ราคาปกติ  890 ‎บาท
  • ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป สตรีมีครรภ์ และผู้พิการ ราคาปกติ 590 ‎บาท
  • เด็ก (สูงต่ำกว่า 90 ซม.) ฟรี

ข้อมูลเพิ่มเติม 

ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 9 หมู่ 7 ถ.บานเย็น ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250

เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่ 10.00 – 18.00 น

เบอร์โทร (0) 3300 5929

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ !! รับรองความสนุก สุดหวาดเสียวแบบจัดเต็ม สำหรับเครื่องเล่นที่เราแนะนำ เป็นเพียงความชอบส่วนบุุคลนะ แต่จริงๆแล้วเครื่องทุกเครื่องเล่นมีความหวาดเสียวและน่ากลัวที่แตกต่างกันออกไป ลองหาวันหยุดแล้วพาครอบครัว หรือ กลุ่มเพื่อนซี้ มาสนุก ปลดปล่อยความซ่ากันได้ที่ “สวนน้ำรามายณะ” เดินทางสะดวก เครื่องเล่นมากมาย รับรองความปลอดภัย แล้วมาสาดความมันส์ไปด้วยกันนะ