ผมสวย สุขภาพดี มั่นใจทุกสถานการณ์

สวัสดีค่ะ !!! ถ้าต้องพูดถึงเรื่องเสน่ห์ในตัวเรา เชื่อว่าเพื่อนๆก็คงกำลังคิดอยู่ว่าตัวคุณนั้นมีเสน่ห์ตรงไหน แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าทุกคนมีเสน่ห์ของตัวเองทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นการพูด รูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็ขึ้นอยู่กับบุคคลภายนอกที่มองเรา ว่าเขาจะเลือกมองเราในมุมไหน นอกจากจะมีหน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณ ที่สวยและดูดีแล้ว ยังมีอีกสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ที่สาวๆอย่างเราจะถูกหนุ่มๆมอง แถมยังเป็นเสน่ห์ที่หลายๆคนมองข้ามอีกด้วย นั่นก็คือ “เส้นผม

มสวย นุ่ม ลื่น ทุกการสัมผัส 

เพราะการที่เรามีเส้นผมที่ สวย นุ่ม ลื่น ยังทำให้คนภายนอก มองเราว่าเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเอง เพราะเส้นผมของเรานั้นมีความบอบบางไม่แพ้ผิวหน้า ในแต่ละวันต้องพบเจอกับแสงแดด มลภาวะ สารเคมีจากการทำสีผม ความร้อน และอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้ส่งผลทำให้เส้นผมของเราเสีย ขาด แห้งชี้ฟู แตกปลาย ทำเอาสาวๆหลายคนถึงกับขาดความมั่นใจกันเลยทีเดียว แต่…ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้เรามีหนึ่งแบรนด์ที่อยากจะมาแนะนำ พร้อมตัวช่วยที่จะมาแก้ไขปัญหาเส้นผมดังกล่าวให้หมดไป มอบผมสวย สบัดผมรับลมได้อย่างมั่นใจ กับ รีวิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แชมพู และ คอนดิชันเนอร์ แบรนด์ Seacret เมื่อหลายวันที่ผ่านมาได้มีโอกาสใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของแบรนด์ Seacret เรามาดูกันดีกว่าว่าจะแฮปปี้ไหม

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แบรนด์ Seacret 

ผลิตภัณฑ์แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo และ คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich vitalizing Mud Conditioner

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมกันก่อนดีกว่า กับ Deep Cleansing Mud Shampoo และ คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich Vitalizing Mud Conditioner เป็นผลิตภัณฑ์อะไร แล้วจะมาดูแลเส้นผมของเราอย่างไร แต่จะต้องบอกก่อนเลยว่าควรใช่สองต้วนี้ควบคู่กันนะ

แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo

Deep Cleansing Mud Shampoo แชมพูสูตรอ่อนโยน ไร้สารทำความสะอาดที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง (SLS Free) และยังอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Argan Oil, Silk Protein, โปรวิตามินบี 5, วิตามินอี ฯลฯ ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มนวล ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้เส้นผมกลับมาสภาพดีอีกครั้ง

คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich Vitalizing Mud Conditioner

ครีมบำรุงผมที่ควรใช้หลังจากทำความสะอาดผมด้วย Deep Cleansing Mud Shampoo ด้วยสารสกัดจากแร่ธาตุธรรมชาติจากทะเลเดดซี และ Argan Oil ช่วยปกป้องผมจากมลภาวะ พร้อมคืนความชุ่มชื่น ให้เส้นผมนุ่มสลวย เรียบลื่นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมการบำรุงอย่างอ่อนโยน

หาซื้อได้ที่ไหน ?

สามารถหาซื้อ แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo และ คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich vitalizing Mud Conditioner รวมทั้งผลิตภัณฑ์ Seacret อื่นๆ ได้ที่ เว็บไซต์ Central Online หรือ เว็บไซต์ www.seacretspa.com

แชมพู กับ คอนดิชันเนอร์

♦ แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo ♦

ผลิตภัณฑ์ แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo

แพคเกจ : มาในรูปแบบขวดสีเทา ฝาเปิดสีฟ้า ขนาดกระทัดรัด จับพอดีมือ ใช้งานง่าย สะดวก

เนื้อแชมพู : ตัวแชมพูมีลักษะเป็นเจล คล้ายน้ำ ลื่นๆ สีเหลืองทองอ่อนๆ

กลิ่น : กลิ่นหอม

♦ คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich vitalizing Mud Conditioner ♦

ผลิตภัณฑ์ คอนดิชั่นเนอร์ Mineral-Rich vitalizing Mud Conditioner

แพคเกจ : มาในรูปแบบขวดสีขาว ฝาเปิดสีฟ้า ขนาดกระทัดรัด จับพอดีมือ ใช้งานง่าย สะดวก

เนื้อคอนดิชันเนอร์ : ครีมคอนดิชันเนอร์มีลักษณะเป็นครีมข้น เนื้อละเอียด นุ่ม

กลิ่น : กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนแป้งเด็ก

 

ก่อนทดลองใช้ 

ภาพก่อนใช้ผลิตภัณฑ์แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo และ คอนดิชั่นเนอร์ Mineral-Rich vitalizing Mud Conditioner

ก่อนอื่นจะต้องบอกก่อนเลยว่าเส้นผมเรามีการทำสีผมมาก่อน ดูแห้ง ไม่มีน้ำหนัก และปลายผมชี้ฟู แถมยังแตกปลายอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่กล้าปล่อยผมเลยล่ะ แต่วันนี้จะมารีวิวเลยปล่อยโชว์จัดเต็มสักหน่อย

ภาพตอนใช้ผลิตภัณฑ์แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo

เมื่อได้ทดลองใช้ แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo แล้ว ขณะที่กำลังสระผมเห็นได้ชัดว่าฟองแชมพูค่อนข้างเยอะ ยิ่งสระ ยิ่งขยี้ ฟองที่ได้ก็เยอะขึ้น เนื้อฟองมีความแน่น จับตัว ซึ่งตอนแรกคิดว่ากลิ่นแรงไปหน่อย พอใช้สระผมแล้วกลิ่นหอมมาก

ภาพตอนใช้ผลิตภัณฑ์ คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich vitalizing Mud Conditioner

หลังจากที่สระผมด้วย แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo เสร็จ ก็มาลงต่อด้วย คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich Vitalizing Mud Conditioner ในขณะที่นวดรู้สึกได้เลยว่าเนื้อครีมเข้มข้น ผมนุ่มมาก แถมยังลื่น เส้นผมไม่พันกัน และที่สำคัญกลิ่นหอมมากอีกด้วย

หลังทดลองใช้ 

ภาพหลังใช้ผลิตภัณฑ์แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo และ คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich vitalizing Mud Conditioner

แฮปปี้สุดๆ หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo และ คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich vitalizing Mud Conditioner แล้วเห็นได้ชัดเลยว่าเส้นผมมีการเรียงตัวสวย นุ่ม เงางาม แถมยังดูสุขภาพดีมากกว่าตอนแรกอีกด้วย แบบนี้ก็สามารถสบัดผมโชว์สวยได้แล้ว

สาวๆเรื่องเส้นผม ถือว่าสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยล่ะ แถมยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเราอีกด้วย เมื่อเรามีเส้นผมที่ดูดีแล้ว ยังทำให้เราดูเป็นผู้หญิงสุขภาพดี ดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะ ปล่อยผม หรือ มัดผม ก็มั่นใจ แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องมลภาวะต่างๆที่จะมาทำร้ายเส้นผมของเรา เพราะเรามีตัวช่วยที่ดีอย่าง แชมพู Deep Cleansing Mud Shampoo และ คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich vitalizing Mud Conditioner อย่าลืมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สองตัวนี้ควบคู่กันนะคะ เพื่อผลที่น่าพึงพอใจแบบที่เราปลาบปลื้ม 

[wp-review id=”214092″]

 

 

   บทความที่เกี่ยวข้อง

  รีวิว Seacret Pantip ว่ากันว่ายังไงบ้าง? – ฟันธงว่าแท้แน่หรือปลอม

  รีวิว 2 ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย จาก Seacret สำหรับสาววัย 30+

  รีวิว Nail Care จาก Seacret เปลี่ยนเล็บพังให้สวยปิ๊งดั่งเวทมนต์!