ads

สุดคุ้ม สมัครบัตร The Library Card พร้อมรับสิทธิพิเศษในเครือ Water Library 

สวัสดีค่ะ ! ถ้าพูดถึงร้านอาหารสวย บรรยากาศดี น่านั่ง เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนคงต้องมีร้านอาหารสุดโปรดของตัวเองอย่างแน่นอน แล้วยิ่งเป็นร้านอาหารที่ดูดี เลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม แถมยังเป็นร้านที่ได้รับความนิยม แน่นอน ร้านเหล่านี้จะต้องมีการสมัครบัตรสมาชิก Member ต่างๆ เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ได้ใช้สิทธิ์รับส่วนลด หรือ สะสมคะแนน วันนี้เรามีหนึ่งร้านที่เพื่อนๆสามารถสมัครบัตร The Library Card ได้ง่าย แถมยังเป็นร้านอาหารที่ได้ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้นๆย่านพระราม 9 คงจะต้องรู้จักกันแล้วกับ ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีหลากหลายเมนู ตอบโจทย์ทุกความต้องการ 

 

สำหรับเพื่อนๆที่มีความต้องการ สมัครบัตร The Library Card สามารถสมัครได้แล้วจาก ร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ รีวิว สมัครบัตร The Library Card พร้อมสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับง่ายๆไม่ยุ่งยาก พร้อมรับความพิเศษไปแบบเต็มๆ ทุกครั้งที่ใช้บริการร้านอาหารในเครือ Water Library , Godfather และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถสมัครได้แล้ว จากหน้าร้านอาหารที่ร่วมรายการ อย่างเช่น Water Library , Godfather , Water Library Brasserie at Embassy , Brasserie by Water Library at Crystal , Hong Bao , Ciao Pizza พิซซ่าอิตาเลียนแท้ , 1881 by water library และ ร้านกาแฟ Dolce Cafe , จากร้าน Sleepless Garden เป็นต้น

♥ สิทธิพิเศษมากมาย ที่คุณจะได้รับ จาก บัตร The Library Card ♥

คุณสามารถรับแต้มสะสมคะแนน ทุกครั้งเมื่อรับประทานอาหาร เพื่อแลกสิทธิพิเศษ หรือ รับของขวัญสมนาคุณอีกมากมาย และที่สำคัญบัตรสมาชิกนี้สามารถใช้ได้เรื่อยๆ ไม่มีวันหมดอายุ เรียกได้ว่าดี๊ดีเลยล่ะ ซึ่งคุณจะต้องแสดงบัตรทุกครั้งที่มาใช้บริการร้านค้าในเครือ Water Library  นอกจากนี้คุณยังได้รับสิทธิประโยชน์เฉพาะสมาชิก และ ลุ้นรับแต้มสะสมคะแนน 2 เท่า อีกทั้งยังสามารถทราบข่าวสารงานอีเว้นท์พิเศษก่อนใคร

 ♥ สมัครบัตร The Library Card ♥

ต้องบอกก่อนเลยว่าเมื่อคุณเดินเข้ามาในร้าน Sleepless Garden (สลีพเลส การ์เด้น) แล้วต้องการสมัครบัตร The Library Card สามารถสอบถามน้องๆพนักงานเสิร์ฟ หรือ ผู้จัดการร้าน (คุณโชค) ได้เลย ร่วมไปถึง สมัครสมาชิกจากหน้าร้านกาแฟ Dolce Cafe

โดยขั้นตอนแรกเพื่อนๆจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว อย่างเช่น ชื่อ นามสกุล , วัน เดือน ปีเกิด , อีเมล เป็นต้น อย่างครบถ้วน เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว สามารถยื่นให้กับพนักงานหรือผู้จัดการร้าน เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานการสมัคร และ เช็คดูความถูกต้อง พร้อมสิทธิที่คุณจะได้รับ

หลังจากที่เพื่อนๆได้กรอกข้อมูลอย่างครบถ้วนแล้ว อย่าลืมดึงบัตรที่ติดกับใบสมัครออกด้วยนะ ซึ่งบัตรนั้นเราสามารถเก็บไว้ได้เลย ไม่ต้องให้พนักงาน  เพียงเท่านี้เพื่อนๆก็เป็นสมาชิก The Library Card แล้ว ง่ายๆ สะดวก ทุกครั้งที่ใช้บริการรร้านอาหารในเครือ คะแนนสะสมก็จะถูกบันทึกลงในบัตรทุกครั้งเมื่อมีการใช้บริการ 

ให้คุณได้สมัครแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ใช้ได้ตลอดชีพ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุ และที่สำคัญเลยในอนาคต ยังมอบความสะดวกสบายให้กับคุณ ผ่านแอปพลิเคชั่น ที่สามารถสะสมแต้มได้ง่ายๆ เพียงแค่เพื่อนๆแตะบัตรผ่านมือถือ รับรองไม่นานเกินรออย่างแน่นอน

♥ เงื่อนไขสะสมคะแนนและแลกสิทธิพิเศษ ♥ 

  • เมื่อมาใช้บริการร้านในเครือ Water Library , Godfather และอื่นๆ คุณจะได้รับเเต้มสะสม 1 คะแนน ทุกๆ 10 บาท เมื่อหักลบภาษีและค่า Service Charge
  • สำหรับสมาชิกต้องแสดงบัตรฯ เพื่อสะสมแต้ม ในกรณีที่คุณไม่ได้นำบัตรฯมา ก็สามารถบอกหมายเลขโทรศัพท์ เพื่อรับแต้มสะสมได้อีกด้วย
  • ในกรณีที่ต้องการแลกคะแนนสะสม เพื่อรับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษอื่นๆ สามารถนำบัตรฯ มาแสดงเพื่อยืนยันสิทธิ์
  • สมาชิกสามารถให้บุคคลที่ 3 สะสมคะแนน ผ่านบัตรสมาชิกของตนเองได้ เพียงแค่บอกหมายเลขโทรศัพท์ของเจ้าของบัตรให้ถูกต้อง
  • ไม่สามารถใช้คะแนนสะสม ในการแลกส่วนลด สิทธิพิเศษ ร่วมกับส่วนลดบัตรเครดิต , ส่วนลดทางร้าน หรือส่วนลดอื่นๆได้ด้วย
  • สำหรับยอดคะแนนสะสมไม่สามารถแลกเป็นเงินสดได้

♥ The Library Card ทั้ง 3 ระดับ ♥   

  • Black Card  สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 0 -249,999 บาท /ต่อปีขึ้นไป
  • Silver Card  สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่  250,000 – 499,999 บาท /ต่อปีขึ้นไป
  • Gold Card สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่  500,000 บาท /ต่อปีขึ้นไปฺ

เป็นยังไงกันบ้างล่ะ !! คุ้มแบบนี้แล้วจะพลาดได้ยังไงกัน เพียงสมัครบัตร The Library Card เพื่อนๆก็สามารถรับส่วนลดแบบจัดเต็มกันไปเลย แถมยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย พร้อมให้คุณได้ใช้บัตรสะสมคะแนนกับร้านในเครือได้แบบง่ายๆ แฮปปี้ทั้งอาหาร และ บัตรสุดพิเศษ